Phim về siêu anh hùng mới của Marvel tiếp tục được quay tại Hàn Quốc

Phim về siêu anh hùng mới của Marvel tiếp tục được quay tại Hàn Quốc
HHT - Thành phố lớn thứ hai của Hàn Quốc - Busan, sẽ xuất hiện trong bộ phim sắp tới của Marvel về siêu anh hùng Black Panther. Có vẻ như Marvel đang muốn đánh mạnh vào thị trường giải trí xứ sở kim chi.

Sau sự xuất hiện lần đầu tiên trong "bom tấn" Captain America: Civil War, Black Panther - vị vua của đất nước Wakanda, giàu có, tài giỏi lại có khả năng chiến đấu đỉnh cao, sẽ có một phim riêng về cuộc đời mình. Đặc biệt, trong phim có cảnh rượt đuổi bằng xe hơi giữa Black Panther và nhân vật phản diện tại thành phố cảng Hàn Quốc Busan. 

Phim về siêu anh hùng mới của Marvel tiếp tục được quay tại Hàn Quốc ảnh 1

Cuộc truy đuổi sẽ là một cảnh quay hoành tráng với máy bay trực thăng, hơn 150 xe ô tô và khoảng 700 diễn viên quần chúng. Nhiều địa danh nổi tiếng nhất của Busan bao gồm bãi biển Gwangalli, cầu Gwangan và chợ cá Jagalchi sẽ trở thành phông nền cho cảnh hành động này.

Phim về siêu anh hùng mới của Marvel tiếp tục được quay tại Hàn Quốc ảnh 2

Marvel đang dành rất nhiều sự quan tâm cho thị trường Hàn Quốc. Một số cảnh quay tại Seoul đã xuất hiện trong Avengers 2: Age of Ultron. Phần phim này còn có sự tham gia của một diễn viên Hàn là Claudia Kim trong vai bác sĩ Helen Cho. Thậm chí gần đây, thủ đô Seoul đã trở thành trọng tâm của toàn bộ vấn đề của series truyện tranh Civil War 2. Bộ phim được dự kiến phát hành vào tháng 2 năm 2018.

TRANG TRẦN

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm