Phong cách đường phố trong đại dịch năm 2020: Ai cũng có thể “bắt trend“!

HHT - Đại dịch năm 2020 đã thay đổi mọi thứ xung quanh chúng ta, từ trong ra ngoài. Vì vậy, phong cách thời trang của mỗi cá nhân cũng không ngoại lệ, bị ảnh hưởng rất nhiều bởi mùa dịch.
Thời trang luôn là tấm gương phản chiếu chân thực của thời đại. Phong cách đường phố đại dịch năm 2020 mang đến một số điều mới lạ, ngoài chiếc khẩu trang phổ biến và bắt buộc phải đeo. 
Phong cách đường phố trong đại dịch năm 2020: Ai cũng có thể “bắt trend“! ảnh 1 Phong cách đường phố đại dịch năm 2020 mang đến một số điều mới lạ, ngoài chiếc khẩu trang phổ biến và bắt buộc phải đeo.

Thế giới đã thay đổi các ưu tiên và cùng với đại dịch và các tín đồ thời trang cũng thay đổi những gì họ mặc. Bị buộc phải ở trong các khu cách ly hoặc phải cách ly tại nhà đã thực sự mở đường cho một số trend thời trang lên ngôi: Style mặc thoải mái, tóc đơn giản không cầu kì, trang điểm tự nhiên,...

Phong cách đường phố trong đại dịch năm 2020: Ai cũng có thể “bắt trend“! ảnh 2 Một số trend thời trang lên ngôi: Style mặc thoải mái, tóc đơn giản không cầu kì, trang điểm tự nhiên...
Phong cách đường phố trong đại dịch năm 2020 không còn trên đường phố nữa mà chuyển hẳn sang Instagram, vì mọi người chỉ tranh thủ ra ngoài một chút xíu vì nhu cầu cá nhân ví dụ như mua cafe, mua ít đồ trong siêu thị, lái xe mua MC Donald hay dắt chó đi công viên 15 phút,... và tranh thủ chụp hình đăng lên. Những bức ảnh #OOTD của các hot insta trông thật thẩm mỹ trong bộ đồ mặc nhà, pajamas và quần áo thể thao, cùng kính râm, khẩu trang, giày thể thao và mũ khi đi ra ngoài.
Phong cách đường phố trong đại dịch năm 2020: Ai cũng có thể “bắt trend“! ảnh 3 Những bức ảnh #OOTD của các hot insta trong bộ đồ mặc nhà, pijamas và quần áo thể thao, cùng kính râm, khẩu trang, giày thể thao và mũ khi đi ra ngoài.
Nhưng nhu cầu của chúng ta là giao tiếp xã hội, vì vậy nhiều tín đồ thời trang vẫn cố gắng mặc quần áo đẹp để không cảm thấy chán nản, thậm chí họ còn sáng tạo với những chiếc khăn lụa để cột che mũi và miệng thay cho khẩu trang. Hoặc may những chiếc khẩu trang đẹp đẽ với họa tiết và các slogan của thời đại. Để khi dịch qua đi, những hình ảnh này sẽ là kỷ niệm cuộc sống mà bạn có dịp trải nghiệm.
Phong cách đường phố trong đại dịch năm 2020: Ai cũng có thể “bắt trend“! ảnh 4 May những chiếc khẩu trang đẹp đẽ với họa tiết và các slogan của thời đại.
Phong cách đường phố trong đại dịch năm 2020: Ai cũng có thể “bắt trend“! ảnh 5 Sáng tạo với những chiếc khăn lụa để cột che mũi và miệng thay cho khẩu trang.
Phong cách đường phố trong đại dịch năm 2020: Ai cũng có thể “bắt trend“! ảnh 6 Nhu cầu của chúng ta là giao tiếp xã hội vì vậy nhiều tín đồ thời trang vẫn cố gắng mặc quần áo đẹp để không cảm thấy chán nản.
MỚI - NÓNG
Fan Anh hả hê khi Đức bị loại bởi bàn thắng của Nhật, gợi lại ký ức về "bàn thắng ma"
Fan Anh hả hê khi Đức bị loại bởi bàn thắng của Nhật, gợi lại ký ức về "bàn thắng ma"
HHT - Sau khi đội tuyển Đức không vào được vòng 1/8 vì bàn thắng đang gây rất nhiều tranh cãi của đội tuyển Nhật Bản, các cổ động viên của đội Anh lại hào hứng viết những bình luận hả hê trên mạng xã hội. Không phải họ thích thú vì loại được một đội mạnh, mà họ cảm thấy đây là “công bằng” sau câu chuyện “bàn thắng ma” của 12 năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Hoa Hậu Trái Đất 2022: Người đẹp Hàn Quốc chiến thắng nhờ phong thái hiện đại, ứng xử tinh tế

Hoa Hậu Trái Đất 2022: Người đẹp Hàn Quốc chiến thắng nhờ phong thái hiện đại, ứng xử tinh tế

HHT - Mỗi một giai đoạn thì các cuộc thi hoa hậu quốc tế lại có khuynh hướng khác nhau trong việc chọn ra người thắng cuộc. Khuynh hướng rõ ràng gần đây chính là profile khủng và thần thái sang trọng như tiểu thư. Đó là lý do Hoa Hậu Trái Đất 2022 gọi tên người đẹp Hàn Quốc Mina Sue Choi!
Á hậu Phương Anh sang Nhật Bản, bắt đầu hành trình chinh phục vương miện Miss International

Á hậu Phương Anh sang Nhật Bản, bắt đầu hành trình chinh phục vương miện Miss International

HHT - Á hậu Phương Anh đã tới Nhật Bản, chính thức gia nhập đường đua Miss International 2022. Trước đó khi ra sân bay tiễn Phương Anh lên đường, rất đông Hoa - Á hậu đã tới cổ vũ tinh thần cho đại diện Việt Nam lần này: Hoa hậu Bảo Ngọc, Mai Phương, Á hậu Phương Nhi, Thủy Tiên, Thùy Dung, Mai Ngô, người đẹp Bùi Lý Thiên Hương…