“Phòng chat thứ N”: Thủ phạm chính là kẻ đứng sau loạt bê bối của K-biz

HHT - Cảnh sát càng điều tra về Cho Joo Bin - kẻ điều hành “Phòng chat thứ N” , netizen Hàn càng rùng mình kinh sợ vì hắn ta chính là kẻ đứng sau nhiều vụ ồn ào showbiz như: Đặt máy quay lén hay xâm nhập điện thoại của ngôi sao.

Những ngày qua, vụ án “Phòng chat thứ N” tiếp tục là tâm điểm chú ý và phẫn nộ của người Hàn Quốc với những tình tiết ngày càng gây rúng động về tên cầm đầu Cho Joo Bin. Được biết kẻ này đã tuyên bố hắn chính là người công khai những đoạt chat riêng tư trong điện thoại của nam diễn viên Joo Jin Mo.

“Phòng chat thứ N”: Thủ phạm chính là kẻ đứng sau loạt bê bối của K-biz ảnh 1 Cho Joo Bin đã công khai tin nhắn của Joo Jin Mo, Jang Dong Gun

Hẳn mọi người còn nhớ Joo Jin Mo và một số người khác từng bị hacker tống tiền, yêu cầu phải chuyển khoản một số tiền lớn nếu không sẽ bị tung dữ liệu cá nhân lên mạng. Joo Jin Mo nhất quyết không thỏa hiệp và các tin nhắn nhạy cảm của anh với đồng nghiệp đã bị công khai, làm cho hình ảnh “người chồng quốc dân” của Joo Jin Mo hay  Jang Dong Gun sụp đổ hoàn toàn.

Theo dữ liệu có trong “Phòng chat thứ N” thì hồi đầu tháng 1/2020, chính Cho Joo Bin đã khoe khoang rằng hắn ta nắm trong tay các tin nhắn của Joo Jin Mo thông qua các hacker. Chính Cho là người uy hiếp Joo Jin Mo để đòi tiền chuộc thông tin nhưng vì nam diễn viên quá cứng rắn, Cho Joo Bin biết mình thất bại nên quyết định tung tin nhắn ra cho Joo Jin Mo sụp đổ hình ảnh.

“Phòng chat thứ N”: Thủ phạm chính là kẻ đứng sau loạt bê bối của K-biz ảnh 2 Hắn ta cũng thuê người lắp máy quay lén Shin Se Kyung và Bomi

Không chỉ có vậy, Cho Joo Bin cũng liên quan đến vụ án máy quay lén của Shin Se Kyung và Bomi (Apink). Hai cô gái đã phát hiện ra nhiều chiếc camera ẩn được hô biến thành bộ sạc pin trong phòng khách sạn ở nước ngoài khi họ ghi hình show thực tế. Kẻ lắp đặt những chiếc máy quay lén này đã bị bắt giữ và nhận án 3 năm tù  treo.

Thế nhưng mãi đến bây giờ, cảnh sát và công chúng mới biết rằng Cho Joo Bin chính là kẻ cầm đầu âm mưu đặt máy quay lén các nữ nghệ sĩ. Trong các tin nhắn với thành viên “Phòng chat thứ N”, Cho Joo Bin đã khoe khoang “Chúng tôi có nhiều video của ngôi sao lắm. Một kẻ đã từng bị tóm khi lắp máy quay lén Shin Se Kyung đó. Trước đó chúng tôi chưa từng làm thế này nên thiếu kinh nghiệm”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm