Phòng làm việc của Địch Lệ Nhiệt Ba phủ nhận tin đồn nữ diễn viên đang mang thai

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cư dân mạng mỉa mai blogger tung tin đồn Địch Lệ Nhiệt Ba hẹn hò, mang thai: Có phải người này đang bị "dí KPI" nên mới "chạy tin đồn nhảm" như vậy?

Đầu năm 2023, Địch Lệ Nhiệt Ba đã vướng vào loạt tin đồn "tai bay vạ gió". Blogger có tiếng tại Trung Quốc - Trương Tiểu Hàn đã tung tin mỹ nhân Tân Cương đang hẹn hò, cả hai cùng sánh bước tại sân bay. Blogger khác bổ sung thêm Địch Lệ Nhiệt Ba còn đang mang thai.

Phòng làm việc của Địch Lệ Nhiệt Ba phủ nhận tin đồn nữ diễn viên đang mang thai ảnh 1

Tuy nhiên, tối 4/1, phòng làm việc của nữ diễn viên đã ra văn bản bác bỏ tin đồn: "Làm rõ vấn đề, gần đây, có một số người đã phát tán lượng lớn thông tin sai sự thật về Địch Lệ Nhiệt Ba. Tất cả nội dung là bịa đặt, nói không thành có, xâm phạm nghiêm trọng quyền lợi của Địch Lệ Nhiệt Ba. Chúng tôi đã thực hiện các biện pháp pháp lý cần thiết và không có bất kỳ sự khoan nhượng nào, yêu cầu các bên liên quan ngừng hành vi xâm phạm quyền lợi của nữ diễn viên".

Phòng làm việc của Địch Lệ Nhiệt Ba phủ nhận tin đồn nữ diễn viên đang mang thai ảnh 2

Hành động dứt khoát từ phòng làm việc của Địch Lệ Nhiệt Ba khiến người hâm mộ hả hê.

Chưa chờ đến văn bản chính thức của phòng làm việc, người hâm mộ đã "soi ra" ảnh hẹn hò của nữ diễn viên là sản phẩm cắt ghép. Ảnh được blogger Trương Tiểu Hàn đăng được photoshop từ tấm ảnh nữ diễn viên có mặt tại sân bay vào ngày 6/12/2022 cùng nữ trợ lý.

Phòng làm việc của Địch Lệ Nhiệt Ba phủ nhận tin đồn nữ diễn viên đang mang thai ảnh 3

Ảnh hẹn hò do Trương Tiểu Hàn đăng.

Phòng làm việc của Địch Lệ Nhiệt Ba phủ nhận tin đồn nữ diễn viên đang mang thai ảnh 4

Bức ảnh gốc Địch Lệ Nhiệt Ba và trợ lý tại sân bay.

Cũng trong tối 4/1, một blogger có tiếng khác - Lưu Đại Chùy lên tiếng thanh minh cho mỹ nhân Tân Cương: "Địch Lệ Nhiệt Ba bận rộn khủng khiếp, còn có thể mang thai được sao?".

Phòng làm việc của Địch Lệ Nhiệt Ba phủ nhận tin đồn nữ diễn viên đang mang thai ảnh 5

Bức ảnh khoe cơ bụng săn chắc của Địch Lệ Nhiệt Ba gần đây cũng trở thành bằng chứng được người hâm mộ mang đi đáp trả tin đồn cô đang mang thai.

Fan mỉa mai các blogger có phải bị "dí KPI" nên cố ý tung tin đồn thất thiệt, nhưng càng phẫn nộ hơn khi chính sự "hám like", "câu fame" từ những người này khiến danh tiếng của Địch Lệ Nhiệt Ba bị ảnh hưởng lớn.

Phòng làm việc của Địch Lệ Nhiệt Ba phủ nhận tin đồn nữ diễn viên đang mang thai ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm