"Phú bà" Dương Mịch bùng nổ khí chất nhưng sao lại vã mồ hôi giữa trời Paris 5 độ C?

HHT - Chuyến công tác tại Paris Fashion Week lần này của Dương Mịch cho thấy sức công phá mạnh mẽ hơn so với lần trước với những khoảnh khắc xuất thần. Nhưng đoạn nói chuyện nhỏ với giám đốc Harper's Bazaar Trung Quốc của Dương Mịch đã hé lộ "kiếp nạn" phía sau tạo hình tổng tài ngút trời.

Ngay khi hạ cánh xuống Paris, Dương Mịch đã khiến bảng Hot Search của Weibo náo loạn với khoảnh khắc bước xuống xe cũng tỏa khí chất xứng tầm đại minh tinh.

"Phú bà" Dương Mịch bùng nổ khí chất nhưng sao lại vã mồ hôi giữa trời Paris 5 độ C? ảnh 1"Phú bà" Dương Mịch bùng nổ khí chất nhưng sao lại vã mồ hôi giữa trời Paris 5 độ C? ảnh 2

Cô nghiêng người bước xuống xe, mái tóc theo quán tính tung bay khoe trọn góc nghiêng sắc sảo. Khoảnh khắc này được trạm tỷ (chỉ fan đứng đầu, thường đồng hành và chụp hình thần tượng trong các lịch trình) bắt trọn, ngay khi đăng tải đã viral trên diện rộng.

"Phú bà" Dương Mịch bùng nổ khí chất nhưng sao lại vã mồ hôi giữa trời Paris 5 độ C? ảnh 3"Phú bà" Dương Mịch bùng nổ khí chất nhưng sao lại vã mồ hôi giữa trời Paris 5 độ C? ảnh 4"Phú bà" Dương Mịch bùng nổ khí chất nhưng sao lại vã mồ hôi giữa trời Paris 5 độ C? ảnh 5

Gieo thương nhớ không kém là loạt ảnh khi cô tới thăm một cửa hàng của hãng tại đây. Dương Mịch diện áo khoác nỉ có mũ phối cùng khoác da đen và chân váy đỏ, đeo kính đen viền đỏ cùng tông mang lại cảm giác phóng khoáng.

Tiếp đến là "cú chốt hạ" bằng tạo hình tại show diễn chính thức của LOEWE khiến Cnet phải gật gù công nhận chuyến công tác Paris lần này xứng đáng ghi vào hàng kinh điển trong sự nghiệp của cô.

"Phú bà" Dương Mịch bùng nổ khí chất nhưng sao lại vã mồ hôi giữa trời Paris 5 độ C? ảnh 6

Dương Mịch tham gia sự kiện với tư cách Đại sứ thương hiệu toàn cầu của hãng (global brand ambassador).

Nếu ở lần dự buổi diễn vào năm ngoái, Dương Mịch diện một chiếc đầm đen ôm body cổ yếm đơn giản, thanh lịch, thì ở lần thứ hai xuất hiện này, màn lên đồ của nữ diễn viên được đánh giá xuất sắc hơn hẳn. Kiểu tóc xoăn sóng bồng bềnh, chiếc áo khoác da dáng dài cổ lông không hề nuốt dáng của Dương Mịch mà giúp cô toát lên khí chất của "bá đạo tổng tài".

"Phú bà" Dương Mịch bùng nổ khí chất nhưng sao lại vã mồ hôi giữa trời Paris 5 độ C? ảnh 7"Phú bà" Dương Mịch bùng nổ khí chất nhưng sao lại vã mồ hôi giữa trời Paris 5 độ C? ảnh 8

"Phú bà", "người dì từ Paris trở về của tôi", "Mịch tổng"... là những mỹ từ mà cư dân mạng dùng liên tục để cảm thán với diện mạo lần này của nàng Bạch Thiển.

Nhưng xuất thần trong từng khoảnh khắc là thế, Dương Mịch cũng khiến fan dở khóc dở cười khi biết về đoạn hội thoại của cô với giám đốc tạp chí Harper's Bazaar Trung Quốc - Vương Hiểu Bạch. Nữ diễn viên hỏi vị giám đốc có nóng không và tiết lộ mình cũng đang đổ mồ hôi như mưa. Người hâm mộ cũng phải bật cười với cuộc tám chuyện hơi "vô tri" của Đại sứ toàn cầu LOEWE.

Nhiệt độ tại Paris vào ngày show diễn ra là khoảng 5 tới 8oC, toát mồ hôi nghe có vẻ vô lý. Nhưng trong khu vực sàn runway có hệ thống điều hòa, máy sưởi, nhiệt độ phải tăng thích hợp để đảm bảo cho những ngôi sao mặc mỏng. Dương Mịch lại mặc nguyên một chiếc áo da lại còn cổ lông, bị nóng đến toát mồ hôi cũng dễ hiểu.

"Phú bà" Dương Mịch bùng nổ khí chất nhưng sao lại vã mồ hôi giữa trời Paris 5 độ C? ảnh 12
Tin liên quan