Phụ kiện cho tóc cực lạ, "con cưng" của các stylist trong những shoot hình thời trang

HHT - Nếu bạn là người thích "sống ảo", chắc chắn bạn sẽ thích những phụ kiện này, vì nó sẽ mang đến cho bức hình của bạn một điểm nhấn cực kỳ ấn tượng.

Bờm tóc bằng lụa kiểu mấn đội đầu

Phụ kiện cho tóc cực lạ, "con cưng" của các stylist trong những shoot hình thời trang ảnh 1

Bạn có thể không dám đeo kiểu bờm tóc này xuống phố ngày thường, nhưng bạn hoàn toàn có thể dùng nó trong một chuyến du lịch với những kiểu trang phục bắt mắt. Kiểu bờm tóc bằng lụa không khác gì chiếc mấn đội đầu này sẽ giúp bạn có một bức hình cực kỳ thời trang.

Kẹp tóc to bản

Phụ kiện cho tóc cực lạ, "con cưng" của các stylist trong những shoot hình thời trang ảnh 2

Xu hướng đồ oversize không chỉ được yêu thích ở trang phục, nó còn "lấn sân" sang cả các loại phụ kiện. Chiếc kẹp tóc to bản kiểu này vừa giúp bạn cố định mái tóc gọn gàng hơn nhiều so với kẹp nhỏ, vừa tạo cho mái tóc của bạn một phong cách mới rất độc đáo.

Bờm tóc ngọc trai

Phụ kiện cho tóc cực lạ, "con cưng" của các stylist trong những shoot hình thời trang ảnh 3

Rất hợp để bạn đi biển và mix cùng những chiếc váy lụa nhiều màu sắc. Khi bờm tóc kiểu này bạn nên làm tóc xoăn với sóng tóc to, hoặc để tóc rối tự nhiên, trông rất giống phong cách "nàng tiên cá" đấy chứ, đúng không nào?

Kẹp tóc thứ ngày tháng

Phụ kiện cho tóc cực lạ, "con cưng" của các stylist trong những shoot hình thời trang ảnh 4

Hôm nay thứ mấy nhỉ? Nhìn lên mái tóc tớ là biết luôn! Bộ kẹp tóc rất đặc biệt của Bershka khiến cho nhiều cô gái thực sự thích thú. Bộ kẹp tóc được làm theo tên của các thứ trong tuần, mỗi chiếc một màu sắc khác nhau, để bạn kết hợp với trang phục cho hợp, hoặc kẹp nhiều chiếc kẹp cùng lúc để có một mái tóc ấn tượng.

Kẹp tóc hình rắn

Phụ kiện cho tóc cực lạ, "con cưng" của các stylist trong những shoot hình thời trang ảnh 5

Ai dám dùng những chiếc kẹp tóc này nào? Nhìn có phần hơi nổi da gà nhưng nếu bạn là một cô nàng cá tính mạnh, đây sẽ là một phụ kiện rất hợp luôn đấy!

Dây buộc tóc bằng vải to bản

Phụ kiện cho tóc cực lạ, "con cưng" của các stylist trong những shoot hình thời trang ảnh 6

Kiểu dây buộc tóc siêu rẻ này không chỉ hot với các idol Hàn, mà nó đang ngày càng được các cô gái trên thế giới yêu thích. Tuy nhiên, để tạo cho điểm nhấn cho mái tóc, bạn nên dùng một loại dây buộc tóc to bản, vải lụa hoặc vải bóng, trông sẽ "sành điệu" và bắt mắt hơn.

Phụ kiện cho tóc cực lạ, "con cưng" của các stylist trong những shoot hình thời trang ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm