Phủ nhận TFBOYS tan rã nhanh như chớp, công ty quản lý của nhóm bị netizen cà khịa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vừa xuất hiện thông tin nhóm nhạc TFBOYS tan rã, công ty quản lý đã lên tiếng phủ nhận nhanh như chớp, tuy nhiên động thái này liền bị netizen “cà khịa”.

Gần đây, trên mạng xã hội xứ Trung lan truyền thông tin nhóm nhạc hàng đầu xứ Trung là TFBOYS sẽ tan rã trong năm nay.

Phủ nhận TFBOYS tan rã nhanh như chớp, công ty quản lý của nhóm bị netizen cà khịa ảnh 1

Rộ tin TFBOYS tan rã trong năm nay.

Cụ thể, thông tin này cho hay TFBOYS sẽ tan rã trong 10 ngày tới và các thành viên sẽ không có concert kỉ niệm 8 năm hoạt động nghệ thuật. Hẹn ước 10 năm của ba thành viên Vương Tuấn Khải, Dịch Dương Thiên TỉVương Nguyên với fan hâm mộ mãi mãi không thể thực hiện.

Phủ nhận TFBOYS tan rã nhanh như chớp, công ty quản lý của nhóm bị netizen cà khịa ảnh 2

Người hâm mộ lo lắng các thành viên không giữ được lời hứa 10 năm bên nhau.

Trước tin tức này, nhiều người tỏ ra không có gì bất ngờ, tuy nhiên vẫn có chút tiếc nuối bởi lẽ TFBOYS được xem như biểu tượng của tuổi trẻ, là nhóm nổi tiếng nhất xứ Trung và các thành viên đều có chỗ đứng vững chắc trong giới giải trí.

Phủ nhận TFBOYS tan rã nhanh như chớp, công ty quản lý của nhóm bị netizen cà khịa ảnh 3

Công ty đã lên tiếng bác bỏ tin đồn không đúng sự thật.

Ngay sau khi có tin TFBOYS tan rã, công ty quản lý của nhóm nhạc này là Thời Đại Phong Tuấn đã lập tức lên tiếng phủ nhận, tuyên bố không có chuyện tan rã như tin đồn. Thậm chí còn cứng rắn yêu cầu xóa tin tức, nếu không sẽ truy cứu trách nhiệm pháp lý.

Phủ nhận TFBOYS tan rã nhanh như chớp, công ty quản lý của nhóm bị netizen cà khịa ảnh 4

Công ty quản lý của TFBOYS phủ nhận tin tan rã nhanh như chớp.

Nội dung tuyên bố của công ty quản lý TFBOYS như sau: “Gần đây, trên mạng xuất hiện thông tin cho rằng TFBOYS đã tan rã hoặc sẽ sớm tan rã, công ty chúng tôi trân trọng tuyên bố: Những tin đồn đó hoàn toàn sai sự thật. Những người đăng tải thông tin phải xoá những tin đồn thất thiệt càng sớm càng tốt, công ty chúng tôi hoàn toàn có quyền truy cứu trách nhiệm pháp lý với những tin đồn không đúng sự thật.”

Phủ nhận TFBOYS tan rã nhanh như chớp, công ty quản lý của nhóm bị netizen cà khịa ảnh 5

Các thành viên TFBOYS đều có sự nghiệp riêng rất thành công.

Mặc dù công ty lên tiếng xóa bỏ nghi vấn rất nhanh nhưng bên cạnh việc thể hiện sự vui mừng và an tâm thì cư dân mạng cũng không quên “cà khịa” Thời Đại Phong Tuấn. Nguyên nhân là bởi ba thành viên đều có độ nổi tiếng nhất định cùng lượng fan riêng hùng hậu. Cho nên từ trước đến nay mỗi lần fan only của các thành viên xảy ra xích mích đều tạo nên cuộc chiến dữ dội trên mạng. Thế nhưng những lần như thế, đợi mãi cũng không thấy công ty lên tiếng, can thiệp.

Phủ nhận TFBOYS tan rã nhanh như chớp, công ty quản lý của nhóm bị netizen cà khịa ảnh 6

Lùm xùm bản quyền nhạc của Vương Tuấn Khải và công ty vẫn chưa được giải quyết.

Ngoài ra công ty còn vướng lùm xùm không trả bản quyền nhạc cho Vương Tuấn Khải. Đến tận bây giờ, người đứng đầu công ty vẫn không chịu lên tiếng giải quyết mâu thuẫn này, nhưng tin đồn nhóm tan rã thì phủ nhận nhanh lắm. Giá mà việc nào cũng mau lẹ như thế thì có phải tốt không, netizen xứ Trung chép miệng ngán ngẩm.

Phủ nhận TFBOYS tan rã nhanh như chớp, công ty quản lý của nhóm bị netizen cà khịa ảnh 10
MỚI - NÓNG
Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị
Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị
HHT - Hơn 1 tháng sau khi bác sĩ H.M.L. (29 tuổi, quê Nghệ An, hiện công tác tại Bệnh viện K) nhập viện vì bị tấm kính đè vào người ở quán The Coffee House (chi nhánh Thái Hà, Hà Nội), hiện tại, sức khỏe của cô đang trong quá trình phục hồi. Các chức năng sống như tim mạch, trao đổi chất, gan, thận, lách ổn định.

Có thể bạn quan tâm