Phước Sang công nhận mình bị “bầm dập” với Yaya Trương Nhi sau 10 năm trở lại điện ảnh

Phước Sang công nhận mình bị “bầm dập” với Yaya Trương Nhi sau 10 năm trở lại điện ảnh
HHT - Tối 16/1, buổi premiere phim “Tiền Nhiều Để Làm Gì” của đạo diễn Lưu Huỳnh đã diễn ra với sự tham gia của các diễn viên Hiệp Gà, Yaya Trương Nhi, Hà Việt Dũng, Lê Quốc Nam, đạo diễn - diễn viên Phước Sang...

Sự kiện còn có sự hiện diện của các khách mời đặc biệt như: ca sĩ - diễn viên Jun Phạm, siêu mẫu Thuý Hạnh, siêu mẫu Hồng Nguyễn, diễn viên Chi Bảo, gia đình ca sĩ Đoan Trang, gia đình nhạc sĩ - ca sĩ Hoàng Bách, diễn viên Sam, diễn viên nhí Mai Cát Vi, diễn viên Thuý Ngân...  

Phước Sang công nhận mình bị “bầm dập” với Yaya Trương Nhi sau 10 năm trở lại điện ảnh ảnh 1
Phước Sang công nhận mình bị “bầm dập” với Yaya Trương Nhi sau 10 năm trở lại điện ảnh ảnh 2

Chương trình công chiếu bộ phim Tiền Nhiều Để Làm Gì được chính thức bắt đầu với phần chia sẻ của nhà sản xuất Dương Chí Công. Anh cũng góp mặt trong bộ phim với một vai diễn khá ấn tượng, đó là một trong 3 vị Thần Chết quyền năng đã mang đến không ít tiếng cười cho bộ phim. Bên cạnh những chia sẻ từ nhà sản xuất, cả 4 diễn viên chính của bộ phim cũng đều có những tâm sự về chuyện nghề và cảm xúc xoay quanh bộ phim.

Với Hiệp Gà, khi được hỏi về quan điểm trước câu thoại kinh điển “Tình yêu không phân biệt bằng vóc dáng mà phân biệt bằng nhiều tiền, hay ít tiền” mà nhân vật Đạt do anh thủ vai đã tuyên bố trong phim, nam diễn viên đã chia sẻ ngắn gọn: “Có lẽ hiện thực của cuộc sống hiện tại, sẽ có nhiều người cứ cố tình quên đi rằng hạnh phúc của mỗi chúng ta sẽ được đảm bảo bằng nhiều tiền hay ít tiền. Đó là một thực tế chúng ta không thể phủ nhận”.

Phước Sang công nhận mình bị “bầm dập” với Yaya Trương Nhi sau 10 năm trở lại điện ảnh ảnh 3

Cả một thập kỷ không phải là khoảng thời gian ngắn, thế nên khi trở lại, đạo diễn/ diễn viên Phước Sang cũng thật lòng chia sẻ mình đã có khoảng thời gian phải “chạy theo" những bạn diễn trẻ vì đây là lần trở lại sau một thời gian dài vắng bóng. Chẳng thế mà khi nghe anh tâm sự rằng trong phim “tôi cũng có nhiều pha phải bầm dập vì Yaya Trương Nhi", mọi người có mặt trong buổi công chiếu đều phải bật cười.

Sau hai cây hài của phim, nữ chính duy nhất của Tiền Nhiều Để Làm gì - Yaya Trương Nhi cũng rất biết cách “dụ dỗ” mọi người hãy xem phim, bởi trong bộ phim, nhân vật Phượng của cô sẽ mang đến vô vàn điều bất ngờ. 

Phước Sang công nhận mình bị “bầm dập” với Yaya Trương Nhi sau 10 năm trở lại điện ảnh ảnh 4

Riêng với Hà Việt Dũng, đây cũng là một bộ phim mang đến sự “lột xác" cho nam diễn viên điển trai, bởi anh đã được “lột xác” thành một đại gia, không chỉ giàu có, điển trai mà còn có được “người đẹp” Yaya Trương Nhi kề bên. 

Phước Sang công nhận mình bị “bầm dập” với Yaya Trương Nhi sau 10 năm trở lại điện ảnh ảnh 5

Bộ phim Tiền Nhiều Để Làm Gì do đạo diễn Lưu Huỳnh chỉ đạo sẽ ra mắt trên toàn quốc từ ngày 30/1/2020 (tức mùng 6 Tết).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video cư xử bất thường của Ngô Diệc Phàm bị đào lại, soi lời giải thích càng cạn lời hơn

Video cư xử bất thường của Ngô Diệc Phàm bị đào lại, soi lời giải thích càng cạn lời hơn

HHT - Sau khi tin đồn Ngô Diệc Phàm sử dụng chất cấm bị lan truyền trên mạng, netizen đã khui lại một video cực kỳ bất thường của nam ca sĩ trong một sự kiện từ hơn ba năm trước. Kỳ lạ hơn nữa là lời giải thích của phòng làm việc, ngày đó nghe chừng hợp lý nhưng bây giờ lại khiến dân tình hoài nghi.