Phương Ly tung loạt ảnh mới mừng MV “Mặt Trời của em” chạm ngõ 4 triệu lượt nghe

Phương Ly tung loạt ảnh mới mừng MV “Mặt Trời của em” chạm ngõ 4 triệu lượt nghe
HHT - Là sản phẩm trở lại sau thời gian dài im lặng, Phương Ly bất ngờ trước tình cảm của khán giả dành cho ca khúc “Mặt Trời của em” với tiết tấu trẻ trung, đáng yêu.

Với ca từ nhẹ nhàng trong ca khúc Mặt Trời của em - một sự kết hợp nhẹ nhàng giữa Phương LyJusta Tee đã gây sốt cộng đồng mạng thời gian qua. Trong vô số ca khúc Pop - Ballad đang chiếm lĩnh thị trường âm nhạc, Mặt Trời của em là một hương vị mới lạ, tươi trẻ đầy khác biệt mà Phương Ly đem đến đã chiếm trọn con tim của người nghe. 

Phương Ly tung loạt ảnh mới mừng MV “Mặt Trời của em” chạm ngõ 4 triệu lượt nghe ảnh 1
Phương Ly tung loạt ảnh mới mừng MV “Mặt Trời của em” chạm ngõ 4 triệu lượt nghe ảnh 2

Nói về sản phẩm âm nhạc lần này, Phương Ly cho biết khi ra mắt ca khúc vẫn trong tâm thế là một món quà dành tặng cho sinh nhật của mình. Sự kết hợp ngẫu hứng cùng với tác giả Kai Đinh JustaTee khiến Phương Ly yêu thích ca khúc này ngay lần đầu tiên nghe bản demo. Phương Ly khá bất ngờ khi ca khúc vừa ra mắt đã liên tiếp xuất hiện trên top các BXH âm nhạc.

Phương Ly tung loạt ảnh mới mừng MV “Mặt Trời của em” chạm ngõ 4 triệu lượt nghe ảnh 3
Phương Ly tung loạt ảnh mới mừng MV “Mặt Trời của em” chạm ngõ 4 triệu lượt nghe ảnh 4

Xuất thân là một ca sĩ được đào tạo bài bản và có gia đình theo truyền thống ca hát nhưng Phương Ly lại bén duyên với hình ảnh hotgirl, fashionista. Đó cũng chính là rào cản và áp lực lớn cho Phương Ly khi ra mắt những sản phẩm âm nhạc chất lượng. Khi ca khúc ra mắt, khán giả tò mò về khả năng hát live của Phương Ly vì hơn 1 năm qua cô nàng không xuất hiện với vai trò ca sĩ.

Phương Ly tung loạt ảnh mới mừng MV “Mặt Trời của em” chạm ngõ 4 triệu lượt nghe ảnh 5
 
Phương Ly tung loạt ảnh mới mừng MV “Mặt Trời của em” chạm ngõ 4 triệu lượt nghe ảnh 6

Kèm với bộ ảnh mới nhất của Phương Ly, cô nàng còn gửi tặng những fan ruột bản karaoke của Mặt Trời của em để mọi người có thể cover ca khúc. Sau Mặt Trời của em, Phương Ly vẫn giữ vững hình ảnh trong sáng, nhẹ nhàng trong những sản phẩm âm nhạc sắp tới. Ngoài ra, cô nàng cho biết sẽ phát triển mảng thời trang bình dân mà cô và ê-kíp đang sáng tạo ra để tạo đến hình ảnh mới cho giới trẻ. Bật mí, trang phục của Phương Ly trong MV Mặt Trời của em đều do chính tay cô nàng thiết kế. 

NHƯ LÊ - ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm