Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) khoe váy mới, netizen liên tưởng ngay đến Công nương Kate

HHT - Bộ váy mới của Phương Oanh được khen là trang phục đẹp nhất từ đầu phim “Hương Vị Tình Thân” đến giờ, thanh lịch tôn dáng hết sức nhưng cư dân mạng nhìn ảnh này lại nhớ ngay tới Công nương Kate là sao?
Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) khoe váy mới, netizen liên tưởng ngay đến Công nương Kate ảnh 1

Trên trang cá nhân, diễn viên Phương Oanh vừa mới khoe trang phục của nữ chính Phương Nam trong các tập sau của phim Hương Vị Tình Thân. Sau khi kết hôn với "Shark" Long, Nam đã diện nhiều bộ váy áo điệu đà có, sang chảnh có nhưng chưa set đồ nào được khán giả đồng loạt "thả tim" như chiếc váy xanh này.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) khoe váy mới, netizen liên tưởng ngay đến Công nương Kate ảnh 2

Màu xanh biển nhạt giúp Nam nhìn rất nhẹ nhàng và ngọt ngào, kiểu dáng thắt eo và chất liệu voan mềm mại cũng giúp cô trông gọn gàng hơn trước. Chẳng thế mà nhiều cư dân mạng đều cho rằng từ đầu phim Hương Vị Tình Thân đến giờ, đây là trang phục đẹp nhất của nữ chính Nam.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) khoe váy mới, netizen liên tưởng ngay đến Công nương Kate ảnh 3

Netizen cũng nhanh chóng nhận ra bộ váy này nhìn rất quen. Hóa ra nó có nhiều điểm tương đồng với một bộ váy nổi tiếng của Công nương Kate Middleton. Công nương Kate từng mặc bộ váy áo voan xanh nền nã của nhà mốt Elie Saab trong một sự kiện ngoài trời.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) khoe váy mới, netizen liên tưởng ngay đến Công nương Kate ảnh 4

Thiết kế kín đáo, trang nhã và cực kỳ nữ tính giúp công nương Kate tỏa sáng trong mọi bức hình và rất nhiều cô gái cũng muốn có được bộ váy giống như thế. Nhiều hãng thời trang khác đã nhanh chóng tung ra các thiết kế có màu sắc và kiểu dáng tương tự với giá cả mềm hơn.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) khoe váy mới, netizen liên tưởng ngay đến Công nương Kate ảnh 5

Theo tiết lộ của shop thời trang đã đặt hàng chiếc váy mà Phương Oanh mặc thì mẫu váy này có giá lên tới 11,9 triệu đồng. Giờ thì khán giả đều chờ ngày cảnh quay này lên sóng để được ngắm nhân vật Nam xinh đẹp lộng lẫy, xóa tan mọi lời phàn nàn về chuyện quần áo của nữ chính Hương Vị Tình Thân.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) khoe váy mới, netizen liên tưởng ngay đến Công nương Kate ảnh 9
Tin liên quan