Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) lộ vóc dáng thật, khác hẳn ảnh đã qua chỉnh sửa kỹ càng

HHT - Vừa mới tung ra bộ ảnh thời trang đẹp sang chảnh với vóc dáng thon gọn, Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) lại lộ vóc dáng thật trong clip hậu trường. Dẫu không mảnh mai như ảnh đã qua chỉnh sửa kỹ càng nhưng Phương Oanh vẫn ghi điểm với người hâm mộ nhờ một điều.
Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) lộ vóc dáng thật, khác hẳn ảnh đã qua chỉnh sửa kỹ càng ảnh 1
Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) lộ vóc dáng thật, khác hẳn ảnh đã qua chỉnh sửa kỹ càng ảnh 2

Sau khi bộ phim Hương Vị Tình Thân đóng máy, tuy rất muốn được nghỉ ngơi, đi chơi, làm đẹp nhưng Phương Oanh vẫn vô cùng bận rộn với lịch quay quảng cáo, chụp hình thời trang. Cô mới tung ra bộ ảnh diện đồ công sở với thần thái sắc lạnh, vóc dáng thon gọn, gương mặt nhỏ nhắn vô cùng xinh đẹp.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) lộ vóc dáng thật, khác hẳn ảnh đã qua chỉnh sửa kỹ càng ảnh 3

Chỉ có điều trong video hậu trường bộ ảnh thì Phương Oanh vẫn có thân hình khá tròn trịa, gương mặt mũm mĩm giống như thời kỳ quay Hương Vị Tình Thân chứ chưa kịp giảm cân thần tốc để lấy lại vóc dáng thon gọn như trong ảnh đã qua chỉnh sửa kỹ càng.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) lộ vóc dáng thật, khác hẳn ảnh đã qua chỉnh sửa kỹ càng ảnh 4

Tuy có sự khác biệt giữa trên ảnh và thực tế, Phương Oanh vẫn ghi điểm với người hâm mộ nhờ biểu cảm vui vẻ, thân thiện, nụ cười vô cùng rạng rỡ. Phần lớn netizen đều cho rằng Phương Oanh phiên bản Nam “nọng” vẫn rất xinh đẹp, đáng yêu và khuyên nữ diễn viên không cần phải giảm cân quá vội vã sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) lộ vóc dáng thật, khác hẳn ảnh đã qua chỉnh sửa kỹ càng ảnh 5
Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) lộ vóc dáng thật, khác hẳn ảnh đã qua chỉnh sửa kỹ càng ảnh 6

Mới đây, một phân cảnh của Phương Oanh trong tập 58 Hương Vị Tình Thân phần 2 cũng được netizen chia sẻ rất nhiều vì quá xinh đẹp. Có lẽ đây chính là khoảnh khắc Phương Oanh đẹp nhất từ đầu phim đến giờ.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) lộ vóc dáng thật, khác hẳn ảnh đã qua chỉnh sửa kỹ càng ảnh 7

Style trang điểm phù hợp giúp cô nhìn rạng rỡ, trong trẻo hơn rất nhiều phân cảnh trước đó. Đặc biệt là đôi mắt long lanh khiến nhiều netizen xuýt xoa ao ước có đôi mắt biết nói như Phương Oanh.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) lộ vóc dáng thật, khác hẳn ảnh đã qua chỉnh sửa kỹ càng ảnh 11
Tin liên quan