Hương Vị Tình Thân: Phải chăng cả Nam lẫn Thy đều đang suy tính kế hoạch bí mật này?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhìn vào cách hành xử của Nam và Thy trong thời gian tới mà khán giả linh cảm rằng cả nữ chính và nữ phụ của "Hương Vị Tình Thân" đều đang mưu tính một kế hoạch bí mật gì đó để kết thúc những rắc rối hiện tại.

Preview Hương Vị Tình Thân tập 59 có đoạn Thy đến thăm mẹ, khi thấy bà Sa hoảng hốt lo lắng thì cô còn nhẹ nhàng căn dặn mẹ hãy cứ nghỉ ngơi, đừng nghĩ ngợi gì cả. Thấy bát cháo bà Sa chưa kịp ăn nên đã nguội, Thy còn muốn nấu bát khác cho mẹ. Thy còn khẳng định dù thế nào đi nữa, cô cũng sẽ hoàn thành trách nhiệm của một người con hiếu thảo.

Hương Vị Tình Thân: Phải chăng cả Nam lẫn Thy đều đang suy tính kế hoạch bí mật này? ảnh 1

Thy rất bình thản sau nhiều biến cố

Trong khi đó, Nam lại tỏ vẻ lo lắng, suy nghĩ điều gì đó khi Long nói đến kế hoạch sinh con. Nam đã biết mình có “baby Shark” nhưng lại chưa báo với chồng, còn có biểu cảm lạ lùng so với một phụ nữ vừa biết mình có tin vui.

Hương Vị Tình Thân: Phải chăng cả Nam lẫn Thy đều đang suy tính kế hoạch bí mật này? ảnh 2

Vì sao Nam không vui khi Long nhắc đến chuyện sinh con?

Nhìn Nam và Thy mà khán giả cho rằng hai cô con dâu nhà họ Hoàng đang suy tính một kế hoạch nào đó mà không muốn ai biết. Mục tiêu của cả hai là đều muốn làm rõ vụ án năm xưa, xem ai là thủ phạm thực sự đã lấy mạng bố của Thy.

Hương Vị Tình Thân: Phải chăng cả Nam lẫn Thy đều đang suy tính kế hoạch bí mật này? ảnh 3

Thy suy tính điều gì sau khi bị lão Tấn đe dọa?

Giờ đây, mọi chuyện đang đi vào ngõ cụt khi lão Tấn một mặt đe dọa Thy không được tiết lộ với ai, mặc khác liên tục phá hoại hành trình tìm kiếm bằng chứng minh oan của ông Sinh. Lão Tấn đã khiến cho Thy căm hận mà không phải làm gì, khiến ông Sinh buồn bã nản chí sợ mọi thứ thất bại.

Hương Vị Tình Thân: Phải chăng cả Nam lẫn Thy đều đang suy tính kế hoạch bí mật này? ảnh 4

Vì sao Nam chưa báo tin vui cho Long?

Phải chăng Thy đã có mưu kế nhằm bắt lão Tấn phải đền tội, không màng đến lời dọa dẫm của lão ta. Còn Nam cũng đang chuẩn bị cho một kế hoạch nào đó để giúp đỡ bố mình nên cô chưa muốn báo tin mang thai?

Hương Vị Tình Thân: Phải chăng cả Nam lẫn Thy đều đang suy tính kế hoạch bí mật này? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm