Phượng “Thị Nở tái sinh” - ca phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng ngày nào sắp lên xe hoa lần 2?

HHT - Thông tin Quách Phượng sắp kết hôn đang khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao.

4 năm trước, Quách Phượng (Quách Thị Kim Phượng, 25 tuổi, quê ở Đăk Nông) từng gây xôn xao cộng đồng mạng khi có màn “lột xác” hết sức ngoạn mục. Trước đó, gương mặt của cô từng bị nhiều người ác ý ví như Thị Nở. Cũng vì lý do ngoại hình, cô đã bị chồng ly hôn.

Phượng “Thị Nở tái sinh” - ca phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng ngày nào sắp lên xe hoa lần 2? ảnh 1

Nhan sắc Quách Phượng trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Sau nhiều năm lẻ bóng, mới đây, trong đoạn livestream, một người bạn của Quách Phượng vô tình tiết lộ chuyện bà mẹ một con đã có người yêu mới, và cặp đôi này còn sắp tiến tới hôn nhân. Thông tin này lập tức khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao.

Trước tin đồn chuẩn bị lên xe hoa, Quách Phượng không xác nhận nhưng cũng không phủ nhận. Cô đồng thời cho biết rằng nếu tổ chức đám cưới, sẽ mời người bạn, người chị thân thiết của mình. Những chia sẻ này lại càng làm dân tình tin rằng cô nàng sắp kết hôn lần hai.

Trước đó, Quách Phượng từng cưới chồng năm 17 tuổi và có 1 cô con gái, tuy nhiên cuộc hôn nhân đã tan vỡ sau 3 năm gắn bó. Sau cú sốc, cô cho biết bản thân cũng trải qua một vài mối tình khác kể từ ngày nổi tiếng, thế nhưng đều chia tay vì thấy tính cách không hợp.

Phượng “Thị Nở tái sinh” - ca phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng ngày nào sắp lên xe hoa lần 2? ảnh 2

Quách Phượng và con gái.

Được biết, để chấm dứt những tháng ngày sống trong mặc cảm bởi không may sở hữu nhan sắc xấu xí, Quách Phượng đã hạ quyết tâm thực hiện hàng loạt các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ bao gồm cắt hàm, hạ gò má, nhấn mí, nâng mũi. Quá trình thẩm mỹ hoàn toàn gương mặt của cô tốn hơn 150 triệu đồng. Sau ca phẫu thuật, Phượng được gọi là “Thị Nở tái sinh”.

Phượng “Thị Nở tái sinh” - ca phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng ngày nào sắp lên xe hoa lần 2? ảnh 3

Quách Phượng từng bị gọi là "Thị Nở". Tuy nhiên, cô đã "lột xác" sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Phượng “Thị Nở tái sinh” - ca phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng ngày nào sắp lên xe hoa lần 2? ảnh 4
Phượng “Thị Nở tái sinh” - ca phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng ngày nào sắp lên xe hoa lần 2? ảnh 5
Phượng “Thị Nở tái sinh” - ca phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng ngày nào sắp lên xe hoa lần 2? ảnh 6

Kể từ lúc trở thành hiện tượng mạng, Quách Phượng quyết định Nam tiến lập nghiệp. Thời điểm hiện tại, mẹ đơn thân này cho biết kinh tế đã vững hơn trước kia khi cùng bạn kinh doanh một cơ sở làm đẹp tại TP.HCM.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).