Pít Ham Ăn - cô nàng food reviewer mới nổi chỉ bạn cách làm món ngon chỉ trong vòng 1 phút

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Gia nhập trào lưu sáng tạo các video ngắn trên YouTube, cô nàng food reviewer Pít Ham Ăn thu hút nhiều lượt xem với loạt "chiêu thức" chế biến món ăn, giới thiệu món ngon... 

Theo đó, Pít Ham Ăn thu về loạt clip triệu lượt xem với nội dung liên quan đến thử thách làm đồ ăn, mix đồ ăn thức uống... Có thể kể đến như Phục Thù Trân Châu Thanh Long Hồng, Thử Thách Trân Châu Dưa Chuột Và Cái Kết, Chai Xịt Phô Mai Siêu Xịn Sò, Lần Đầu Thử Chơi Tuyết Nhân Tạo Và Cái Kết...

Pít Ham Ăn - cô nàng food reviewer mới nổi chỉ bạn cách làm món ngon chỉ trong vòng 1 phút ảnh 1

Kênh YouTube của Pít Ham Ăn có khoảng 457 ngàn lượt theo dõi và hơn 250 triệu lượt xem

Cô nàng cũng thường thực hiện những đoạn clip dưới 1 phút hướng dẫn làm các món ăn vặt như trân châu cherry, quả na xiêm dầm đường... Pít Ham Ăn thường sử dụng nguyên liệu, công thức đơn giản và không mất quá nhiều thời gian thực hiện.

Kênh Pít Ham Ăn đạt gần 110 triệu lượt xem YouTube Shorts chỉ vỏn vẹn trong 1 tháng. Đây là những con số thể hiện sức hút của cô nàng ở mảng review đồ ăn.

Video ngắn hướng dẫn làm trân châu cherry của Pít Ham Ăn

Tận dụng lợi thế với gần 500.000 người theo dõi kênh, Pít Ham Ăn Official còn ghi điểm với những màn review đồ ăn, quán ăn. Hiện tại, cô nàng trẻ trung là một trong những food reviewer được biết khá nhiều ở Hải Phòng nói riêng và miền Bắc nói chung.

Pít Ham Ăn - cô nàng food reviewer mới nổi chỉ bạn cách làm món ngon chỉ trong vòng 1 phút ảnh 2

Sắp tới, Pít Ham Ăn cũng tự đặt ra cho mình thêm nhiều “KPIs" mới cho kênh của mình

Tuy nhiên, trong gần 4 năm hoạt động trên YouTube, Pít Ham Ăn từng đối mặt với các ý kiến tiêu cực như: "Ăn thùng uống vại sao lấy được chồng", "Ai nuôi được đứa như thế này?", "Cái giọng gì ghê thế"… Nhưng, cô nàng vẫn quyết tâm để đạt được mục tiêu mong muốn.

Pít Ham Ăn - cô nàng food reviewer mới nổi chỉ bạn cách làm món ngon chỉ trong vòng 1 phút ảnh 3

Cô nàng có niềm đam mê bất tận với đồ ăn, muốn giới thiệu đồ ăn Hải Phòng đến với nhiều người

Pít Ham Ăn - cô nàng food reviewer mới nổi chỉ bạn cách làm món ngon chỉ trong vòng 1 phút ảnh 4

Cô nàng từng tốt nghiệp Cử nhân bằng giỏi Đại học Hàng Hải khoa Logistics

Pít Ham Ăn - cô nàng food reviewer mới nổi chỉ bạn cách làm món ngon chỉ trong vòng 1 phút ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?