Pít Ham Ăn - cô nàng food reviewer mới nổi chỉ bạn cách làm món ngon chỉ trong vòng 1 phút

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Gia nhập trào lưu sáng tạo các video ngắn trên YouTube, cô nàng food reviewer Pít Ham Ăn thu hút nhiều lượt xem với loạt "chiêu thức" chế biến món ăn, giới thiệu món ngon... 

Theo đó, Pít Ham Ăn thu về loạt clip triệu lượt xem với nội dung liên quan đến thử thách làm đồ ăn, mix đồ ăn thức uống... Có thể kể đến như Phục Thù Trân Châu Thanh Long Hồng, Thử Thách Trân Châu Dưa Chuột Và Cái Kết, Chai Xịt Phô Mai Siêu Xịn Sò, Lần Đầu Thử Chơi Tuyết Nhân Tạo Và Cái Kết...

Pít Ham Ăn - cô nàng food reviewer mới nổi chỉ bạn cách làm món ngon chỉ trong vòng 1 phút ảnh 1

Kênh YouTube của Pít Ham Ăn có khoảng 457 ngàn lượt theo dõi và hơn 250 triệu lượt xem

Cô nàng cũng thường thực hiện những đoạn clip dưới 1 phút hướng dẫn làm các món ăn vặt như trân châu cherry, quả na xiêm dầm đường... Pít Ham Ăn thường sử dụng nguyên liệu, công thức đơn giản và không mất quá nhiều thời gian thực hiện.

Kênh Pít Ham Ăn đạt gần 110 triệu lượt xem YouTube Shorts chỉ vỏn vẹn trong 1 tháng. Đây là những con số thể hiện sức hút của cô nàng ở mảng review đồ ăn.

Video ngắn hướng dẫn làm trân châu cherry của Pít Ham Ăn

Tận dụng lợi thế với gần 500.000 người theo dõi kênh, Pít Ham Ăn Official còn ghi điểm với những màn review đồ ăn, quán ăn. Hiện tại, cô nàng trẻ trung là một trong những food reviewer được biết khá nhiều ở Hải Phòng nói riêng và miền Bắc nói chung.

Pít Ham Ăn - cô nàng food reviewer mới nổi chỉ bạn cách làm món ngon chỉ trong vòng 1 phút ảnh 2

Sắp tới, Pít Ham Ăn cũng tự đặt ra cho mình thêm nhiều “KPIs" mới cho kênh của mình

Tuy nhiên, trong gần 4 năm hoạt động trên YouTube, Pít Ham Ăn từng đối mặt với các ý kiến tiêu cực như: "Ăn thùng uống vại sao lấy được chồng", "Ai nuôi được đứa như thế này?", "Cái giọng gì ghê thế"… Nhưng, cô nàng vẫn quyết tâm để đạt được mục tiêu mong muốn.

Pít Ham Ăn - cô nàng food reviewer mới nổi chỉ bạn cách làm món ngon chỉ trong vòng 1 phút ảnh 3

Cô nàng có niềm đam mê bất tận với đồ ăn, muốn giới thiệu đồ ăn Hải Phòng đến với nhiều người

Pít Ham Ăn - cô nàng food reviewer mới nổi chỉ bạn cách làm món ngon chỉ trong vòng 1 phút ảnh 4

Cô nàng từng tốt nghiệp Cử nhân bằng giỏi Đại học Hàng Hải khoa Logistics

Pít Ham Ăn - cô nàng food reviewer mới nổi chỉ bạn cách làm món ngon chỉ trong vòng 1 phút ảnh 8
MỚI - NÓNG
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
HHT - Một thầy giáo ở Anh tạm bị đình chỉ công tác sau khi một số học sinh than phiền rằng thầy gọi họ là “phân gà” (tức là người vô dụng), và những từ nặng nề khác. Thật bất ngờ, hiện nhiều phụ huynh lên tiếng bảo vệ thầy và nói rằng, chỉ có những học sinh “bông tuyết” (tức là rất mong manh, yếu đuối) mới đi than phiền như thế.

Có thể bạn quan tâm

Cuối cùng thì Công nương Kate đã quay lại làm việc, có dấu hiệu là cô đang mang bầu không?

Cuối cùng thì Công nương Kate đã quay lại làm việc, có dấu hiệu là cô đang mang bầu không?

HHT - Sau hơn 60 ngày không xuất hiện trước công chúng khiến nhiều người suy đoán rằng cô đang mang bầu, Công nương Kate đã lại có buổi làm việc đầu tiên. Vậy suy đoán trên còn có cơ sở để tiếp diễn không? Và giờ thì lại có người thắc mắc rằng tại sao vợ chồng William - Kate gần đây không đi làm việc cùng nhau.
Góc quay khác cho thấy hành động của Cristiano Ronaldo với nhân viên bị anh sút trúng đầu

Góc quay khác cho thấy hành động của Cristiano Ronaldo với nhân viên bị anh sút trúng đầu

HHT - Trong khi khởi động trước trận đấu thuộc Champions League với câu lạc bộ Young Boys, Cristiano Ronaldo đã chẳng may sút trúng đầu một nhân viên ở sân bóng, khiến cô gục xuống. Dù Ronaldo đã đến ngay xem “nạn nhân” thế nào, nhưng vẫn có người cho rằng anh không có vẻ nhanh nhẹn, khẩn trương trong tình huống đó. Giờ đây, một video với góc quay khác đã cho thấy hành động tử tế của Ronaldo.
Khoảnh khắc thú vị: Bộ trưởng Quốc phòng Úc lúng túng vì quên cách cụng khuỷu tay để chào

Khoảnh khắc thú vị: Bộ trưởng Quốc phòng Úc lúng túng vì quên cách cụng khuỷu tay để chào

HHT - Việc chào nhau bằng cách cụng khuỷu tay thay vì bắt tay đã trở nên phổ biến suốt hơn một năm nay, vì như thế sẽ an toàn hơn, giảm lây lan dịch bệnh. Tuy nhiên, ngài Bộ trưởng Quốc phòng của Úc bất chợt quên mất, nên ông khá lúng túng khi người đồng cấp ở Hàn Quốc giơ khuỷu tay ra.