Pizza sầu riêng - "niềm vui" mới cho team "ghiền sầu riêng" ở Thái Lan

Pizza sầu riêng - "niềm vui" mới cho team "ghiền sầu riêng" ở Thái Lan
HHT - Xôi sầu riêng, kem sầu riêng, crepe sầu riêng, pana cotta sầu riêng,... từ Tây đến ta, sầu riêng chính là một trong những nguyên liệu có mùi vị đặc trưng, tạo ra những món ăn "say đắm lòng người".

"Phá hủy" mọi nguyên tắc của sự thơm ngon, The Pizza Comapany Thái Lan đã giới thiệu đến cho thực khách của mình món bánh pizza Monthong - sự kết hợp độc đáo giữa pizza và Monthong, tên gọi của một loại sầu riêng ở Thái. 

Pizza sầu riêng - "niềm vui" mới cho team "ghiền sầu riêng" ở Thái Lan ảnh 1

Sự xuất hiện của món pizza độc lạ này đã nhận được không ít "phản ứng" từ người dân Thái Lan, đặc biệt là những cộng đồng mạng. Đã có người được thử món pizza Monthong này và cho rằng đây là món ăn khá là lạ với hương vị tươi ngon đặc biệt. 

Pizza sầu riêng - "niềm vui" mới cho team "ghiền sầu riêng" ở Thái Lan ảnh 2

Tuy nhiên vẫn có một số ý kiến trái chiều, cho rằng đây kà món ăn "không thể nuốt nổi" và khẳng định mình sẽ chẳng bao giờ đến đây để thử lần nữa. Món pizza Monthong sầu riêng là sản phẩm giới hạn và chỉ được bán trong vòng 1 tháng mà thôi. Một chiếc pizza Monthong như thế này có giá từ khoảng 259 baht (khoảng hơn 180.000 VNĐ). 

Trong khi món ăn này vẫn nhận được rất nhiều ý kiến từ mọi phía, tuy nhiên, ai cũng phải công nhận rằng đây chính là một sự "đột phá" của ẩm thực. Sự kết hợp giữa món bánh pizza truyền thống phương tây với sầu riêng - một loại trái cây khá "nặng mùi" đối với nhiều người - quả là rất thú vị.

Pizza sầu riêng - "niềm vui" mới cho team "ghiền sầu riêng" ở Thái Lan ảnh 3

Theo CCNB
MỚI - NÓNG
Nhờ trợ giúp ở 2 câu đầu tiên nhưng người chơi “Ai là triệu phú” này lại gây bất ngờ lớn
Nhờ trợ giúp ở 2 câu đầu tiên nhưng người chơi “Ai là triệu phú” này lại gây bất ngờ lớn
HHT - Một người chơi “Ai là triệu phú” ở Anh đã bị người dẫn chương trình gọi là “ngốc nghếch” khi ngồi ngẩn người trước 2 câu hỏi đầu tiên rất dễ, để rồi phải dùng luôn 2 sự trợ giúp mới trả lời được. Kết cục thì anh này đã ra về với bao nhiêu tiền? (Con số có thể sẽ khiến bạn càng ngạc nhiên hơn).

Có thể bạn quan tâm

Tín đồ Chocopie sẽ thích mê điều này: Bánh nhân kem chuối tươi cực lạ miệng!

Tín đồ Chocopie sẽ thích mê điều này: Bánh nhân kem chuối tươi cực lạ miệng!

HHT - Người ta thường bảo "Tình như Chocopie" cũng đúng. Vì sống trên đời phải trải qua nhiều mối tình thì mới khá lên được cũng giống như phải ăn thử hết các vị Chocopie để giải ngố mới được. Tuy không nổi tiếng như người anh em Chocopie truyền thống nhưng Chocopie vị chuối cũng có một sức hút riêng khiến nhiều fan của món bánh này mê mẩn đấy nhé!