Pledis Ent buộc phải hủy bỏ sự kiện hi-touch của NU'EST W tại Nhật Bản vì lý do này!

Pledis Ent buộc phải hủy bỏ sự kiện hi-touch của NU'EST W tại Nhật Bản vì lý do này!
HHT - Vấp phải sự phản đối quá dữ dội từ fan của NU'EST W, công ty buộc phải huỷ bỏ sự kiện dù đã gần đến ngày tổ chức.

Theo thông báo từ Pledis Ent, vào ngày 19 và 20/12 sắp tới, nhóm nhạc NU'EST W sẽ tổ chức một sự kiện chụp ảnh và hi-touch tại Nhật Bản. Tuy nhiên, sự kiện trên đã bị các fan Hàn của nhóm phản đối kịch liệt vì có quy mô quá lớn, rất dễ xảy ra những sự cố ngoài ý muốn. Nhất là khi trong quá khứ, NU'EST đã từng rơi vào tình cảnh bị "đụng chạm" cơ thể quá mức tại những sự kiện tương tự.

Pledis Ent buộc phải hủy bỏ sự kiện hi-touch của NU'EST W tại Nhật Bản vì lý do này! ảnh 1

Để phản đối, cộng đồng fan của NU'EST đã tới toà nhà chính của Pledis Ent và để lại loạt giấy nhắn yêu cầu hủy bỏ sự kiện. Không chỉ vậy, các fan cũng đưa các hashtag mang ý nghĩa "Pledis hãy bảo vệ nghệ sĩ của mình" và "Pledis hãy hủy hi-touch" lọt top xu hướng trên mạng xã hội Twitter.

Pledis Ent buộc phải hủy bỏ sự kiện hi-touch của NU'EST W tại Nhật Bản vì lý do này! ảnh 2
Đây...
Pledis Ent buộc phải hủy bỏ sự kiện hi-touch của NU'EST W tại Nhật Bản vì lý do này! ảnh 3
... và đây...
Pledis Ent buộc phải hủy bỏ sự kiện hi-touch của NU'EST W tại Nhật Bản vì lý do này! ảnh 4
... là những gì fan đã làm để bảo vệ NU'EST W.

Trước sự phản đối mạnh mẽ của người hâm mộ, công ty quản lý của NU'EST W cuối cùng đã hủy bỏ sự kiện này. Cụ thể lời thông báo như sau: "Chúng tôi đã quyết định hủy tất cả các sự kiện và lịch trình của NU'EST W. Chúng tôi xin lỗi vì đã gây ra mối quan ngại cho người hâm mộ với sự kiện này".

Ngay sau khi nhận được lời thông báo, các fan đã ngay lập tức quay trở lại toà nhà của Pledis Ent và dọn dẹp toàn bộ các tờ giấy ghi nhớ. Trong khi đó 4 thành viên của NU'EST W vẫn đang quảng bá cho album cuối cùng, trước khi đón Minhyun trở về sau khi anh chàng kết thúc hợp đồng với WANNA ONE vào cuối năm nay.

Pledis Ent buộc phải hủy bỏ sự kiện hi-touch của NU'EST W tại Nhật Bản vì lý do này! ảnh 5
Toà nhà lại yên ổn sau khi Pledis Ent tuyên bố hủy bỏ sự kiện hi-touch.
Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
HHT - Đừng bao giờ miễn cưỡng làm bất cứ thứ gì khi bản thân không muốn, chưa muốn hoặc không thoải mái, không sẵn lòng. Nhưng để từ chối không phải ai cũng có thể vượt qua cảm giác mình tệ. Những cách từ chối dưới đây giúp bạn đỡ khó xử và vừa hay cũng làm cho người bị từ chối đỡ hụt hẫng.

Có thể bạn quan tâm

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

HHT - Sự việc một bộ phận khán giả được cho là fan của Lisa có hành động gây tranh cãi ngay sau khi "LALISA" trượt cúp tuần tại sân khấu SBS Inkigayo đang khiến nhiều Knet bức xúc, bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội. Tuy nhiên, cũng có không ít người đặt nghi vấn chủ nhân của những bình luận quá khích không phải là người hâm mộ Lisa, mà là anti-fan nhân cơ hội này để “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng.