Pledis Ent buộc phải hủy bỏ sự kiện hi-touch của NU'EST W tại Nhật Bản vì lý do này!

Pledis Ent buộc phải hủy bỏ sự kiện hi-touch của NU'EST W tại Nhật Bản vì lý do này!
HHT - Vấp phải sự phản đối quá dữ dội từ fan của NU'EST W, công ty buộc phải huỷ bỏ sự kiện dù đã gần đến ngày tổ chức.

Theo thông báo từ Pledis Ent, vào ngày 19 và 20/12 sắp tới, nhóm nhạc NU'EST W sẽ tổ chức một sự kiện chụp ảnh và hi-touch tại Nhật Bản. Tuy nhiên, sự kiện trên đã bị các fan Hàn của nhóm phản đối kịch liệt vì có quy mô quá lớn, rất dễ xảy ra những sự cố ngoài ý muốn. Nhất là khi trong quá khứ, NU'EST đã từng rơi vào tình cảnh bị "đụng chạm" cơ thể quá mức tại những sự kiện tương tự.

Pledis Ent buộc phải hủy bỏ sự kiện hi-touch của NU'EST W tại Nhật Bản vì lý do này! ảnh 1

Để phản đối, cộng đồng fan của NU'EST đã tới toà nhà chính của Pledis Ent và để lại loạt giấy nhắn yêu cầu hủy bỏ sự kiện. Không chỉ vậy, các fan cũng đưa các hashtag mang ý nghĩa "Pledis hãy bảo vệ nghệ sĩ của mình" và "Pledis hãy hủy hi-touch" lọt top xu hướng trên mạng xã hội Twitter.

Pledis Ent buộc phải hủy bỏ sự kiện hi-touch của NU'EST W tại Nhật Bản vì lý do này! ảnh 2
Đây...
Pledis Ent buộc phải hủy bỏ sự kiện hi-touch của NU'EST W tại Nhật Bản vì lý do này! ảnh 3
... và đây...
Pledis Ent buộc phải hủy bỏ sự kiện hi-touch của NU'EST W tại Nhật Bản vì lý do này! ảnh 4
... là những gì fan đã làm để bảo vệ NU'EST W.

Trước sự phản đối mạnh mẽ của người hâm mộ, công ty quản lý của NU'EST W cuối cùng đã hủy bỏ sự kiện này. Cụ thể lời thông báo như sau: "Chúng tôi đã quyết định hủy tất cả các sự kiện và lịch trình của NU'EST W. Chúng tôi xin lỗi vì đã gây ra mối quan ngại cho người hâm mộ với sự kiện này".

Ngay sau khi nhận được lời thông báo, các fan đã ngay lập tức quay trở lại toà nhà của Pledis Ent và dọn dẹp toàn bộ các tờ giấy ghi nhớ. Trong khi đó 4 thành viên của NU'EST W vẫn đang quảng bá cho album cuối cùng, trước khi đón Minhyun trở về sau khi anh chàng kết thúc hợp đồng với WANNA ONE vào cuối năm nay.

Pledis Ent buộc phải hủy bỏ sự kiện hi-touch của NU'EST W tại Nhật Bản vì lý do này! ảnh 5
Toà nhà lại yên ổn sau khi Pledis Ent tuyên bố hủy bỏ sự kiện hi-touch.
Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.