Pledis và những lần đặt tên cho “đứa con tinh thần” của NU'EST khiến fan hoang mang

Pledis và những lần đặt tên cho “đứa con tinh thần” của NU'EST khiến fan hoang mang
HHT - Với Pledis, đặt tên cũng là cả một nghệ thuật đấy nhé.

Trong những ngày gần đây, người hâm mộ nhóm nhạc nam nhà Pledis – NU’EST đang vô cùng mong chờ những hint mà công ty sẽ tung ra để chuẩn bị cho màn comeback sắp tới của nhóm vào ngày 21/10. Sau khi tung ra pre–trailer vào lúc vừa mới bước sang ngày 30/09 theo giờ Hàn, Pledis lại khiến fan không ngừng “gọi hồn” khi “mất tích liên tục” vào những ngày sau đó. Đến 0h ngày 4/10, Pledis công bố website chính thức cho màn comeback sắp tới cùng với đó là thông báo album lần này tiếp tục là một mini album với tên gọi The Table.

“Thính” đến khiến mọi người đều phấn khích và mong chờ, các fan đều bàn tán sôi nổi trên các trang mạng xã hội về màn “chào sân” sắp đến của NU’EST. Tuy nhiên, một số fans vẫn không khỏi “hoang mang” khi nhìn vào tên album. Nếu như album trước đó khá “sến” với tựa đề Happily Ever After với mong muốn NU’EST và người hâm mộ sẽ sống hạnh phúc mãi mãi thì The Table lần này lại khiến người hâm mộ “vắt óc suy nghĩ” về ý nghĩa của nó. 

Cre: 뉴이스트 Nu'est

Nhắc đến việc đặt tên cho các sản phẩm âm nhạc khiến người hâm mộ bất ngờ, thậm chí là không thể tin của NU’EST và Pledis, chắc hẳn các fans sẽ nhớ ngay đến tên bài hát mà nhóm phát hành vào 15/03/2019 – đúng ngày kỷ niệm thành lập nhóm. Làm gì có tình huống “éo le” hơn việc tên bài hát chính là... Tên bài hát cơ chứ! Sau khi công bố tên chính thức của bài hát có ý nghĩa đặc biệt này, nhiều người hâm mộ nói rằng sẽ thật thú vị khi nonfan hỏi về tên bài hát của nhóm, để rồi Tên bài hát lại chính là tên của bài hát.

Mặc dù cái tên có thể hơi bất ngờ, nhưng nó lại có ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Khi trả lời phỏng vấn của IQIYI, Aron có nói rằng đây là món quà được phát hành vào ngày 15/3 để kỉ niệm 7 năm debut của nhóm. Đó là một bài hát chứa đựng mọi tâm tình và cùng với đó là những câu chuyện mà các thành viên muốn kể cho fan. Khi viết lời, NU’EST đã viết mọi thứ mà bản thân họ muốn nói dưới dạng lá thư, sau đó thì cùng gộp chúng lại và tạo nên những lời ca hoàn chỉnh cho bài hát ý nghĩa này. Ca khúc gửi gắm những lời nhắn nhủ, cả lòng biết ơn tới các fan, những người đã luôn ở bên cạnh NU’EST trong suốt khoảng thời gian dài. Một câu chuyện nhẹ nhàng nhưng chứa chan chân tình được lấp đầy bởi tình yêu thương của 7 năm. 

Pledis và những lần đặt tên cho “đứa con tinh thần” của NU'EST khiến fan hoang mang ảnh 2

 A song for you/ Song Title là bài hát dành tặng fan đầy ý nghĩa của NU’EST. Cre:트 Nu'est                                                               

Tên bài hát là Tên bài hát (A song for you) là một sự trân trọng, biết ơn và mong rằng người hâm mộ sẽ cùng NU’EST hoàn thành trọn vẹn bài hát này. Trong lời bài hát có câu:

"Lắng nghe bài hát này, cậu sẽ hiểu được mọi thứ mà mình muốn nói.

Tên bài hát này, cậu hãy tự điền vào nhé!"

Đối chiếu tên gọi The Table của mini album lần này với sự việc của lần trước, mặc dù vẫn nhiều “hoang mang nhẹ” về tên album nhưng người hâm mộ hoàn toàn trông đợi vào ý nghĩa đằng sau của nó. Chắc chắn Pledis và NU’EST sẽ không làm các fans phải thất vọng về “tài” đặt tên của mình.

Cre: 뉴이스트 Nu'est
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.