Qua 2 số lên sóng Olympia, Khánh Vy diện đồ thế nào mà bị chê nhạt nhòa so với Diệp Chi?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cộng đồng mạng đưa ra một số ý kiến trái chiều xung quanh trang phục của Khánh Vy qua 2 số lên sóng "Đường Lên Đỉnh Olympia".

Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 22 đang có hàng loạt sự thay đổi nhằm tạo nên sự hấp dẫn, mới mẻ cho cả các thí sinh lẫn khán giả. Cụ thể, chương trình đã thay đổi format, nhạc hiệu, sân khấu và cả MC nữ. Theo đó, Khánh Vy thay thế đàn chị Diệp Chi trở thành MC trẻ nhất lịch sử Đường Lên Đỉnh Olympia.

Sau khi chương trình công bố MC mới, nhiều người bày tỏ háo hức mong chờ phần thể hiện của "hot girl 7 thứ tiếng". Nhìn chung, Khánh Vy đã hoàn thành tốt vai trò của mình, tuy chưa thực sự nổi bật nhưng có thể nói là khá tròn vai.

Tuy nhiên, có một vấn đề khiến một số dân mạng đưa ra những ý kiến trái chiều đó là trang phục mà nữ MC sinh năm 1999 lựa chọn. Trong 2 tập gần đây, Khánh Vy đều diện một kiểu quần âu, khi thì kết hợp với áo peplum trắng, khi thì áo sơ mi nâu. Kiểu kết hợp trang phục này giúp Khánh Vy trông năng động, hiện đại nhưng bị một bộ phận khán giả đánh giá là nhạt nhòa, thiếu nổi bật.

Qua 2 số lên sóng Olympia, Khánh Vy diện đồ thế nào mà bị chê nhạt nhòa so với Diệp Chi? ảnh 1
Qua 2 số lên sóng Olympia, Khánh Vy diện đồ thế nào mà bị chê nhạt nhòa so với Diệp Chi? ảnh 2

Không ít khán giả còn "đặt lên bàn cân" trang phục của Khánh Vy với đàn chị Diệp Chi. Mỗi lần lên sóng, Diệp Chi thường chọn váy hoa nhí hay những chiếc váy có màu sắc sặc sỡ, nổi bật trong khi Khánh Vy chỉ diện quần tây áo sơ mi đơn giản, màu sắc trung tính.

Qua 2 số lên sóng Olympia, Khánh Vy diện đồ thế nào mà bị chê nhạt nhòa so với Diệp Chi? ảnh 3

Trước đó, Diệp Chi lựa chọn trang phục khá nổi bật khi lên sóng Đường Lên Đỉnh Olympia.

Một số ý kiến của khán giả quanh cách lựa chọn trang phục lên hình của Khánh Vy:

- Khánh Vy mặc đồ dẫn trên chương trình truyền hình lớn mà cảm giác như đang đi dẫn ngoài đường phố ấy. Không phù hợp cho lắm!

- Màu sắc trang phục của Khánh Vy khi lên sóng trông hơi nhàm chán, làm cho Vy bị già đi nữa.

- Khánh Vy nên diện đồ nổi bật hơn chút để mang lại làn gió mới Gen Z cho chương trình. Chứ ăn mặc kiểu này trông còn già hơn cả Diệp Chi.

Tuy nhiên, vẫn có nhiều ý kiến cho rằng trang phục mà Khánh Vy lựa chọn hoàn toàn phù hợp với một chương trình chiếu trên sóng truyền hình quốc gia như Đường Lên Đỉnh Olympia bởi đây là một chương trình lâu năm, có khán giả ở nhiều lứa tuổi khác nhau nên cô mới ăn mặc nhã nhặn, lịch sự như vậy. Hơn nữa, có thể trang phục mà Khánh Vy mặc trong chương trình là do stylist của chương trình chứ không hoàn toàn là do cô nàng lựa chọn.

Những ý kiến bênh vực Khánh Vy:

- Sao các bạn cứ chê trang phục của Khánh Vy nhỉ? Mình thấy phù hợp mà. Đây là chương trình liên quan đến giáo dục chứ đâu phải chương trình giải trí mà phải áo váy tung xoè.

- Vy mặc thế cũng có thể cho bớt "non" hơn, một cô nàng 22 tuổi đã làm MC một chương trình lớn như vậy thì cũng cần thể hiện sự chín chắn, đĩnh đạc.

- Mình thấy Vy chọn đồ nhã nhặn, phù hợp với chương trình mà. Với chương trình này có khá nhiều độc giả ở những lứa tuổi khác nhau nên mặc thế này dễ tạo thiện cảm hơn.

Qua 2 số lên sóng Olympia, Khánh Vy diện đồ thế nào mà bị chê nhạt nhòa so với Diệp Chi? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm