Quá bất ngờ khi biết “Hoàng tử lai” Kim Samuel đã trở thành ngôi sao tại Trung Quốc

Quá bất ngờ khi biết “Hoàng tử lai” Kim Samuel đã trở thành ngôi sao tại Trung Quốc
HHT - Dù chưa thực sự bứt phá tại Hàn Quốc, thì Kim Samuel lại khiến khán giả Trung Quốc phát cuồng.

Lâu nay, trở thành ngôi sao tại Trung Quốc luôn là mục tiêu của các nghệ sĩ Hàn Quốc.

Quá bất ngờ khi biết “Hoàng tử lai” Kim Samuel đã trở thành ngôi sao tại Trung Quốc ảnh 1

Vì điều ấy đồng nghĩa với việc họ đã chinh phục được thị trường lớn nhất thế giới, sẽ nhận được rất nhiều hợp đồng biểu diễn, đóng phim, quay quảng cáo tại nước này với thù lao cao gấp nhiều lần công việc tương tự ở Hàn Quốc. Chưa kể sao Hàn còn được đón tiếp bằng những nghi thức vô cùng long trọng.

Quá bất ngờ khi biết “Hoàng tử lai” Kim Samuel đã trở thành ngôi sao tại Trung Quốc ảnh 2

Và chẳng ai ngờ chàng ca sĩ trẻ Kim Samuel lại nhanh chóng được khán giả Trung Quốc yêu thích đến như thế, nhất là khi Samuel còn chưa thực sự quảng bá hay có hoạt động chính thức nào ở nước này. Album đầu tay của Kim Samuel – Eye Candy vừa mới phát hành ngày 16/11, còn chưa kịp gây tiếng vang tại Hàn thì đã xuất hiện trên rất nhiều bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến ở Trung Quốc rồi.

Quá bất ngờ khi biết “Hoàng tử lai” Kim Samuel đã trở thành ngôi sao tại Trung Quốc ảnh 3

Khán giả nước này đổ xô tìm kiếm thông tin về “Hoàng tử lai” trên trang tìm kiếm cũng như mạng xã hội Weibo, giúp cho Kim Samuel đang được coi là nghệ sĩ Hàn Quốc đang được chú ý nhất hiện nay ở Trung Quốc, vượt qua nhiều đàn anh đàn chị khác. Thống kê cho thấy ngay cả sự kiện Lee Min Ho - Suzy chia tay cũng không làm khán giả Trung Quốc xôn xao quan tâm bằng Kim Samuel.

Quá bất ngờ khi biết “Hoàng tử lai” Kim Samuel đã trở thành ngôi sao tại Trung Quốc ảnh 4

Ngay sau khi biết tin này, công ty quản lý của Kim Samuel nhanh chóng lên tiếng cám ơn các fan xứ Trung đã dành tình cảm cho “Hoàng tử lai”, và hứa sẽ có nhiều hoạt động quảng bá hơn tại nước này.

HOÀI NAM - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm