Quá nhọ cho show thực tế sống còn MIXNINE, rating ngày càng thấp đến không tưởng

Quá nhọ cho show thực tế sống còn MIXNINE, rating ngày càng thấp đến không tưởng
HHT - Dường như khán giả không còn quan tâm xem nhóm nhạc nào sẽ giành chiến thắng của show thực tế sống còn MIXNINE nữa rồi.

Show sống còn MIXNINE của công ty YG Ent từng có khởi đầu rất ổn, phát sóng trong khi trào lưu show thực tế sống còn đang rất được yêu thích.

Quá nhọ cho show thực tế sống còn MIXNINE, rating ngày càng thấp đến không tưởng ảnh 1

Nhưng chẳng ngờ càng phát sóng thì rating MIXNINE càng thấp đến thảm thương. Tới giờ phút này, khi MIXNINE chuẩn bị phát sóng trận chung kết, thì rating chỉ còn có 0,54%, thấp hơn rất nhiều so với mục tiêu rating 2% mà nhà sản xuất đề ra. Nếu so với rating trung bình của show Produce 101 mùa thứ hai là 4%, thì sẽ càng thấy khán giả thờ ơ với MIXNINE ra sao.

Quá nhọ cho show thực tế sống còn MIXNINE, rating ngày càng thấp đến không tưởng ảnh 2

Trận chung kết của MIXNINE sẽ lên sóng vào ngày 26/1, là cuộc đối đầu giữa hai nhóm nam và nữ. Nhóm chiến thắng sẽ được công ty YG Ent thực hiện abum riêng, đồng thời đi lưu diễn vòng quanh châu Á vào nửa cuối năm nay. Nhưng với tình hình rating lẹt đẹt thế này, chẳng biết khán giả có quan tâm đến nhóm chiến thắng của MIXNINE hay không.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.

Có thể bạn quan tâm

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.