Quá sức bất ngờ với phản ứng đầu tiên của Hyuna sau khi bị Cube dọa đuổi cổ

Quá sức bất ngờ với phản ứng đầu tiên của Hyuna sau khi bị Cube dọa đuổi cổ
HHT - Hai tuần kể từ khi bị Cube tuyên bố đuổi đi, đây là cập nhật công khai đầu tiên của Hyuna.

Hai tuần trước đây, showbiz náo loạn với tin công ty Cube Ent đuổi cổ Hyuna – E’Dawn ra đi. Rồi sau một loạt thông báo cái sau đối chọi cái trước, Cube có hứa hẹn sẽ tung ra kết quả cuối cùng. Xem ra ngày đó sẽ chẳng bao giờ đến, khi Cube im thin thít và lặn mất tăm, để khán giả dài cổ chờ đợi.

Quá sức bất ngờ với phản ứng đầu tiên của Hyuna sau khi bị Cube dọa đuổi cổ ảnh 1

Mới đây nhất, Hyuna đã có cập nhật đầu tiên trên Instagram, từ sau vụ ồn ào kia nổ ra. Đáng nói hơn nữa, Hyuna chẳng hề viết một lời mà chỉ lặng lẽ đăng tải hai tấm ảnh cô chụp cho tạp chí, vẫn xinh đẹp sắc sảo như mọi khi. Vì Hyuna chẳng nói gì, nên khán giả chỉ biết suy luận rằng chắc hẳn Hyuna đang muốn khẳng định dù Cube có bày đủ chiêu trò, thì cô vẫn chẳng quan tâm, vẫn làm việc như bình thường, vẫn rất ổn.

Quá sức bất ngờ với phản ứng đầu tiên của Hyuna sau khi bị Cube dọa đuổi cổ ảnh 2

Chuyện ồn ào này xem ra chỉ có Cube là chịu thiệt. Giá cổ phiếu lao dốc, trở thành một công ty không có chút nào nghiêm túc trong mắt khán giả, xem mọi thứ như một trò đùa. Trong khi đó Hyuna lại càng nổi tiếng hơn. Chẳng hạn chỉ sau đúng ngày định mệnh kia thôi, tài khoản Instagram của Hyuna đã tăng thêm lượng người theo dõi đáng kể, hiện giờ đã vượt qua con số 8 triệu.

Quá sức bất ngờ với phản ứng đầu tiên của Hyuna sau khi bị Cube dọa đuổi cổ ảnh 3

Tuy người trong cuộc chưa hé lộ thêm thông tin gì, thì khán giả vẫn cho rằng Hyuna – E’Dawn không thể “gương vỡ lại lành” cùng Cube. Khi Cube đã đối xử với nghệ sĩ thiếu tôn trọng đến như thế, thì cặp đôi khó lòng bỏ qua mà tiếp tục ở lại được. Chỉ là chưa biết Hyuna – E’Dawn sẽ đi đâu về đâu mà thôi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.