Quá thất vọng với mùa cuối "Game of Thrones", hàng loạt khán giả đề nghị HBO làm lại

Quá thất vọng với mùa cuối "Game of Thrones", hàng loạt khán giả đề nghị HBO làm lại
HHT - Cộng đồng fan của "Game of Thrones" quá bức xúc vì những "hạt sạn" vô lý trong mùa cuối cùng, nên đề nghị HBO hãy làm lại cho chỉn chu hơn.

Gần 200.000 người đã kí tên vào một bản kiến nghị trên Change.org, yêu cầu nhà đài HBO làm lại mùa cuối của "bom tấn truyền hình" Game of Thrones. Khán giả cho rằng vì sự yếu kém của hai đạo diễn kiêm biên kịch David BenioffD. B. Weiss, một bộ phim đình đám đã bị hủy hoại.

Quá thất vọng với mùa cuối "Game of Thrones", hàng loạt khán giả đề nghị HBO làm lại ảnh 1

Nhiều fan đã tỏ ra không hài lòng với Game of Thrones từ mùa 7, khi nhà văn George R.R. Martin không còn giữ vai trò biên kịch. Tuy nhiên, đến mùa cuối cùng, đặc biệt là sau tập 5 lên sóng vào Chủ nhật tuần trước, sự phẫn nộ của công chúng mới đạt đến đỉnh điểm. Tập 5 - The Bells đầy rẫy những chi tiết vô lý và hủy hoại các nhân vật được khán giả yêu thích.

Quá thất vọng với mùa cuối "Game of Thrones", hàng loạt khán giả đề nghị HBO làm lại ảnh 2

Dĩ nhiên, dù fan có bức xúc thế nào, khả năng HBO remake mùa 8 gần như bằng 0. Kênh truyền hình này đã đầu tư đến 15 triệu đô (gần 350 tỷ VND) cho mỗi tập phim và họ không thể chi thêm tiền chỉ để làm vui lòng khán giả.

Tuy vậy, HBO sẽ phải đối mặt với một làn sóng tẩy chay của công chúng. Theo một thống kê từ Decision Data từ trước khi mùa 8 lên sóng, 37% người xem cho biết họ sẽ hủy đăng ký HBO sau khi Game of Thrones kết thúc. Với tình hình hiện tại, số người quay lưng với HBO có thể sẽ còn cao hơn.

Bên cạnh đó, Game of Thrones tập cuối cùng được phát sóng vào ngày 19/5.

Theo Vanity Fair
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".