Quan điểm "không cưới người từng có FWB vì dễ ngoại tình" của Tun Phạm gây tranh cãi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hot TikToker Tun Phạm nêu quan điểm "không cưới người từng có FWB (Friends With Benefits) vì họ dễ ngoại tình" khiến cộng đồng mạng tranh cãi nảy lửa.

Giới trẻ ngày nay chẳng còn xa lạ với những khái niệm như FWB (bạn trên giường) hay ONS (tình một đêm). FWB là viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Friends With Benefits”, dịch sát nghĩa là mối quan hệ bạn bè dựa trên lợi ích (kể cả "lợi ích"... trên giường). Bản chất của nó khá đơn giản, FWB là những người bạn không hơn không kém, không quan tâm quá nhiều về nhau, không có nghĩa vụ lo lắng và không có trách nhiệm với nhau.

Quan điểm "không cưới người từng có FWB vì dễ ngoại tình" của Tun Phạm gây tranh cãi ảnh 1

Hot TikToker Tun Phạm.

Mới đây, anh chàng Tun Phạm - một hot TikToker với hơn 2,5 triệu lượt theo dõi và 60 triệu lượt yêu thích đã chia sẻ vấn đề liên quan đến FWB khiến dân mạng tranh cãi nảy lửa. Cụ thể, anh chàng nêu quan điểm về FWB: "Mình không ủng hộ lối sống này lắm. Bởi vì nó theo kiểu thích hưởng thụ nhưng không có trách nhiệm ấy. Nếu mà cưới thì mình cũng không cưới những người như thế này, bởi vì là dễ ngoại tình".

Tun Phạm chia sẻ quan điểm liên quan đến FWB.

Quan điểm của Tun Phạm nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, thậm chí tạo ra một cuộc tranh cãi nảy lửa trên mạng xã hội.

- Mình thấy việc có FWB chẳng liên quan gì đến chuyện "ngoại tình" cả, ngoại tình là lừa dối đối phương, còn FWB thì rõ ràng cả 2 bên đều chấp thuận mà.

- Thật ra Tun Phạm nói cũng có ý đúng, những người sống quá phóng khoáng thì thường hơi thiếu trách nhiệm, mà thiếu trách nhiệm trong hôn nhân thì cũng dễ dẫn đến ngoại tình mà.

- Ngày xưa chưa có khái niệm về FWB thì người ta lại đi tìm ONS với vẫn ngoại tình mà, mình thấy 2 việc này chẳng liên quan gì đến nhau cả.

- Có FWB là vì người ta chưa sẵn sàng để bước vào một mối quan hệ có ràng buộc về trách nhiệm thôi, chứ đâu liên quan đến việc sau này có ngoại tình hay không đâu.

- Thật ra mỗi người một quan điểm, cũng khó nói lắm, đây là quan điểm của Tun, việc không cưới người từng có FWB thì cũng là lựa chọn của Tun mà.

Quan điểm của bạn về chủ đề này thì sao?

Quan điểm "không cưới người từng có FWB vì dễ ngoại tình" của Tun Phạm gây tranh cãi ảnh 3
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

HLV U23 Malaysia tin đội mình vô địch, khích lệ cầu thủ thế nào trước khi gặp U23 Việt Nam?

HLV U23 Malaysia tin đội mình vô địch, khích lệ cầu thủ thế nào trước khi gặp U23 Việt Nam?

HHT - Vậy là vòng bảng bóng đá nam SEA Games 31 đã kết thúc, thứ hạng các đội cũng đã được xác định. Tại vòng Bán kết, U23 Việt Nam (nhất bảng A) sẽ gặp U23 Malaysia (nhì bảng B). Huấn luyện viên U23 Malaysia tỏ ra tin tưởng rằng đội mình sẽ vô địch, và ông đã nói những gì để khích lệ các cầu thủ trước trận gặp U23 Việt Nam?
Nhân viên sở thú ở Mỹ bị sư tử đực tấn công, không ngờ lại được chính sư tử cái cứu mạng

Nhân viên sở thú ở Mỹ bị sư tử đực tấn công, không ngờ lại được chính sư tử cái cứu mạng

HHT - Không hiểu vì lý do gì mà một nhân viên sở thú ở Mỹ lại nhìn chằm chằm vào mắt một con sư tử đực, thế là nó chồm lên tấn công. Một thảm kịch có thể đã xảy ra nếu không có sự can thiệp của một nhân vật mà không ai ngờ tới: Con sư tử cái. Hành động của sư tử cái khiến khách tham quan cũng thấy khó tin.