Quan điểm "không cưới người từng có FWB vì dễ ngoại tình" của Tun Phạm gây tranh cãi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hot TikToker Tun Phạm nêu quan điểm "không cưới người từng có FWB (Friends With Benefits) vì họ dễ ngoại tình" khiến cộng đồng mạng tranh cãi nảy lửa.

Giới trẻ ngày nay chẳng còn xa lạ với những khái niệm như FWB (bạn trên giường) hay ONS (tình một đêm). FWB là viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Friends With Benefits”, dịch sát nghĩa là mối quan hệ bạn bè dựa trên lợi ích (kể cả "lợi ích"... trên giường). Bản chất của nó khá đơn giản, FWB là những người bạn không hơn không kém, không quan tâm quá nhiều về nhau, không có nghĩa vụ lo lắng và không có trách nhiệm với nhau.

Quan điểm "không cưới người từng có FWB vì dễ ngoại tình" của Tun Phạm gây tranh cãi ảnh 1

Hot TikToker Tun Phạm.

Mới đây, anh chàng Tun Phạm - một hot TikToker với hơn 2,5 triệu lượt theo dõi và 60 triệu lượt yêu thích đã chia sẻ vấn đề liên quan đến FWB khiến dân mạng tranh cãi nảy lửa. Cụ thể, anh chàng nêu quan điểm về FWB: "Mình không ủng hộ lối sống này lắm. Bởi vì nó theo kiểu thích hưởng thụ nhưng không có trách nhiệm ấy. Nếu mà cưới thì mình cũng không cưới những người như thế này, bởi vì là dễ ngoại tình".

Tun Phạm chia sẻ quan điểm liên quan đến FWB.

Quan điểm của Tun Phạm nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, thậm chí tạo ra một cuộc tranh cãi nảy lửa trên mạng xã hội.

- Mình thấy việc có FWB chẳng liên quan gì đến chuyện "ngoại tình" cả, ngoại tình là lừa dối đối phương, còn FWB thì rõ ràng cả 2 bên đều chấp thuận mà.

- Thật ra Tun Phạm nói cũng có ý đúng, những người sống quá phóng khoáng thì thường hơi thiếu trách nhiệm, mà thiếu trách nhiệm trong hôn nhân thì cũng dễ dẫn đến ngoại tình mà.

- Ngày xưa chưa có khái niệm về FWB thì người ta lại đi tìm ONS với vẫn ngoại tình mà, mình thấy 2 việc này chẳng liên quan gì đến nhau cả.

- Có FWB là vì người ta chưa sẵn sàng để bước vào một mối quan hệ có ràng buộc về trách nhiệm thôi, chứ đâu liên quan đến việc sau này có ngoại tình hay không đâu.

- Thật ra mỗi người một quan điểm, cũng khó nói lắm, đây là quan điểm của Tun, việc không cưới người từng có FWB thì cũng là lựa chọn của Tun mà.

Quan điểm của bạn về chủ đề này thì sao?

Quan điểm "không cưới người từng có FWB vì dễ ngoại tình" của Tun Phạm gây tranh cãi ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.