Quản lý của Wanna One mạnh tay với fan cuồng, và được cư dân mạng ủng hộ

Quản lý của Wanna One mạnh tay với fan cuồng, và được cư dân mạng ủng hộ
HHT - Chuyện lạ gì đã xảy ra thế này, khi cư dân mạng ủng hộ việc quản lý của Wanna One hành động mạnh tay với một fan hâm mộ.

Lâu nay, chuyện quản lý hay vệ sĩ của một idol có xảy ra va chạm với người hâm mộ không phải là chuyện hiếm. Và thường thì phía nghệ sĩ sẽ bị chỉ trích là đối xử thô bạo, quá mạnh tay với các fan. Nhưng riêng trường hợp này của Wanna One, thì khán giả lại hoan hô mới lạ.

Quản lý của Wanna One mạnh tay với fan cuồng, và được cư dân mạng ủng hộ ảnh 1

Một cư dân mạng vừa chia sẻ đoạn clip ngắn, cho thấy Minhyun của Wanna One đang bị một nhóm fan cuồng bám theo. Những cô gái này đã tìm mọi cách để đến gần Minhyun, và người quản lý của nhóm đã cố gắng đẩy mạnh họ ra, không cho tiếp xúc hay làm phiền Minhyun.

Quản lý của Wanna One mạnh tay với fan cuồng, và được cư dân mạng ủng hộ ảnh 2

Quả thực là người quản lý hành động rất mạnh tay, nhưng đây lại là điều cần thiết để bảo vệ Minhyun cũng như các thành viên khác của Wanna One. Bởi nhóm luôn bị rất nhiều fan cuồng bám theo, và những fan này ngày càng đi quá giới hạn như bám theo các chàng trai mọi lúc mọi nơi, tìm cách đột nhập vào phòng nghỉ khách sạn.

Quản lý của Wanna One mạnh tay với fan cuồng, và được cư dân mạng ủng hộ ảnh 3

Mới đây, công ty chủ quản Swing Ent đã có tâm thư năn nỉ fan cuồng hãy buông tha cho Wanna One. Nhưng fan chân chính cho rằng chỉ viết thư thôi là chưa đủ, Swing Ent cần có những biện pháp cứng rắn hơn để đối phó với fan cuồng. Chính vì thế, việc người quản lý đẩy fan cuồng ra xa khỏi Minhyun đã được khán giả khen ngợi, bởi chỉ có cách này mới hạn chế được nạn fan cuồng mà thôi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm