Quản lý tiệm bánh mỳ lái xe 7 tiếng đồng hồ để trả chìa khóa cho khách hàng

Quản lý tiệm bánh mỳ lái xe 7 tiếng đồng hồ để trả chìa khóa cho khách hàng
HHT - Những người hùng thực sự là những người sẵn sàng giúp đỡ người khác, bất chấp khó khăn.

Chú quản lý một tiệm bánh mỳ ở New York (Mỹ) đang được cộng đồng mạng ca ngợi vì đã có hành động vượt lên trên cả trách nhiệm của mình, nhằm giúp đỡ khách hàng.

Mới đây, cô Diana Chong ghé vào tiệm bánh mỳ Bagels 101 để mua đồ ăn sáng, trong khi vẫn để xe ô tô nổ máy. Cô dự định mua được bánh xong sẽ lái xe hơn 3 tiếng đồng hồ để đến thăm bạn ở Pennsylvania.

Tuy nhiên, khi đến nhà bạn, Chong nhận ra rằng cô đã để quên chìa khóa ô tô trên mặt quầy ở tiệm bánh mỳ.

Cô Diana Chong vào mua bánh mỳ trong tiệm Bagels 101.

Do ô tô của Chong có thiết bị điện tử xác thực, nên cô có thể tiếp tục lái xe đi (sau khi mua bánh) mà không cần chìa khóa. Nhưng khi không có chùm chìa khóa, thì cô không thể khởi động lại xe được nữa.

Cô đành gọi lại cho tiệm Bagels 101 và nói chuyện với chú quản lý tiệm là Vinny Proscia về tình huống mà mình gặp phải. Chú Proscia tìm kiếm và đúng là thấy chùm chìa khóa của Chong ở trên mặt quầy. Chú lập tức nói sẽ lái xe đến nhà bạn của cô ở Pennsylvania để trả lại.

Dù lúc đó là giờ cao điểm, nhưng chú Proscia vẫn lên đường ngay. Vài tiếng sau, chú vui vẻ trao lại chìa khóa cho khách hàng của mình. Không chỉ vậy, chú lại lái xe quay về ngay sau đó để sáng hôm sau có thể làm việc bình thường. Vậy là, chú Proscia đã lái xe 7 tiếng liên tục để khách hàng nhận lại được chìa khóa xe.

Chú Proscia và con gái chụp ảnh với cô Diana Chong khi cô ghé tiệm bánh lần nữa.

Chong rất xúc động và đã đăng câu chuyện của mình lên mạng xã hội. Rất nhiều người khen ngợi chú Proscia là “người quản lý tiệm bánh tốt bụng nhất”. Tuy nhiên, bản thân chú Proscia coi hành động của mình là hết sức bình thường, không có gì to tát. “Đây chỉ là điều mà tôi đã luôn được dạy: khi có thể giúp đỡ, hãy giúp đỡ” – Chú Proscia kết luận.

Theo INSIDE EDITION
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 nạn nhân trong vụ xả súng ở Mỹ luôn nhắn “Mình yêu cậu”: 2 gia đình có quyết định tình cảm

2 nạn nhân trong vụ xả súng ở Mỹ luôn nhắn “Mình yêu cậu”: 2 gia đình có quyết định tình cảm

HHT - Trong số các nạn nhân thiệt mạng do vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ, có một cô bé và một cậu bé học sinh đều 10 tuổi, tối nào cũng nhắn tin cho nhau: “Mình yêu mến cậu”. Giờ đây, gia đình hai bên đã có một quyết định rất tình cảm, có lẽ cũng khiến họ thấy dịu bớt những khổ đau.
Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

HHT - Một chú chó ở Peru suốt mấy năm nay ngày nào cũng ra bờ biển và ngồi ngóng ra không gian mênh mông trước mặt. Nó muốn đợi chủ quay về, nhưng thật đáng tiếc rằng người chủ của chú chó đã ra khơi lần cuối cùng từ vài năm về trước và sẽ không về nữa. Câu chuyện của chú chó đã khiến hàng triệu người trên khắp thế giới thấy ngậm ngùi.
Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

HHT - Trong một trận thi đấu bóng bầu dục của thiếu nhi, một cầu thủ vì thất vọng mà đã chạy ra khóc lóc với huấn luyện viên. Thế rồi một đồng đội của cầu thủ nhí đó đã có một bài “diễn thuyết” ngắn gọn nhưng cực kỳ ấn tượng để động viên tinh thần bạn mình. Cậu bé mạnh mẽ này đã khiến dân mạng phải thốt lên: “Tất cả chúng ta đều cần một người bạn như thế này”.