Quán quân Rap Việt 2023 gọi tên Double2T, netizen hài hước: "Người miền núi trả hết nợ!"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký tại đêm Chung kết Rap Việt mùa 3, Double2T xuất sắc trở thành Quán quân trong sự vỡ òa của người hâm mộ.

Đêm Chung kết Rap Việt mùa 3 chính thức diễn ra với các phần thi đấu "căng cực" giữa các thí sinh. Kết quả chung cuộc, Double2T đã xuất sắc giành được ngôi vị Quán quân của chương trình, danh hiệu Á quân thuộc về 24k.Right, theo sau đó là nữ rapper Liu Grace.

Người hâm mộ và các đồng đội vỡ òa trước chiến thắng của nam rapper.

Quán quân Rap Việt 2023 gọi tên Double2T, netizen hài hước: "Người miền núi trả hết nợ!" ảnh 1

"Quả ngọt" đầy thuyết phục của "người miền núi chất" Double2T.

Chiến thắng trên của nam rapper được đánh giá thuyết phục bởi anh liên tục có sự bứt phá và đổi mới về âm nhạc lẫn phong cách. Đa số các ý kiến đều dành những lời khen ngợi dành cho "chủ nhân" của hit À Lôi, một số người hâm mộ còn hài hước chia sẻ: "Người miền núi chất chuẩn bị trả hết nợ".

Quán quân Rap Việt 2023 gọi tên Double2T, netizen hài hước: "Người miền núi trả hết nợ!" ảnh 2

Double2T phải vay tiền bạn bè và xin tiền mẹ để đủ kinh phí tham gia Rap Việt.

Trước khi thành công tại chương trình, Double2T đã trải qua giai đoạn khó khăn khi không còn nguồn thu nhập chính vì tiệm tóc đóng cửa và phải vay nợ để đi thi. Double2T cho hay, bệ phóng từ Rap Việt chính là cơ hội để bản thân có thể tỏa sáng và kiếm tiền phụ giúp gia đình.

Ngoài ra, anh chàng cũng cho biết bản thân từng không dám chia sẻ và nhờ bố mẹ giấu mọi người việc đi thi vì sợ bị đánh trượt. "Con tính đóng cửa quán tóc và đi thi nhưng bố mẹ đừng nói cho ai. Con sợ nếu đi thi mà bố mẹ lỡ khoe với mọi người xong bị loại”, Double2T chia sẻ với gia đình.

Quán quân Rap Việt 2023 gọi tên Double2T, netizen hài hước: "Người miền núi trả hết nợ!" ảnh 3

Double2T khiến cộng đồng mạng chao đảo với ca khúc À Lôi.

Quán quân Rap Việt 2023 gọi tên Double2T, netizen hài hước: "Người miền núi trả hết nợ!" ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm