Quán quân "Sao Mai" Thu Hằng biến hóa trong đêm nhạc riêng

Quán quân "Sao Mai" Thu Hằng biến hóa trong đêm nhạc riêng
HHT - Cũng trong sự kiện này, Thu Hằng đã giới thiệu album Vol.1 của mình, được chuẩn bị trong suốt một năm qua.

Tại buổi ra mắt đông đảo nghệ sĩ đã có mặt để chung vui cùng Nguyễn Thu Hằng như NSND Thu Hiền, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, người mẫu Xuân Lan, producer Slim V….

Quán quân "Sao Mai" Thu Hằng biến hóa trong đêm nhạc riêng ảnh 1

Quán quân Sao Mai 2015 Thu Hằng vô cùng xinh đẹp và lộng lẫy trong buổi ra mắt album đầu tay có tên Trong.

Quán quân "Sao Mai" Thu Hằng biến hóa trong đêm nhạc riêng ảnh 2

Vừa trở về từ chuyến lưu diễn tại Mỹ, Mr Đàm đã nhanh chóng chạy vội đến tặng hoa cho người em

Nói về album đầu tay, Thu Hằng vô cũng thích thú vì được hát dòng nhạc đúng sở thích, dân gian pha lẫn chút hiện tại. Cô lấy tên gọi cho album là Trong bởi cô cảm thấy có sự trong trẻo, trong sáng đúng với lứa tuổi của cô hiện tại. Bên cạnh đó cô muốn âm nhạc của mình lưu lại ở trong tâm trí của mọi người.

Quán quân "Sao Mai" Thu Hằng biến hóa trong đêm nhạc riêng ảnh 3

Hiện tại Thu Hằng hoạt động nghệ thuật chủ yếu ở Hà Nội, cô đang là sinh viên năm thứ 2 Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam. Album Trong của Thu Hằng đã đạt 1 triệu lượt nghe trên một trang âm nhạc trực tuyến. Con số không quá cao nhưng là sự khích lệ lớn đối với ca sĩ mới như Nguyễn Thu Hằng.

Quán quân "Sao Mai" Thu Hằng biến hóa trong đêm nhạc riêng ảnh 4

Thu Hằng tâm sự cô vẫn chưa có ý định "Nam tiến", với cô mọi thành quả công việc có được là nhờ sự may mắn rất lớn cũng như mối quan hệ để có được sản phẩm âm nhạc, chất lượng. Thời gian rãnh rỗi cô chủ yếu luyện thanh và tập vũ đạo, cô rất biết ơn NSND Thu Hiền đã chỉ dạy cho cô rất nhiều về kỹ thuật thanh nhạc lẫn chuyên môn.

Quán quân "Sao Mai" Thu Hằng biến hóa trong đêm nhạc riêng ảnh 5

Tại chương trình, Thu Hằng tự tin hát live 7 ca khúc hầu hết nằm trong MV đầu tay của cô. Cô đưa khán giả từ bất ngờ này qua bất ngờ khác qua những ca khúc như: Hãy bên em, anh nhé , Chuyện tình thảo nguyên, Đất nước lời ru, Tiếng Việt, Em bé nhỏ mong manh,... 

MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.