Quán quân "Sao Mai" Thu Hằng biến hóa trong đêm nhạc riêng

Quán quân "Sao Mai" Thu Hằng biến hóa trong đêm nhạc riêng
HHT - Cũng trong sự kiện này, Thu Hằng đã giới thiệu album Vol.1 của mình, được chuẩn bị trong suốt một năm qua.

Tại buổi ra mắt đông đảo nghệ sĩ đã có mặt để chung vui cùng Nguyễn Thu Hằng như NSND Thu Hiền, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, người mẫu Xuân Lan, producer Slim V….

Quán quân "Sao Mai" Thu Hằng biến hóa trong đêm nhạc riêng ảnh 1

Quán quân Sao Mai 2015 Thu Hằng vô cùng xinh đẹp và lộng lẫy trong buổi ra mắt album đầu tay có tên Trong.

Quán quân "Sao Mai" Thu Hằng biến hóa trong đêm nhạc riêng ảnh 2

Vừa trở về từ chuyến lưu diễn tại Mỹ, Mr Đàm đã nhanh chóng chạy vội đến tặng hoa cho người em

Nói về album đầu tay, Thu Hằng vô cũng thích thú vì được hát dòng nhạc đúng sở thích, dân gian pha lẫn chút hiện tại. Cô lấy tên gọi cho album là Trong bởi cô cảm thấy có sự trong trẻo, trong sáng đúng với lứa tuổi của cô hiện tại. Bên cạnh đó cô muốn âm nhạc của mình lưu lại ở trong tâm trí của mọi người.

Quán quân "Sao Mai" Thu Hằng biến hóa trong đêm nhạc riêng ảnh 3

Hiện tại Thu Hằng hoạt động nghệ thuật chủ yếu ở Hà Nội, cô đang là sinh viên năm thứ 2 Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam. Album Trong của Thu Hằng đã đạt 1 triệu lượt nghe trên một trang âm nhạc trực tuyến. Con số không quá cao nhưng là sự khích lệ lớn đối với ca sĩ mới như Nguyễn Thu Hằng.

Quán quân "Sao Mai" Thu Hằng biến hóa trong đêm nhạc riêng ảnh 4

Thu Hằng tâm sự cô vẫn chưa có ý định "Nam tiến", với cô mọi thành quả công việc có được là nhờ sự may mắn rất lớn cũng như mối quan hệ để có được sản phẩm âm nhạc, chất lượng. Thời gian rãnh rỗi cô chủ yếu luyện thanh và tập vũ đạo, cô rất biết ơn NSND Thu Hiền đã chỉ dạy cho cô rất nhiều về kỹ thuật thanh nhạc lẫn chuyên môn.

Quán quân "Sao Mai" Thu Hằng biến hóa trong đêm nhạc riêng ảnh 5

Tại chương trình, Thu Hằng tự tin hát live 7 ca khúc hầu hết nằm trong MV đầu tay của cô. Cô đưa khán giả từ bất ngờ này qua bất ngờ khác qua những ca khúc như: Hãy bên em, anh nhé , Chuyện tình thảo nguyên, Đất nước lời ru, Tiếng Việt, Em bé nhỏ mong manh,... 

MỚI - NÓNG
Hội đồng Đội Trung ương tổ chức chương trình Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam
Hội đồng Đội Trung ương tổ chức chương trình Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam
HHT - Tối 17/8, tại huyện Tây Sơn (Bình Định) Hội Đồng đội TƯ tổ chức chương trình Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam. Dự chương trình có chị Nguyễn Phạm Duy Trang - Bí thư TƯ Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội TƯ; anh Lê Hải Long - Ủy viên Ban Thường vụ TƯ Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Đội Trung ương.

Có thể bạn quan tâm