Quán quân Vietnam Idol Trọng Hiếu tìm kiếm “Thần tượng bước nhảy nhí” cho riêng mình

Quán quân Vietnam Idol Trọng Hiếu tìm kiếm “Thần tượng bước nhảy nhí” cho riêng mình
HHT - Nhằm tạo sân chơi cho trẻ em trong dịp Hè 2017, Trọng Hiếu đã phát động cuộc thi nhảy mang tên "Thần tượng bước nhảy nhí". Nam ca sĩ còn tung clip do chính anh và các bạn thiếu nhi Đức dạy nhảy.

Ngày 16/6, trên trang facebook của mình, Trọng Hiếu đã chính thức thông báo về cuộc thi. Các bạn nhỏ từ 6 đến 16 tuổi có thể tự học nhảy theo clip hướng dẫn, sau đó quay video và đưa lên facebook của mình cùng với hashtag #baybaybaybay và email tới địa chỉ linh@trongmusic.com.

Quán quân Vietnam Idol Trọng Hiếu tìm kiếm “Thần tượng bước nhảy nhí” cho riêng mình ảnh 1

Sau Vietnam Idol, một số ca khúc Funk của Trọng Hiếu như Bước đến bên em, Say Ah đã được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để cover nhảy cá nhân hoặc tập thể. Chính vì thế, sau khi ra mắt ca khúc Peter Pan do anh tự sáng tác, Trọng Hiếu đã quyết định thực hiện clip dạy nhảy trên nền ca khúc này. Phần nhạc Funk sôi động của Peter Pan cùng với sự hướng dẫn của thầy giáo dễ thương vô đối Trọng Hiếu đã mang lại niềm đam mê và tạo hứng khởi cho các em nhỏ. 

Quán quân Vietnam Idol Trọng Hiếu tìm kiếm “Thần tượng bước nhảy nhí” cho riêng mình ảnh 2

Chia sẻ về lý do tổ chức cuộc thi, chàng giám khảo vòng sơ tuyển Vietnam Idol Kids 2017 cho biết anh muốn dành cơ hội để cho các bạn trẻ được đứng trên sân khấu lớn và thể hiện khả năng của mình trước đám đông. Đây sẽ là cơ hội cho các em làm quen với nghệ thuật và phát triển được tài năng của mình. Từng đạt các giải thưởng trong lĩnh vực nhảy ở Đức và châu Âu từ thời niên thiếu, nhưng Trọng Hiếu nói anh chẳng có bí quyết gì lớn ngoài sự đam mê, tự tin và khổ luyện.

Quán quân Vietnam Idol Trọng Hiếu tìm kiếm “Thần tượng bước nhảy nhí” cho riêng mình ảnh 3

Không chỉ mang lại luồng gió mới về âm nhạc tại Việt Nam, Trọng Hiếu còn dành một tình yêu đặc biệt cho trẻ em trong nước bằng sự gần gũi và những hành động cụ thể. Anh bộc bạch tuy chưa có gia đình nhưng rất thích tiếp xúc với các bé. Anh cảm thấy rất vui và có thêm động lực để trở thành hình mẫu lý tưởng trong mắt trẻ thơ. Vì thế anh rất muốn được cùng nhảy với các bạn nhỏ và sẽ rất hạnh phúc nếu có nhiều bạn tham gia cuộc thi này.

Quán quân Vietnam Idol Trọng Hiếu tìm kiếm “Thần tượng bước nhảy nhí” cho riêng mình ảnh 4

Trong tất cả các tác phẩm dự thi gửi về, Trọng Hiếu và ê-kíp sẽ lựa chọn 1 hoặc 2 bạn nhỏ suất sắc nhất để cùng biểu diễn với mình trên sân khấu Việt Nam Idol Kids ngày 14/7 tới đây. 

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.