Quảng cáo mới của Triệu Lệ Dĩnh gây tranh cãi, khí chất dịu dàng đáng yêu mọi khi đâu rồi?

HHT - Triệu Lệ Dĩnh mới đây đã chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của nhãn hàng mỹ phẩm NARS. Nhãn hàng đã tung bộ ảnh cùng video quảng cáo của cô, tuy nhiên, những hình ảnh mới này của Triệu Lệ Dĩnh lại gây nên những phản ứng trái chiều.

Vốn hay được biết đến với hình tượng xinh đẹp dịu dàng, trong trẻo đáng yêu như công chúa, Triệu Lệ Dĩnh khiến người hâm mộ khá bất ngờ trong bộ ảnh chụp quảng cáo cho mỹ phẩm NARS mới đây.

 Cô thay đổi hình ảnh, trang điểm đậm, mặc đồ đen trông khá ngầu, thậm chí trong video clip, Triệu Lệ Dĩnh còn mặc hẳn áo da.
Quảng cáo mới của Triệu Lệ Dĩnh gây tranh cãi, khí chất dịu dàng đáng yêu mọi khi đâu rồi? ảnh 1
Tuy nhiên, hình ảnh mới này của cô dường như không nhận được phản hồi tích cực từ netizen như mọi khi. Nhiều người cho rằng hình ảnh mới này không hợp với Triệu Lệ Dĩnh, cô trang điểm quá đậm, thậm chí có người còn nhận xét trông hơi đáng sợ, cứ như “ma nữ”.
Quảng cáo mới của Triệu Lệ Dĩnh gây tranh cãi, khí chất dịu dàng đáng yêu mọi khi đâu rồi? ảnh 2
Triệu Lệ Dĩnh vốn rất trắng, đợt này cô lại rất gầy, nên khi trang điểm quá đậm, đúng là trông cô có phần kém sắc hơn mọi khi. Cộng thêm kiểu diễn xuất sắc lạnh, lại càng khiến Triệu Lệ Dĩnh thêm “đơ cứng”, không hợp với hình ảnh trước giờ của cô.
Quảng cáo mới của Triệu Lệ Dĩnh gây tranh cãi, khí chất dịu dàng đáng yêu mọi khi đâu rồi? ảnh 3
Với nhan sắc dịu dàng của Triệu Lệ Dĩnh, NARS làm quảng cáo cho cô theo kiểu trang điểm trong veo tự nhiên có lẽ sẽ có hiệu quả hơn là thay đổi hình ảnh của Triệu Lệ Dĩnh theo cách này.
Quảng cáo mới của Triệu Lệ Dĩnh gây tranh cãi, khí chất dịu dàng đáng yêu mọi khi đâu rồi? ảnh 4
Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến khen ngợi sự thay đổi phá cách này của Triệu Lệ Dĩnh, giúp cô thoát ra khỏi hình tượng có phần hơi yếu đuối mọi khi. Còn ý kiến của bạn thì sao, bạn có nhận xét gì về hình ảnh của Triệu Lệ Dĩnh trong quảng cáo mỹ phẩm lần này?
Quảng cáo mới của Triệu Lệ Dĩnh gây tranh cãi, khí chất dịu dàng đáng yêu mọi khi đâu rồi? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Không chỉ giống Catriona Gray, Mai Phương còn khiến netizen liên tưởng đến nàng hậu này

Không chỉ giống Catriona Gray, Mai Phương còn khiến netizen liên tưởng đến nàng hậu này

HHT - Miss World Vietnam 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương chỉ vừa đăng quang được 2 ngày nhưng đã nhận được sự chú ý lớn từ người hâm mộ. Nếu như không ít fan quốc tế khen người đẹp có nét tương đồng với Miss Universe 2018 Catriona Gray, thì netizen Việt lại liên tưởng đến nàng hậu này khi nhìn ngắm nhan sắc của Mai Phương.
4 phương pháp làm đẹp đau đớn của Kim Kardashian: "Mặt nạ ma cà rồng" gây khiếp sợ

4 phương pháp làm đẹp đau đớn của Kim Kardashian: "Mặt nạ ma cà rồng" gây khiếp sợ

HHT - Để xuất hiện với diện mạo hoàn hảo trước công chúng, Kim Kardashian không ngại thử qua bất cứ phương pháp làm đẹp nào. "Nữ hoàng thị phi" luôn là tâm điểm chỉ trích của các chuyên gia sức khỏe vì thường xuyên cổ xúy cho những liệu pháp làm đẹp cực đoan, chưa được kiểm chứng.