Quảng cáo ngân hàng "10 điểm không có nhưng", ý tưởng độc lạ không thể rời mắt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đoạn video quảng cáo của một ngân hàng tại Thái Lan khiến netizen chấm 10 điểm không có nhưng bởi ý tưởng độc lạ, khó có thể “đụng hàng”.

Quảng cáo tại xứ sở Chùa Vàng luôn nổi tiếng với những ý tưởng độc lạ, “có một không hai” nhiều lần khiến các netizen không khỏi “ngỡ ngàng ngơ ngác”. Mới đây, đoạn quảng cáo thuộc một ngân hàng tại Thái Lan đã viral, thu hút rất nhiều lượt xem bởi sự sáng tạo, độc đáo.

Chiếc clip khiến các netizen “mê đắm” bởi ý tưởng vô cùng độc đáo, sáng tạo. (Nguồn: SCB Thái Lan)

Tuy là quảng cáo về lĩnh vực ngân hàng nhưng phần đầu nội dung lại là câu chuyện về việc cột dây thun cho những túi thức ăn với bối cảnh tại một khu chợ. Khi xem chiếc clip quảng cáo này lần đầu, bạn chắc chắn sẽ phải “há hốc mồm” bởi nó đưa người xem đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Quảng cáo ngân hàng "10 điểm không có nhưng", ý tưởng độc lạ không thể rời mắt ảnh 1
Quảng cáo ngân hàng "10 điểm không có nhưng", ý tưởng độc lạ không thể rời mắt ảnh 2
Quảng cáo ngân hàng "10 điểm không có nhưng", ý tưởng độc lạ không thể rời mắt ảnh 3
Skill cột dây thun đỉnh cao của người bán hàng.

Câu chuyện cột dây thun cho các túi thức ăn và việc mở tài khoản ngân hàng tưởng không liên quan đến nhau nhưng trong chiếc quảng cáo này lại vô cùng hợp lý. Một điểm nhấn trong chiếc video đó chính là ngay cả người nước ngoài cũng mong muốn được học skill cột dây thun đỉnh cao của người bán hàng.

Quảng cáo ngân hàng "10 điểm không có nhưng", ý tưởng độc lạ không thể rời mắt ảnh 4
Phần quảng cáo được đặt cuối video khiến nhiều người xem ngỡ ngàng.

Đoạn cuối video là “pha bẻ cua” cực gắt khiến người xem không khỏi ngạc nhiên. Nếu không xem đến đoạn kết thúc thì khó có thể nhận ra được đây là một chiếc clip quảng cáo kêu gọi mở tài khoản của một ngân hàng. Bên dưới video, nhiều netizen không khỏi thích thú trước ý tưởng độc lạ nhưng cực "cuốn" của chiếc quảng cáo cũng như dành nhiều lời khen cho người nghĩ ra được ý tưởng này.

Quảng cáo ngân hàng "10 điểm không có nhưng", ý tưởng độc lạ không thể rời mắt ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm