Quang Hải, Thành Chung rạng rỡ trong ngày về hội quân muộn

Quang Hải, Thành Chung rạng rỡ trong ngày về hội quân muộn
HHT - Dù về muộn hơn một ngày so với dự kiến, Quang Hải vẫn tỏ ra hết sức lạc quan và thể hiện gương mặt tươi tỉnh tại sân bay Nội Bài vào sáng 30/8.
Quang Hải, Thành Chung rạng rỡ trong ngày về hội quân muộn ảnh 1

Đúng 3h16 ngày 30/8 (theo giờ Hà Nội), nhóm 5 cầu thủ CLB Hà Nội đã có mặt tại sân bay Nội Bài sau hành trình bay kéo dài 9 tiếng từ Moscow (Nga).

Quang Hải, Thành Chung rạng rỡ trong ngày về hội quân muộn ảnh 2

Quang Hải nhí nhảnh trong lúc chờ làm thủ tục rời khỏi sân bay.

Quang Hải, Thành Chung rạng rỡ trong ngày về hội quân muộn ảnh 3

Trước đó, Quang Hải, Thành Lương và 3 đồng đội khác đã bị lỡ chuyến bay cùng đội và phải ở lại thủ đô Moscow theo cách không mong muốn.

Quang Hải, Thành Chung rạng rỡ trong ngày về hội quân muộn ảnh 4

Thủ môn Bùi Tiến Dũng có tâm trạng khá thoải mái. Các cầu thủ CLB Hà Nội về trước đã nhanh chóng hội quân và có buổi tập đầu tiên của tuyển Việt Nam.

Quang Hải, Thành Chung rạng rỡ trong ngày về hội quân muộn ảnh 5

Ngay khi hội quân, nhóm 3 cầu thủ của Hà Nội là Đỗ Hùng Dũng, Trần Văn KiênĐỗ Duy Mạnh đã được yêu cầu tập nhẹ ở một góc sân riêng cùng bác sĩ Choi Ju-young trong buổi tập chiều 29/8. Nếu không bị trễ giờ bay, Quang HảiThành Chung đã có thể tập nhẹ từ buổi tập này.

Quang Hải, Thành Chung rạng rỡ trong ngày về hội quân muộn ảnh 6

Tiền vệ Phạm Thành Lương bảnh bao trên đường ra sảnh chờ. Anh cho biết chuyến bay muộn trở lại Hà Nội khởi hành từ 21h ngày 29/8 (theo giờ Moscow) và không gặp nhiều trở ngại.

Quang Hải, Thành Chung rạng rỡ trong ngày về hội quân muộn ảnh 7

Rời sân bay Nội Bài trong sáng sớm, HảiChung lập tức di chuyển về khách sạn La Thành trước khi bước vào buổi tập đầu tiên cùng tuyển Việt Nam trong chiều 30/8. Kể từ sau trận đấu bán kết liên khu vực lượt về trên sân Turkmenistan, Hải "con" chưa được nghỉ ngơi một ngày nào.

Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm