Quang Hải, Thành Chung rạng rỡ trong ngày về hội quân muộn

Quang Hải, Thành Chung rạng rỡ trong ngày về hội quân muộn
HHT - Dù về muộn hơn một ngày so với dự kiến, Quang Hải vẫn tỏ ra hết sức lạc quan và thể hiện gương mặt tươi tỉnh tại sân bay Nội Bài vào sáng 30/8.

Quang Hải, Thành Chung rạng rỡ trong ngày về hội quân muộn ảnh 1

Đúng 3h16 ngày 30/8 (theo giờ Hà Nội), nhóm 5 cầu thủ CLB Hà Nội đã có mặt tại sân bay Nội Bài sau hành trình bay kéo dài 9 tiếng từ Moscow (Nga).

Quang Hải, Thành Chung rạng rỡ trong ngày về hội quân muộn ảnh 2

Quang Hải nhí nhảnh trong lúc chờ làm thủ tục rời khỏi sân bay.

Quang Hải, Thành Chung rạng rỡ trong ngày về hội quân muộn ảnh 3

Trước đó, Quang Hải, Thành Lương và 3 đồng đội khác đã bị lỡ chuyến bay cùng đội và phải ở lại thủ đô Moscow theo cách không mong muốn.

Quang Hải, Thành Chung rạng rỡ trong ngày về hội quân muộn ảnh 4

Thủ môn Bùi Tiến Dũng có tâm trạng khá thoải mái. Các cầu thủ CLB Hà Nội về trước đã nhanh chóng hội quân và có buổi tập đầu tiên của tuyển Việt Nam.

Quang Hải, Thành Chung rạng rỡ trong ngày về hội quân muộn ảnh 5

Ngay khi hội quân, nhóm 3 cầu thủ của Hà Nội là Đỗ Hùng Dũng, Trần Văn KiênĐỗ Duy Mạnh đã được yêu cầu tập nhẹ ở một góc sân riêng cùng bác sĩ Choi Ju-young trong buổi tập chiều 29/8. Nếu không bị trễ giờ bay, Quang HảiThành Chung đã có thể tập nhẹ từ buổi tập này.

Quang Hải, Thành Chung rạng rỡ trong ngày về hội quân muộn ảnh 6

Tiền vệ Phạm Thành Lương bảnh bao trên đường ra sảnh chờ. Anh cho biết chuyến bay muộn trở lại Hà Nội khởi hành từ 21h ngày 29/8 (theo giờ Moscow) và không gặp nhiều trở ngại.

Quang Hải, Thành Chung rạng rỡ trong ngày về hội quân muộn ảnh 7

Rời sân bay Nội Bài trong sáng sớm, HảiChung lập tức di chuyển về khách sạn La Thành trước khi bước vào buổi tập đầu tiên cùng tuyển Việt Nam trong chiều 30/8. Kể từ sau trận đấu bán kết liên khu vực lượt về trên sân Turkmenistan, Hải "con" chưa được nghỉ ngơi một ngày nào.

Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG
Bí thư Trung ương Đoàn tặng bình lọc nước
Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng bình lọc nước cho bà con chợ nổi Cái Răng
HHT - Sáng 2/7, anh Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ trao tặng bình lọc nước cho bà con thương hồ chợ nổi Cái Răng. Đây là công trình thanh niên của tuổi trẻ thành phố, phối hợp các đơn vị thực hiện trị giá 42 tỉ đồng, chào mừng đại hội Đoàn thành phố Cần Thơ tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.