Quẩy Hè cực nhiệt cùng Lớp Học Mật Ngữ tuyển tập đặc biệt Vol.7

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mùa này là mùa gì thế? Mùa này là mùa lễ hội nè bồ ! Cùng đắm chìm tận hưởng những ngày cuối cùng của mùa Hè tuyệt vời với Lớp Học Mật Ngữ Tuyển tập đặc biệt Vol.7 nè mấy ní ơi!

Kho báu của tình bạn diệu kỳ

Tuyển tập lần này sẽ là kho báu vô giá để chúng ta ôn lại những tình bạn đẹp lấp lánh mình đã có. Bùng binh giận dỗi, Kẹo PinocchioHiệp hội viêm màng túi sẽ đưa bạn đi qua những cung bậc đủ xúc cảm của tình bạn.

Quẩy Hè cực nhiệt cùng Lớp Học Mật Ngữ tuyển tập đặc biệt Vol.7 ảnh 1

Lớp Học Mật Ngữ tập này chính là món quà kết nối bạn và hội cạ đã xa nhau mấy tháng Hè. Hãy “cheap moment” cùng nhau như cùng selfie với bìa truyện, hay thi xem ai hiểu về các cung hoàng đạo hơn, hoặc thử tài thách ai xài nhiều nhất công năng của phụ kiện đính kèm lần này nhé!

Quà tặng cho mùa khai giảng năm học mới

Đọc hết các truyện tranh tình bạn cũng sẽ gần đến ngày trở lại trường học. Món quà đặc biệt cho các ní chính là chiếc ngoại truyện 12 cung hoàng đạo thích xem kênh nào, chương trình gì. Chớ bỏ lỡ để khám phá cả một bầu trời bí mật về sở thích của chính mình và cạ cứng! Đọc vị bất kỳ ai chỉ với chiếc kênh mà người ta đang xem dở trên iPad/điện thoại nhó!

Quẩy Hè cực nhiệt cùng Lớp Học Mật Ngữ tuyển tập đặc biệt Vol.7 ảnh 2

Ấn phẩm dự kiến phát hành ngày 20/8/2024, tranh thủ đi nhà sách sắm dụng cụ học tập thì rinh luôn em í nè. Để dành thêm 60 “con cá” cho bé ấy nha! Lớp Học Mật Ngữ Tuyển tập đặc biệt Vol.7 còn được đính kèm phụ kiện mới tinh, siêu cưng: Búp bê giấy Thiên Bình nữ hoặc Nhân Mã nam (đính kèm ngẫu nhiên).

Tìm mua Lớp Học Mật Ngữ tại hệ thống các nhà sách FAHASA, Phương Nam, Nguyễn Văn Cừ, Cá Chép, Tiền Phong, Vạn Trí, Trí Tuệ, Tiến Thọ, Tràng An, Huy Khang Ninh Bình và trang thương mại điện tử Tiki, Shopee...

Quẩy Hè cực nhiệt cùng Lớp Học Mật Ngữ tuyển tập đặc biệt Vol.7 ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm