Quốc Thiên và hành trình tỏa sáng với những màn biến hóa tại "Gương Mặt Thân Quen 2017"

Quốc Thiên và hành trình tỏa sáng với những màn biến hóa tại "Gương Mặt Thân Quen 2017"
HHT - Quốc Thiên đã liên tục biến hóa để lại những phút giây giải trí ấn tượng khi hóa thân vào nhiều nhân vật "khó nhằn" trong 11 liveshow của chương trình “Gương mặt thân quen”.

Quốc Thiên dường như đã quá quen thuộc với người hâm mộ trong hình ảnh một nam ca sĩ “chuyên trị” những bài tình ca lãng mạn và một hướng đi an toàn, không quá nổi bật. Mối lương duyên đặc biệt khi đến với Gương Mặt Thân Quen là cách nam ca sĩ này khẳng định còn có một Quốc Thiên cực “tắc kè hoa” khi liên tục biến thân thành các ngôi sao nổi tiếng. Để có được những màn biểu diễn cống hiến hết mình như vậy, Quốc Thiên chia sẻ anh đã đổ rất nhiều mồ hôi công sức để lên ý tưởng cho bài diễn, tập luyện vất vả để có thể truyền tải hết những nét đặc biệt, dấu ấn riêng của nhân vật đó.

Quốc Thiên và hành trình tỏa sáng với những màn biến hóa tại "Gương Mặt Thân Quen 2017" ảnh 1
Quốc Thiên và hành trình tỏa sáng với những màn biến hóa tại "Gương Mặt Thân Quen 2017" ảnh 2

Chương trình Gương mặt thân quen đi được gần hết chặng đường với 11 liveshow là thử thách hóa thân vào 11 hình tượng khác nhau. Dễ dàng nhận thấy, Quốc Thiên đã chịu khó thay đổi bản thân mình, cố gắng biến hóa không ngừng nghỉ, đa màu sắc để vào vai một cách trọn vẹn nhất và truyền tải được cái thần của vai diễn tới khán giả. Với những tiết mục không quá nghiêng về tính chuyên môn, Quốc Thiên càng cố gắng để xen phần giải trí vào, bởi tiêu chí khi tham gia chương trình của anh là đem đến những điều thú vị nhất cho khán giả.

Quốc Thiên và hành trình tỏa sáng với những màn biến hóa tại "Gương Mặt Thân Quen 2017" ảnh 3
Quốc Thiên và hành trình tỏa sáng với những màn biến hóa tại "Gương Mặt Thân Quen 2017" ảnh 4

Với một người nghệ sĩ, việc được đứng trên sân khấu, cất tiếng hát và được các fan yêu thương đã là một điều vô cùng hạnh phúc và mãn nguyện. Quốc Thiên chia sẻ: “Bản thân Thiên không quá đặt nặng chuyện giải thưởng hay thứ vị trong cuộc thi bởi mỗi một show đi qua, Thiên muốn mang đến cho mọi người hình ảnh một người nghệ sĩ biết lắng nghe, cần cù, chịu khó trong nghề chứ không chỉ là một cuộc dạo chơi đơn thuần. Thiên vẫn đã và đang cố gắng để đưa mọi người đến với nhiều bất ngờ và thú vị trong khả năng của mình”.

Quốc Thiên và hành trình tỏa sáng với những màn biến hóa tại "Gương Mặt Thân Quen 2017" ảnh 5
Quốc Thiên và hành trình tỏa sáng với những màn biến hóa tại "Gương Mặt Thân Quen 2017" ảnh 6

Với sự hết mình trong cuộc thi, Quốc Thiên mong muốn mình sẽ nhận được nhiều sự đón nhận và dành tình cảm yêu thương từ khán giả. “Tất cả những nỗ lực của không chỉ riêng Thiên mà còn của tất cả anh chị em nghệ sĩ, chỉ mong mọi người có được những sản phẩm chất lượng và giây phút giải trí đúng nghĩa” - Quốc Thiên nhấn mạnh. 

Quốc Thiên và hành trình tỏa sáng với những màn biến hóa tại "Gương Mặt Thân Quen 2017" ảnh 7
Quốc Thiên và hành trình tỏa sáng với những màn biến hóa tại "Gương Mặt Thân Quen 2017" ảnh 8

Chỉ còn một tuần nữa là tới đêm chung kết, Quốc Thiên đã và đang cố gắng hết mình để đem đến màn trình diễn ấn tượng nhất. Để cùng xem anh chàng chuẩn bị xuất chiêu gì, đặc biệt ra sao, đáng mong đợi như thế nào, tập Chung kết của Gương mặt thân quen sẽ cho tất cả khán giả lời giải đáp. 

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.