Quốc Trường đích thân vào bếp chế biến nhiều món đặc sản miền Tây mời Bảo Anh

Quốc Trường đích thân vào bếp chế biến nhiều món đặc sản miền Tây mời Bảo Anh
HHT - Trong tập 2 của "Vào Bếp Đi Con", nam diễn viên Quốc Trường đã mời nữ ca sĩ Bảo Anh tham gia cùng mình và thết đãi cô nàng ca sĩ xinh đẹp nhiều món đặc sản miền Tây.

Ở tập 1, Quốc Trường trổ tài nấu món ghẹ chưng thịt, canh đu đủ nấu da heo dành tặng cho người phụ nữ yêu quý nhất cuộc đời anh chính là mẹ. 

Một khán giả đã chia sẻ: ”Em đã em nhiều lần mà vẫn thích xem, Vào Bếp Đi Con rất hay và rất cảm động, anh nấu ăn rất giỏi, những món ăn dân dã lại rất ngon mà mẹ anh đã nấu khi còn nhỏ, đây là món quà mang thông điệp ý nghĩa dành tặng cho mẹ anh, một bữa cơm gia đình thật ấm áp, được nấu cho mẹ ăn là một niềm hạnh phúc, hãy thường xuyên vào bếp để nấu những món ăn dành tặng mẹ vì mẹ anh là người quan trọng nhất trong cuộc đời của anh và là người mẹ tuyệt vời nhất trên thế gian này!”.

Quốc Trường đích thân vào bếp chế biến nhiều món đặc sản miền Tây mời Bảo Anh ảnh 1

Ở dự án này, Quốc Trường dần chia sẻ những mối quan hệ đặc biệt trong cuộc sống của anh, khách mời đầu tiên lần này chính là nữ ca sĩ Bảo Anh – cô bạn thân của anh.

Bảo Anh từng chia sẻ, cả hai gặp nhau khi tham gia phim điện ảnh Nhà Có 5 Nàng Tiên, Quốc Trường chính là người bạn, người anh đã luôn bên cạnh cô nàng động viên và cổ vũ tinh thần Bảo Anh trong bước đường nghệ thuật cũng như cuộc sống. 

Bảo Anh cho biết, cô cảm thấy rất hạnh phúc khi chứng kiến sự thành công của Quốc Trường. Vì vậy, dù rất bận rộn nhưng khi nhận được lời mời từ Quốc Trường, nữ ca sĩ đã đồng ý tham gia.

Quốc Trường đích thân vào bếp chế biến nhiều món đặc sản miền Tây mời Bảo Anh ảnh 2
 
Quốc Trường đích thân vào bếp chế biến nhiều món đặc sản miền Tây mời Bảo Anh ảnh 3

Đến với tập 2, Quốc Trường trổ tài nấu món canh xiêm lo với khô cá rún, món canh được truyền lại từ ông ngoại của anh và khô cá rún chiên giấm đường, bông điên điển xào tép bạc là những món ăn đặc trưng miền Tây để chiêu đãi cô bạn thân Bảo Anh sau 7 năm chơi chung. 

Quốc Trường đích thân vào bếp chế biến nhiều món đặc sản miền Tây mời Bảo Anh ảnh 4
Quốc Trường đích thân vào bếp chế biến nhiều món đặc sản miền Tây mời Bảo Anh ảnh 5

Bên cạnh việc trổ tài nấu nướng, Quốc Trường cũng đã khoe giọng hát khi thể hiện lại một đoạn bài hit của Bảo Anh để dàng tặng cô. Nam diễn viên cũng tiết lộ anh hầu như thuộc nằm lòng những bài hit của Bảo Anh. Về phía Bảo Anh, mặc dù đã quen biết Quốc Trường 7 năm nhưng vẫn khá bất ngờ với khả năng nấu nướng của bạn mình và liên tục dành cho Quốc Trường những lời khen.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm