"Quỳnh búp bê” Phương Oanh tự tin tham gia show thực tế khắc nghiệt “Mỹ nhân hành động”

"Quỳnh búp bê” Phương Oanh tự tin tham gia show thực tế khắc nghiệt “Mỹ nhân hành động”
HHT - "Quỳnh búp bê" Phương Oanh chính thức gia nhập chương trình truyền hình thực tế với "Mỹ nhân hành động".

Theo đó, trong Mỹ nhân hành động, 6 mỹ nhân sẽ kết đôi ngẫu nhiên với 6 chiến sĩ công an tinh nhuệ, được tuyển chọn từ công an các đơn vị, địa phương trên toàn quốc. 6 đội chơi cùng tham gia một kỳ huấn luyện trong môi trường kỷ luật khắc nghiệt của những chiến sĩ cảnh sát mới. Đồng thời, những kỹ năng quan trọng trong cuộc sống hiện đại như: Thoát hiểm, ứng phó với tai nạn, thiên tai, rủi ro bất trắc trong cuộc sống, giải cứu tai nạn, vượt qua những vụ cháy… cũng sẽ được huấn luyện để bắt đầu hành trình tiếp theo. Sau 6 tuần huấn luyện, các mỹ nhân cùng đồng đội của mình phải lên đường thực hiện các nhiệm vụ đòi hỏi khả năng về chuyên môn, trí tuệ, sức bền và cả sự khéo léo để vượt qua. 

"Quỳnh búp bê” Phương Oanh tự tin tham gia show thực tế khắc nghiệt “Mỹ nhân hành động” ảnh 1
"Quỳnh búp bê” Phương Oanh tự tin tham gia show thực tế khắc nghiệt “Mỹ nhân hành động” ảnh 2

Sau khi công bố một số thông tin ban đầu, chương trình Mỹ nhân hành động cũng chính thức hé lộ nghệ sĩ đầu tiên tham gia cuộc đua giành ngôi quán quân - diễn viên Phương Oanh. Cô quen thuộc với khán giả qua những vai diễn có chiều sâu tâm lý, đậm chất nữ tính và có chút hơi mềm yếu như: Hoa trong Hoa bay, Sứa trong Lặng yên dưới vực sâu, Mai trong Ngược chiều nước mắt… Năm 2018, Phương Oanh khẳng định được tên tuổi khi đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim truyền hình mang đề tài xã hội Quỳnh búp bê.  

"Quỳnh búp bê” Phương Oanh tự tin tham gia show thực tế khắc nghiệt “Mỹ nhân hành động” ảnh 3
"Quỳnh búp bê” Phương Oanh tự tin tham gia show thực tế khắc nghiệt “Mỹ nhân hành động” ảnh 4

Có thể nói, Phương Oanh trong mắt công chúng là một nghệ sĩ nữ tài năng, xinh đẹp và cuốn hút. Tuy nhiên, cô không ngại thử thách bản thân để khẳng định mình là một cô gái hiện đại, ham học hỏi và dám chinh phục những điều tưởng chừng như không thể.

Tiết lộ việc tham gia Mỹ nhân hành động, Phương Oanh cho biết cô không phân vân quá nhiều bởi bản thân rất thích được trải nghiệm những chương trình liên quan đến hành động, khám phá, đương đầu thử thách. Phương Oanh cũng mong muốn khám phá xem giữa những sở thích và việc  phá vỡ những giới hạn của bản thân sẽ cách xa nhau như thế nào. 

"Quỳnh búp bê” Phương Oanh tự tin tham gia show thực tế khắc nghiệt “Mỹ nhân hành động” ảnh 5
"Quỳnh búp bê” Phương Oanh tự tin tham gia show thực tế khắc nghiệt “Mỹ nhân hành động” ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm