Quỳnh Châu xuất hiện như một nàng công chúa khi diện đầm voan paste nền nã, nữ tính

Quỳnh Châu xuất hiện như một nàng công chúa khi diện đầm voan paste nền nã, nữ tính
HHT - Vào chiều 19/8, Quỳnh Châu đã xuất hiện với diện mạo xinh đẹp, thướt tha giữa dàn mỹ nhân Việt trong buổi giới thiệu chương trình thực tế "Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017".

Vừa qua, Ban tổ chức (BTC) cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 đã tổ chức buổi họp báo chính thức công bố Chương trình Truyền hình truyền hình thực tế (THTT) và vương miện Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 tại TP. HCM. Sự kiện quy tụ nhiều người đẹp của làng giải trí Việt.

Xuất hiện tại sự kiện, Quỳnh Châu nổi bật trong bộ đầm voan màu paster được phối từ nhiều gam màu nóng - lạnh khác nhau, tạo nên một tổng thể dịu dàng nhưng vẫn đầy thu hút. Trong giai đoạn này, thay bằng hình ảnh một người mẫu gầy gò, kém sức sống, Quỳnh Châu đang tích cực hướng đến hình tượng gợi cảm và trưởng thành hơn. 

Quỳnh Châu xuất hiện như một nàng công chúa khi diện đầm voan paste nền nã, nữ tính ảnh 1
Quỳnh Châu xuất hiện như một nàng công chúa khi diện đầm voan paste nền nã, nữ tính ảnh 2
Quỳnh Châu xuất hiện như một nàng công chúa khi diện đầm voan paste nền nã, nữ tính ảnh 3

Tham dự sự kiện về cuộc thi tìm kiếm nhan sắc mới, Quỳnh Châu nhớ lại những kỷ niệm khi mình tham gia các cuộc thi nhan sắc, đặc biệt là Hoa hậu Hoàn vũ. Tại đó, cô đã trưởng thành hơn rất nhiều qua những bài học, kỹ năng đương đầu với những thử thách đa dạng. Năm nay, việc chương trình được xây dựng dưới hình thức truyền hình thực tế càng làm cho Quỳnh Châu háo hức, trông đợi vào các cô gái thế hệ mới sẽ thể hiện bản thân thế nào trong "cuộc đua" đầy gay cấn.

Quỳnh Châu xuất hiện như một nàng công chúa khi diện đầm voan paste nền nã, nữ tính ảnh 4
Quỳnh Châu xuất hiện như một nàng công chúa khi diện đầm voan paste nền nã, nữ tính ảnh 5

Buổi họp báo có sự xuất hiện của khách mời - Clarissa Molina - hoa hậu Dominica (phải). Cô là bạn thân của Phạm Hương trong cuộc thi Miss Universe 2015.

Quỳnh Châu xuất hiện như một nàng công chúa khi diện đầm voan paste nền nã, nữ tính ảnh 6

Sau nhiều tháng thiết kế ý tưởng và chế tác, vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 là kết tinh đầy sáng tạo về kiểu dáng, cấu trúc cùng thông điệp sâu sắc và ý nghĩa được gửi gắm. Vương miện được Tân Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam sở hữu sẽ mang đến vẻ đẹp hiện đại và ấn tượng. 

Quỳnh Châu xuất hiện như một nàng công chúa khi diện đầm voan paste nền nã, nữ tính ảnh 7

Trong chương trình, BTC cũng thông báo về format chương trình truyền hình thực tế mang tên “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – I Am Miss Universe Vietnam” được phối hợp sản xuất với truyền hình Mobi TV bao gồm 10 tập được phát sóng hàng tuần. Trong đó, đêm chung kết sẽ được truyền hình trực tiếp vào tối ngày 02/12/2017 trên kênh VTV1.

Đêm Bán kết được trực tiếp vào tối 04/11 và các tập truyền hình thực tế sẽ được chiếu vào 21h00 tối Thứ 6 hàng tuần từ ngày 29/09 trên kênh VTV9 và các kênh truyền hình thuộc hệ thống của truyền hình Mobi TV.

Quỳnh Châu xuất hiện như một nàng công chúa khi diện đầm voan paste nền nã, nữ tính ảnh 8

Được biết, công tác chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã hoàn tất và sẵn sàng cho những phần thi hấp dẫn sắp tới. Cụ thể vòng Sơ khảo sẽ được diễn ra từ ngày 06/09 - 07/09/2017 tại Hà Nội và ngày 10/09 – 11/09/2017 tại TP.HCM; vòng Bán kết diễn ra từ ngày 25/10/2017 đến ngày 04/11/2017 tại tỉnh Khánh Hòa; vòng Chung kết diễn ra từ ngày 05/11/2017 đến ngày 02/12/2017 tại tỉnh Khánh Hòa (đêm chung kết tổ chức ngày 02/12/2017 tại sân khấu Hoàn vũ (Crown Center), Khu nghỉ dưỡng Diamond Bay Resort, Nha Trang, Khánh Hòa).

Đêm chung kết sẽ được phát sóng trực tiếp trên đài truyền hình Việt Nam – kênh VTV1.

TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm