Ra hành lang nghe điện thoại buổi tối, nữ sinh ĐH Y Dược Hải Phòng bị đuổi khỏi ký túc xá

HHT - Bài đăng của một nữ sinh viên năm 3 trường Đại học Y Dược Hải Phòng về việc bị ban quản lý yêu cầu dời khỏi ký túc xá khi bắt gặp nữ sinh này nói chuyện điện thoại ngoài hành lang lúc 22h đang khiến dân mạng xôn xao.

Mới đây, L.T.L. (21 tuổi, quê Hà Nội) hiện đang là sinh viên năm 3, Đại học Y dược Hải Phòng đã bị mời ra khỏi khu kí túc xá sinh viên tập trung Hải Phòng (phường Kênh Dương, Quận Lê Chân, Hải Phòng) sau khi nghe một cuộc điện thoại của bạn gọi đến vào 22h ngày 20/12. Khi ấy, nữ sinh này ra đứng ở bên ngoài hàng lang gần chỗ mình đang ở, đeo tai nghe để nói chuyện điện thoại.

Đang trong lúc trò chuyện, một người đàn ông lớn tuổi đi tới và bắt đầu lớn tiếng doạ nạt, yêu cầu cô bạn phải về phòng ngay lập tức. Được biết, đây là ông H.V.M - Giám đốc công ty xây dựng và là đơn vị quản lý vận hành khu ký túc xá.

Dù đã giải thích rằng đang nói chuyện dở với bạn, lúc nào xong sẽ lên sau nhưng nữ sinh này vẫn tiếp tục bị mời xuống phòng bảo vệ để "làm việc".

Ra hành lang nghe điện thoại buổi tối, nữ sinh ĐH Y Dược Hải Phòng bị đuổi khỏi ký túc xá ảnh 1 Khu ký túc xá sinh viên tập trung Hải Phòng, nơi nữ sinh viên L. bị yêu cầu ra khỏi KTX vì nói điện thoại ở hành lang. (Ảnh: Đặng Luân)

Tại đây, ông M. gọi phó giám đốc quản lý tòa nhà và bảo vệ ra để lập biên bản vi phạm nội quy, đồng thời yêu cầu L. ra khỏi ký túc xá vì hành vi đó của mình. Nếu cô bạn muốn ở lại thì phải lên tiếng xin lỗi và viết bản kiểm điểm nhận sai.

Sau vụ việc, cô gái trẻ cho biết đang trong thời gian được cho phép để chuẩn bị chuyển ra ngoài đến hết tháng 12 này. "Mình tôn trọng bác M. nhưng mình không sai", L. chia sẻ trên báo chí.

Ra hành lang nghe điện thoại buổi tối, nữ sinh ĐH Y Dược Hải Phòng bị đuổi khỏi ký túc xá ảnh 2 Ký túc xá sinh viên tập trung. (Ảnh: Internet)

Ngay khi những thông tin liên quan đến câu chuyện trên được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận về rất nhiều quan tâm và bình luận của mọi người. Một số ý kiến thì cho rằng, chỉ với việc nhỏ như vậy mà làm lớn chuyện và đột ngột đuổi nữ sinh ra khỏi đây thì hoàn toàn vô lý. Ngược lại, cũng có không ít người đoán chắc hẳn cô gái đã nói chuyện khá lớn tiếng, ảnh hưởng đến mọi người xung quanh nên bác quản lý mới có hành động như vậy.

Bạn N.T bình luận: "Rồi có việc gì quan trọng cần nghe điện thoại gấp chẳng nhẽ cũng cấm? Thế này thì nên ra ngoài ở cho nó thoải mái".

Bạn Ng.N lại cho rằng: "Chưa bàn đến người trong cuộc ai đúng ai sai nhưng ký túc xá là khu vực sinh hoạt chung của rất nhiều sinh viên nên ai cũng cần tự có ý thức để tránh gây ồn ào và làm khó chịu đến nhau".

Ra hành lang nghe điện thoại buổi tối, nữ sinh ĐH Y Dược Hải Phòng bị đuổi khỏi ký túc xá ảnh 6
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Bác bán bánh cá taiyaki xin lỗi vì cho ít nhân, phản ứng của "thượng đế“ ngọt hơn cả bánh
Bác bán bánh cá taiyaki xin lỗi vì cho ít nhân, phản ứng của "thượng đế“ ngọt hơn cả bánh
HHT - Một bác bán bánh cá nhân đậu đỏ ở Nhật đã rất buồn khi buộc phải làm bánh ít nhân hơn, vì nếu cứ cho nhiều nhân như trước thì bác không có lãi và sẽ phá sản. Rất thật thà, bác ấy còn viết tấm bảng để xin lỗi khách hàng. Nhưng những gì bác nhận được sau đó thì còn “ngọt” hơn cả nhân bánh.
Phim tài liệu có các thành viên Hoàng gia Anh được chiếu, một câu nói của Harry được chú ý
Phim tài liệu có các thành viên Hoàng gia Anh được chiếu, một câu nói của Harry được chú ý
HHT - Phim tài liệu "Hoàng thân Philip: Hoàng gia tưởng nhớ" vừa được phát sóng ở Anh. Trong đó, nhiều thành viên Hoàng gia Anh góp mặt, kể những kỷ niệm thú vị nhất về Hoàng thân Philip. Nhiều câu chuyện mà công chúng chưa từng biết đã được nhắc đến, tuy nhiên, có một câu nói của Hoàng tử Harry lại khiến nhiều cư dân mạng chú ý.

Có thể bạn quan tâm

Nghe đội tình nguyện nghệ sĩ kể chuyện làm đủ "nghề" để Sài Gòn mau khỏe lại

Nghe đội tình nguyện nghệ sĩ kể chuyện làm đủ "nghề" để Sài Gòn mau khỏe lại

HHT - Hình ảnh Tóc Tiên, Đức Phúc, Erik... biểu diễn tại các bệnh viện dã chiến chỉ là một trong số rất nhiều hoạt động mà các nghệ sĩ thuộc đội phản ứng nhanh của chương trình “Thành phố 18h” nỗ lực thực hiện suốt thời gian qua, góp sức nơi tuyến đầu chống dịch và chung tay hỗ trợ cho hàng nghìn mảnh đời bất hạnh.
Những mẫu bánh Trung thu đắt nhất châu Á: Làm bằng gì mà có loại bằng cả 2 tháng lương?

Những mẫu bánh Trung thu đắt nhất châu Á: Làm bằng gì mà có loại bằng cả 2 tháng lương?

HHT - Bánh Trung thu ngày càng đa dạng về cả hình thức lẫn “nội dung”, thậm chí cả chiếc hộp cũng rất đặc sắc. Và có những chiếc bánh đắt nổi trội so với những loại bánh khác, chủ yếu là do dùng nguyên liệu xa xỉ. Vậy những loại bánh trung thu nào được xếp vào danh sách “đắt nhất châu Á”?