Ra hành lang nghe điện thoại buổi tối, nữ sinh ĐH Y Dược Hải Phòng bị đuổi khỏi ký túc xá

HHT - Bài đăng của một nữ sinh viên năm 3 trường Đại học Y Dược Hải Phòng về việc bị ban quản lý yêu cầu dời khỏi ký túc xá khi bắt gặp nữ sinh này nói chuyện điện thoại ngoài hành lang lúc 22h đang khiến dân mạng xôn xao.

Mới đây, L.T.L. (21 tuổi, quê Hà Nội) hiện đang là sinh viên năm 3, Đại học Y dược Hải Phòng đã bị mời ra khỏi khu kí túc xá sinh viên tập trung Hải Phòng (phường Kênh Dương, Quận Lê Chân, Hải Phòng) sau khi nghe một cuộc điện thoại của bạn gọi đến vào 22h ngày 20/12. Khi ấy, nữ sinh này ra đứng ở bên ngoài hàng lang gần chỗ mình đang ở, đeo tai nghe để nói chuyện điện thoại.

Đang trong lúc trò chuyện, một người đàn ông lớn tuổi đi tới và bắt đầu lớn tiếng doạ nạt, yêu cầu cô bạn phải về phòng ngay lập tức. Được biết, đây là ông H.V.M - Giám đốc công ty xây dựng và là đơn vị quản lý vận hành khu ký túc xá.

Dù đã giải thích rằng đang nói chuyện dở với bạn, lúc nào xong sẽ lên sau nhưng nữ sinh này vẫn tiếp tục bị mời xuống phòng bảo vệ để "làm việc".

Ra hành lang nghe điện thoại buổi tối, nữ sinh ĐH Y Dược Hải Phòng bị đuổi khỏi ký túc xá ảnh 1 Khu ký túc xá sinh viên tập trung Hải Phòng, nơi nữ sinh viên L. bị yêu cầu ra khỏi KTX vì nói điện thoại ở hành lang. (Ảnh: Đặng Luân)

Tại đây, ông M. gọi phó giám đốc quản lý tòa nhà và bảo vệ ra để lập biên bản vi phạm nội quy, đồng thời yêu cầu L. ra khỏi ký túc xá vì hành vi đó của mình. Nếu cô bạn muốn ở lại thì phải lên tiếng xin lỗi và viết bản kiểm điểm nhận sai.

Sau vụ việc, cô gái trẻ cho biết đang trong thời gian được cho phép để chuẩn bị chuyển ra ngoài đến hết tháng 12 này. "Mình tôn trọng bác M. nhưng mình không sai", L. chia sẻ trên báo chí.

Ra hành lang nghe điện thoại buổi tối, nữ sinh ĐH Y Dược Hải Phòng bị đuổi khỏi ký túc xá ảnh 2 Ký túc xá sinh viên tập trung. (Ảnh: Internet)

Ngay khi những thông tin liên quan đến câu chuyện trên được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận về rất nhiều quan tâm và bình luận của mọi người. Một số ý kiến thì cho rằng, chỉ với việc nhỏ như vậy mà làm lớn chuyện và đột ngột đuổi nữ sinh ra khỏi đây thì hoàn toàn vô lý. Ngược lại, cũng có không ít người đoán chắc hẳn cô gái đã nói chuyện khá lớn tiếng, ảnh hưởng đến mọi người xung quanh nên bác quản lý mới có hành động như vậy.

Bạn N.T bình luận: "Rồi có việc gì quan trọng cần nghe điện thoại gấp chẳng nhẽ cũng cấm? Thế này thì nên ra ngoài ở cho nó thoải mái".

Bạn Ng.N lại cho rằng: "Chưa bàn đến người trong cuộc ai đúng ai sai nhưng ký túc xá là khu vực sinh hoạt chung của rất nhiều sinh viên nên ai cũng cần tự có ý thức để tránh gây ồn ào và làm khó chịu đến nhau".

Ra hành lang nghe điện thoại buổi tối, nữ sinh ĐH Y Dược Hải Phòng bị đuổi khỏi ký túc xá ảnh 6
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Từ việc KRI Nanggala-402 mất tích, nhìn lại những tai nạn tàu ngầm đáng sợ trên thế giới
Từ việc KRI Nanggala-402 mất tích, nhìn lại những tai nạn tàu ngầm đáng sợ trên thế giới
HHT - Thủy thủ đoàn trên những con tàu lênh đênh ngoài biển đã phải chịu nhiều hiểm nguy rồi, nhưng thủy thủ đoàn trên tàu ngầm còn có thể phải đối mặt với nhiều rủi ro hơn nữa. KRI Nanggala-402 không phải là con tàu ngầm đầu tiên gặp nạn. Trước nó, đã có những vụ tai nạn tàu ngầm khác, cũng rất đau lòng.

Có thể bạn quan tâm

Quà vặt trước cổng trường: Mối nguy khôn lường đe dọa sức khỏe các em học sinh

Quà vặt trước cổng trường: Mối nguy khôn lường đe dọa sức khỏe các em học sinh

HHT - Vừa qua, thông tin 35 học sinh một trường tiểu học tại Đà Nẵng phải cấp cứu sau khi sử dụng slime bán trước cổng trường đã khiến nhiều phụ huynh vô cùng lo lắng. Vụ việc một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo về các sản phẩm không rõ nguồn gốc chất lượng đang được bày bán tràn lan tại các cổng trường.