Ra mắt dàn "siêu xe" sang trọng cho thần tượng, ai bảo SM không thương "gà nhà"!

Ra mắt dàn "siêu xe" sang trọng cho thần tượng, ai bảo SM không thương "gà nhà"!
HHT - SM đã phỏng vấn các ca sĩ, thần tượng, diễn viên cũng như nghệ sĩ hài trong công ty để tạo ra một chiếc xe thuận tiện nhất cho "gà nhà".

Mới đây, sản phẩm SOLATI Moving Hotel trong dự án SM Moving Project do SM Entertainment hợp tác với Tập đoàn Hyundai đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng fan.

Ra mắt dàn "siêu xe" sang trọng cho thần tượng, ai bảo SM không thương "gà nhà"! ảnh 1

Đây là một chiếc xe hơi sang trọng, lấy cảm hứng từ chiếc limousine. Với việc các nghệ sĩ thường phải bỏ ra rất nhiều giờ trong ngày để di chuyển giữa các địa điểm trong lịch trình, chiếc xe này có thể tạo ra một không gian thoải mái nhất dành cho họ, vì nó cung cấp những dịch vụ giống hệt như các khách sạn hiện nay. Nói cách khác, đây là một khách sạn di động.

Ra mắt dàn "siêu xe" sang trọng cho thần tượng, ai bảo SM không thương "gà nhà"! ảnh 2

Được biết, SM đã phỏng vấn các ca sĩ, thần tượng, diễn viên cũng như nghệ sĩ hài trong công ty để tạo ra một chiếc xe thuận tiện nhất cho "gà nhà". Bên cạnh việc có thể ngồi, nằm thoải mái trong xe, nghệ sĩ còn có thể được làm tóc và trang điểm, dùng bữa, đọc kịch bản, nghỉ ngơi và trải nghiệm nhiều hoạt động khác trong lúc đang di chuyển trên xe.

Ra mắt dàn "siêu xe" sang trọng cho thần tượng, ai bảo SM không thương "gà nhà"! ảnh 3
Ra mắt dàn "siêu xe" sang trọng cho thần tượng, ai bảo SM không thương "gà nhà"! ảnh 4

Dự kiến, SOLATI Moving Hotel sẽ sớm được hoàn thiện và phân phối đến SM Entertainment vào khoảng nửa đầu năm 2018, để nó có thể sớm được các nghệ sĩ SM sử dụng. Đây là sản phẩm thứ hai trong dự án Hyundai x SM Moving Project, sau khi SOLATI Moving Studio được trình làng vào năm ngoái. SOLATI Moving Studio cho phép các nhân viên giải trí thực hiện việc ghi hình và phát sóng trực tiếp ngay trong xe.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm