Ra mắt MV "Nếu Anh Là Em", Tóc Tiên bị nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền đặt vào "thế khó"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - MV Live Performance "Nếu Anh Là Em" là món quà đặc biệt đầu tiên của Tóc Tiên trước sự ủng hộ từ người hâm mộ dành cho album "CONG".

Tối 7/11, Tóc Tiên ra mắt MV Nếu Anh Là Em - ca khúc trong album CONG đã được nữ ca sĩ phát hành vào ngày 1/11. Khi vừa ra mắt, album CONG và bài hát Nếu Anh Là Em đã nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả và đạt thành tích ấn tượng: Top 1 iTunes Album và Top 1 iTunes Song.

Nắm bắt xu hướng phát hành MV Live Performance giúp người xem được trải nghiệm không gian trình diễn live chân thật, MV Nếu Anh Là Em là phần trình diễn live của Tóc Tiên trong minishow CONG vừa qua. Trong không gian được đầu tư kỳ công, Tóc Tiên thể hiện giọng hát nội lực với những màn “chạy nốt”, xử lý các quãng cao khi đang treo người lơ lửng giữa không trung.

Nếu Anh Là Em - sáng tác của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền là ca khúc Ballad duy nhất trong album CONG. Với giai điệu giản lược chỉ còn tiếng đàn piano cùng ca từ đầy tự sự, ca khúc cân bằng “tính nữ” đang được thể hiện khá mạnh mẽ trong album của Tóc Tiên. Không chỉ lột tả khía cạnh yếu đuối của người phụ nữ, Nếu Anh Là Em còn mang đến một góc nhìn mới với nhiều sự chiêm nghiệm hơn trong tình yêu.

Ra mắt MV "Nếu Anh Là Em", Tóc Tiên bị nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền đặt vào "thế khó" ảnh 1

"Mỗi lần thể hiện ca khúc này, Tiên đều cảm thấy rất áp lực bởi đây là một bài hát vừa có nhiều quãng giọng rất rộng đòi hỏi nhiều kỹ thuật khi hát, song song đó cũng phải đặt vào rất nhiều cảm xúc” - Tóc Tiên chia sẻ.

Hứa Kim Tuyền tiết lộ, câu chuyện của Nếu Anh Là Em được "thai nghén" trong một cuộc trò chuyện tình cờ giữa anh và Tóc Tiên, khi cả hai đều đang gặp "trục trặc" trong tình cảm: "Một câu hỏi được hai chị em đặt ra là: Nếu người kia là mình thì họ có hiểu hay không và liệu mình là người kia thì có thể thông cảm cho họ được không? Cho đến khi Tuyền thất tình thật và lên một rooftop ngồi suy ngẫm thì mọi cảm xúc được viết lại trong trong Nếu Anh Là Em".

Ra mắt MV "Nếu Anh Là Em", Tóc Tiên bị nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền đặt vào "thế khó" ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm