Ra mắt nhà người yêu dịp Trung thu: Chàng trai “dở khóc dở cười” với thử thách cắt bánh... không nát

Ra mắt nhà người yêu dịp Trung thu: Chàng trai “dở khóc dở cười” với thử thách cắt bánh... không nát
HHT - Chàng trai sẽ được chấp thuận làm con rể nếu cắt bánh Trung thu thành 24 miếng mà... không nát!

Việc ra mắt nhà người yêu quả thực là một sự kiện khiến nhiều cặp đôi không khỏi lo lắng và hồi hộp. Ấn tượng đầu tiên là điều cực kỳ quan trọng trong đánh giá của gia đình người yêu. Nhiều “mẹ vợ tương lai” chỉ an tâm khi gả con gái cho những chàng rể có sự nghiệp vững vàng, tích cách - nhân phẩm tốt, không những thế phải biết chăm lo cho gia đình, "khéo tay hay làm" để đỡ đần người vợ. Và vì thế, các bà mẹ vợ tương lai rất thích thử thách người yêu của con gái ngay trong lần gặp mặt đầu tiên.

Như việc mới đây, một chàng trai đã chia sẻ trải nghiệm “cực khoai” của mình trong màn ra mắt nhà bạn gái trên một cộng đồng mạng xã hội. Anh chàng này chia sẻ: “Chả là 2/9 mình có ra mắt nhà bạn gái. Mẹ cô ấy đưa cho mình cái bánh trung thu và thách mình cắt bánh được trên 24 miếng mà không nát quá 1 miếng thì nhận làm con rể. Thế là mình cắt như thế này đây, các bạn cho mình lời khuyên nên nói gì khi mang từ bếp lên nhà với”. Kèm theo đó, chàng trai cũng đã đăng tải một bức hình với chiếc bánh Trung thu cắt đều thành 24 miếng đúng như yêu cầu “mẹ vợ tương lai” đưa ra.

Câu chuyện hài hước của chàng trai trong lần ra mắt nhà bạn gái dịp Trung thu.

Ngay sau khi được đăng tải, câu chuyện đã trở thành đề tài “tám chuyện” của cư dân mạng. Chỉ sau hơn một tiếng, bài viết thu hút hơn 7.000 lượt like và hơn 500 lượt bình luận. Nhiều cư dân mạng ngỏ ý nể phục trước bàn tay khéo léo của chàng trai, còn một bộ phận thì lại đưa ra lời khuyên với nhiều cách cắt bánh khác nhau để giải quyết “bài toán khó”.

“Ông chạy ra mua thêm 23 cái nữa biếu hẳn cô ấy đi. Ý cổ là có 1 cái bánh, không thể chia làm 24 phần mà không nát đấy. Ông phải khôn lên. Chạy ra mua thêm 23 cái nữa, đưa hẳn cho cô ấy rồi dắt người yêu đi. Thế nhé!”, một cư dân mạng dí dỏm bình luận. Thậm chí, có người còn gợi ý cho anh chàng cách thử thách ngược lại người mẹ khi bình luận: “Cháu đố bác cầm 1 miếng bánh lên mà không rơi 1 cái vụn nào thì cháu cho phép bác làm mẹ vợ của cháu ạ”.

Có lẽ sau câu chuyện này, nhiều bà mẹ sẽ tích cực thử thách con rể trong mỗi lần ra mắt, thế nên các chàng trai nếu có chuẩn bị ra mắt nhà bạn gái mùa Trung thu thì nên biết cách cắt bánh sao cho đều, nếu không là sẽ có nguy cơ bị… “đánh trượt” đấy nhé!

MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

HHT - Sau khi vụ kiện của cô gái tên là Mayorga cáo buộc cầu thủ Cristiano Ronaldo cưỡng bức đã bị hủy bỏ vào giữa tháng 6 và Mayorga không được quyền tái khiếu kiện, thì phía Ronaldo đang kiện ngược lại. Từ vụ việc này, trên mạng xuất hiện một số bình luận cho rằng 2 nghệ sĩ Việt cũng có thể làm như Ronaldo nếu cho rằng mình bị “gài bẫy”. Nhưng sự thật có đơn giản như mọi người đang nghĩ?