Ra mắt sách "Giữa tình yêu và tình dục là tình gì?" cùng TS.Lê Thẩm Dương

Ra mắt sách "Giữa tình yêu và tình dục là tình gì?" cùng TS.Lê Thẩm Dương
HHT - Mời bạn nhanh tay đăng kí để tham gia miễn phí hai buổi ra mắt sách “Giữa tình yêu và tình dục là tình gì?” cùng TS. Lê Thẩm Dương trong ngày 14/12/2016.

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương sẽ có hai buổi nói chuyện về chủ đề tình yêu tại Hà Nội vào ngày thứ tư 14/12/2016 trong khuôn khổ chương trình ra mắt cuốn sách Giữa tình yêu và tình dục là tình gì?. Chương trình nói chuyện đầu tiên dành cho các bạn sinh viên khu vực Quận Cầu Giấy với chủ đề Hàm số tình yêu bắt đầu lúc 8h tại Hội trường 11/10 trường Đại học Sư phạm Hà Nội, 136 Xuân Thủy, Dịch Vọng, Q.Cầu Giấy, Hà Nội.

Ra mắt sách "Giữa tình yêu và tình dục là tình gì?" cùng TS.Lê Thẩm Dương ảnh 1

Chương trình tiếp theo dành cho sinh viên khu vực Quận Hai Bà Trưng có chủ đề Bí mật của tình yêu, hạnh phúc bắt đầu lúc 13h30 thứ tư ngày 14/12/2016 tại Hội trường C2 trường Đại học Bách khoa, số 1 Đại Cổ Việt, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội. Chương trình do báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò phối hợp cùng Trung tâm tiếng Anh Langmaster và các trường ĐH Sư phạm Hà Nội, Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức.

Ra mắt sách "Giữa tình yêu và tình dục là tình gì?" cùng TS.Lê Thẩm Dương ảnh 2

Chương trình hoàn toàn miễn phí. Đăng ký nhận vé mời tại email: yeusvvn@gmail.com (ghi rõ Họ tên, trường học, số điện thoại liên hệ) hoặc qua số điện thoại: 04.73010009 trước ngày 13/12/2016.

Giữa tình yêu và tình dục là tình gì? là phần hai của bộ sách Bí mật của hạnh phúc với 200 trang được chia thành ba phần: Mộng tưởng khi yêu; Ngày hôm qua không quan trọng; Tình thương, đạo đức và lương tâm. Đây là tuyển chọn những bài tư vấn hay nhất về tình yêu, tình dục dưới góc độ tâm lý và tâm thần học của tiến sĩ tâm lý, bác sĩ tâm thần học Lương Cần Liêm đã được đăng trên báo Sinh Viên Việt Nam từ hơn 5 năm qua. Tác giả hiện đang giảng dạy tại Đại học Y Paris (Pháp), là Chủ tịch Hội khoa học Hữu nghị Tâm lý, Tâm thần Pháp - Việt.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã khởi kiện đồng nghiệp vì tội làm cô gãy 3 xương sườn. Lý do không liên quan đến bạo lực gì cả, mà vì anh đồng nghiệp này ôm chào hỏi nhưng lại ôm chặt hơn mức cần thiết. Vụ việc đã gây không ít tranh cãi, nhưng cuối cùng Tòa án xử thế nào?
Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

HHT - Khép lại đêm Chung kết, Miss World Vietnam 2022 gọi tên 3 nàng hậu: Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Nguyễn Phương Nhi. Sau khi đăng quang, tài khoản mạng xã hội của các người đẹp ngay lập tức được dân mạng lùng sục. Trong danh sách theo dõi của mình, 3 người đẹp dành tình cảm đặc biệt cho những nghệ sĩ nào?