Rắc rối tiếp tục bủa vây, Seo Ye Ji có thể phải trả số tiền bồi thường hợp đồng cao kỷ lục

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mặc dù không phải là người chủ động hủy các hợp đồng quảng cáo và hợp tác, nhưng Seo Ye Ji vẫn bị cho là có thể sẽ phải đền bù vi phạm hợp đồng với tổng số tiền cao choáng váng.

Từ hôm 14/4, trên các phương tiện truyền thông, rất nhiều thương hiệu trang phục, giày dép, trang sức phụ kiện đã đồng ý tài trợ cho Seo Ye Ji đều đã rút tên của nữ diễn viên ra khỏi danh sách “bạn thân nhãn hàng” của họ.

Rắc rối tiếp tục bủa vây, Seo Ye Ji có thể phải trả số tiền bồi thường hợp đồng cao kỷ lục ảnh 1

Hình ảnh Seo Ye Ji quảng cáo cho Yuhan Health và Lifestyle’s New Origin chính thức bị gỡ bỏ hoàn toàn trong ngày 14/4.

Rắc rối tiếp tục bủa vây, Seo Ye Ji có thể phải trả số tiền bồi thường hợp đồng cao kỷ lục ảnh 2

Thương hiệu mỹ phẩm LUNA của AK Beauty, Inner Flora của New Origin và thương hiệu mặt nạ AER đã xóa toàn bộ “dấu vết” của Seo Ye Ji khỏi các trang web cũng như các chương trình khuyến mại.

Rắc rối tiếp tục bủa vây, Seo Ye Ji có thể phải trả số tiền bồi thường hợp đồng cao kỷ lục ảnh 3

Thương hiệu kính mát RIETI đã chuyển các video quảng cáo của họ với Seo Ye Ji trên YouTube sang chế độ riêng tư, và xóa các video có tiêu đề Sự hợp tác giữa RIETI x Seo Ye Ji.

Số lượng các nhãn hàng huỷ hợp tác với Seo Ye Ji nhiều đến mức, nhiều người trong nghề đã “tính sơ sơ” số tiền mà nữ diễn viên phải đền bù hợp đồng có thể lên tới con số hàng tỉ won.

Rắc rối tiếp tục bủa vây, Seo Ye Ji có thể phải trả số tiền bồi thường hợp đồng cao kỷ lục ảnh 4

Tuy rằng Seo Ye Ji không phải là người đơn phương chấm dứt hợp đồng, nhưng cô bị cho là đã vi phạm những điều khoản trong hợp đồng. Thông thường trong các hợp đồng quảng cáo, sẽ có những điều khoản yêu cầu các ngôi sao phải giữ gìn hình ảnh trước công chúng trong suốt thời gian hợp tác. Với Seo Ye Ji, tuy rằng những sự việc cô gây ra đã xảy ra nhiều năm trước, nhưng hiện tại chúng làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tên tuổi của nữ diễn viên, do vậy, cô đã vi phạm hợp đồng.

Seo Ye Ji và Kim Jung Hyun hiện đang bị các thương hiệu cũng như nhiều hãng truyền hình liệt vào danh sách đen sau loạt scandal về nhân cách và cách hành xử thiếu chuyên nghiệp của hai diễn viên.

Rắc rối tiếp tục bủa vây, Seo Ye Ji có thể phải trả số tiền bồi thường hợp đồng cao kỷ lục ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Taylor Swift đáp trả "chất như nước cất" khi bị "cà khịa" không biết viết nhạc

Taylor Swift đáp trả "chất như nước cất" khi bị "cà khịa" không biết viết nhạc

HHT - Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Los Angeles Times, Damon Albarn - giọng ca chính của nhóm nhạc Blur cho rằng Taylor Swift không có khả năng sáng tác nhạc. Nữ ca sĩ ngay sau đó đã đáp trả mạnh mẽ, thể hiện sự thất vọng của mình khi bị đánh giá thấp danh xưng nhạc sĩ (songwriter) đã gây dựng bấy lâu nay. 
Tranh cãi SMA 2022 trao giải thiếu minh bạch: BTS, IU trượt Daesang, NCT DREAM hụt Bonsang

Tranh cãi SMA 2022 trao giải thiếu minh bạch: BTS, IU trượt Daesang, NCT DREAM hụt Bonsang

HHT - Seoul Music Awards (SMA) lần thứ 31 có lẽ là giải thưởng gây nhiều tranh cãi nhất trong cộng đồng fan K-Pop hiện tại khi các hạng mục được cho là không trao "đúng người đúng giải" như NCT DREAM, Stray Kids, TXT trượt giải Bonsang, BTS và IU không đạt Daesang dù thành tích đều vượt trội... Một số cư dân mạng còn đặt nghi vấn phía SMA có dấu hiệu dàn xếp kết quả tại hạng mục Bonsang.