“Rap Việt” kết thúc, Rhymastic ngồi ghế Hội đồng nghệ thuật tại giải thưởng âm nhạc ZMA

HHT - Mới đây, producer - rapper Rhymastic xác nhận tham gia Hội đồng nghệ thuật tại giải thưởng Zing Music Awards (ZMA) 2020. 

Trong khoảng thời gian vừa qua, Rhymastic gây ấn tượng mạnh mẽ với vai trò giám khảo tại cuộc thi Rap Việt bên cạnh JustaTee. Bộ đôi ban giám khảo đã sát cánh cùng bộ tứ huấn luyện viên Suboi, Binz, Karik, Wowy dẫn dắt các thí sinh cống hiến hết mình cho thể loại Rap. Thông qua Rap Việt, tên tuổi Rhymastic cũng đến gần hơn với đại chúng trong năm qua.

“Rap Việt” kết thúc, Rhymastic ngồi ghế Hội đồng nghệ thuật tại giải thưởng âm nhạc ZMA ảnh 1
“Rap Việt” kết thúc, Rhymastic ngồi ghế Hội đồng nghệ thuật tại giải thưởng âm nhạc ZMA ảnh 2 Rhymastic ngồi ghế giám khảo tại cuộc thi Rap Việt
Do đó, việc xác nhận tham gia Hội đồng nghệ thuật tại giải thưởng âm nhạc ZMA 2020 của Rhymastic khiến nhiều fan hứng khởi và mong chờ. Nam producer - rapper được kì vọng sẽ sử dụng kĩ năng chuyên môn, sự am hiểu về âm nhạc vốn có để chọn ra những người chiến thắng xứng đáng nhất.

Khoa học, đầy tính thử nghiệm và lãng mạn là những mỹ từ mô tả âm nhạc của Rhymastic. Anh từng tạo dấu ấn với bản hit Yêu 5 khi bội thu chuỗi thành tích ở mảng nhạc số. 

“Rap Việt” kết thúc, Rhymastic ngồi ghế Hội đồng nghệ thuật tại giải thưởng âm nhạc ZMA ảnh 3

Nam producer 1991 cũng là người đứng sau chuỗi ca khúc nổi bật của V-Pop như Cứ chill thôi (Chillies & Suni Hạ Linh), Sâu trong em (Bích Phương), Hôm nay tôi cô đơn quá (Tóc Tiên), Nến và hoa (Rhymastic)… 

Chia sẻ về tiêu chí chấm giải khi ngồi ghế Hội đồng nghệ thuật, Rhymastic chia sẻ: “Phong cách cá nhân của nghệ sĩ tạo sức ảnh hưởng đến văn hóa đại chúng, độ lan tỏa của sản phẩm phản ánh qua thành tích nhạc số trong năm. Đó là các yếu tố để tôi chọn ra Nghệ sĩ của năm”. 

“Rap Việt” kết thúc, Rhymastic ngồi ghế Hội đồng nghệ thuật tại giải thưởng âm nhạc ZMA ảnh 4
“Rap Việt” kết thúc, Rhymastic ngồi ghế Hội đồng nghệ thuật tại giải thưởng âm nhạc ZMA ảnh 5

Hội đồng nghệ thuật của ZMA 2020 gồm 5 thành viên là nhạc sĩ Nguyễn Cường (Chủ tịch), nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, producer - nhạc sĩ Khắc Hưng, producer - rapper Rhymastic và ca sĩ Thanh Hà.

Cơ cấu giải thưởng ZMA 2020 gồm 8 hạng mục: Nghệ sĩ của năm, Phát hiện của năm, nhóm giải thưởng theo thể loại âm nhạc và nhóm giải thưởng yêu thích. Nghệ sĩ của năm là hạng mục quan trọng nhất, đề cao yếu tố chuyên môn và sẽ do hội đồng nghệ thuật chọn ra nhân tố chiến thắng.
“Rap Việt” kết thúc, Rhymastic ngồi ghế Hội đồng nghệ thuật tại giải thưởng âm nhạc ZMA ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm