Rất có thể Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee sẽ tổ chức đám cưới vào tháng Tám

Rất có thể Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee sẽ tổ chức đám cưới vào tháng Tám
HHT - Cho dù Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee khẳng định họ mới chỉ đăng ký kết hôn chứ chưa lên kế hoạch làm đám cưới, thì truyền thông Hàn cho rằng nhiều khả năng cặp đôi này sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng 8.

Hàn Quốc dù sao vẫn là một nước châu Á rất tôn trọng truyền thống, người dân chưa thực sự cởi mở với chuyện sinh con trước khi tổ chức đám cưới (dù có là vợ chồng hợp pháp trên giấy tờ đi chăng nữa). Chính vì thế, Jo Yoon Hee vẫn muốn có một lễ kết hôn đơn giản trước khi em bé chào đời. Jo Yoon Hee cũng muốn chụp ảnh cưới, giống như các cặp đôi khác.

Rất có thể Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee sẽ tổ chức đám cưới vào tháng Tám ảnh 1

Thế nhưng dù cho Jo Yoon Hee có nóng ruột đến đâu, thì cô và Lee Dong Gun vẫn chưa thể tổ chức đám cưới vào thời điểm này. Lý do vì Lee Dong Gun đang bận rộn với vai chính trong phim truyền hình Seven Day Queen. Quay phim truyền hình Hàn Quốc thì căng thẳng khỏi nói, ngủ còn không có thời gian, nói gì đến chuyện lo lắng cho đám cưới.

Chính vì thế, Jo Yoon Hee quyết định chờ đợi để Lee Dong Gun tập trung vào quay phim. Seven Day Queen sẽ kết thúc vào ngày 3/8 và phải sau thời điểm này, Lee Dong Gun mới có thể bắt tay vào chuẩn bị hôn lễ của mình.

Rất có thể Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee sẽ tổ chức đám cưới vào tháng Tám ảnh 2

Hai vợ chồng Lee Dong GunJo Yoon Hee dạo phố đầy hạnh phúc sau khi công bố tin kết hôn.

Thêm nữa, Jo Yoon Hee đang ở những tháng đầu của thai kỳ, đây là giai đoạn khá nhạy cảm. Nên cô cũng muốn chờ đến giai đoạn sau, khi em bé đã lớn và thai kỳ ổn định hơn. Điều này đồng nghĩa với việc cô dâu Jo Yoon Hee hẳn sẽ nhận rất nhiều chú ý, vì K-Biz chưa từng có cô dâu nghệ sĩ nào mặc váy cưới khi bụng bầu đã lớn đến vậy.

Rất có thể Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee sẽ tổ chức đám cưới vào tháng Tám ảnh 3

LINH NHI

MỚI - NÓNG
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
HHT - Chiều 8/6, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023, anh Ngô Văn Cương - Bí thư T.Ư Đoàn ghi nhận những con số ấn tượng và kết quả đạt được sau tuần đầu tiên triển khai chiến dịch; đồng thời, đưa ra những lưu ý, nhiệm vụ thực hiện cho các ban chuyên môn, đơn vị trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.