Rất có thể Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee sẽ tổ chức đám cưới vào tháng Tám

Rất có thể Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee sẽ tổ chức đám cưới vào tháng Tám
HHT - Cho dù Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee khẳng định họ mới chỉ đăng ký kết hôn chứ chưa lên kế hoạch làm đám cưới, thì truyền thông Hàn cho rằng nhiều khả năng cặp đôi này sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng 8.

Hàn Quốc dù sao vẫn là một nước châu Á rất tôn trọng truyền thống, người dân chưa thực sự cởi mở với chuyện sinh con trước khi tổ chức đám cưới (dù có là vợ chồng hợp pháp trên giấy tờ đi chăng nữa). Chính vì thế, Jo Yoon Hee vẫn muốn có một lễ kết hôn đơn giản trước khi em bé chào đời. Jo Yoon Hee cũng muốn chụp ảnh cưới, giống như các cặp đôi khác.

Rất có thể Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee sẽ tổ chức đám cưới vào tháng Tám ảnh 1

Thế nhưng dù cho Jo Yoon Hee có nóng ruột đến đâu, thì cô và Lee Dong Gun vẫn chưa thể tổ chức đám cưới vào thời điểm này. Lý do vì Lee Dong Gun đang bận rộn với vai chính trong phim truyền hình Seven Day Queen. Quay phim truyền hình Hàn Quốc thì căng thẳng khỏi nói, ngủ còn không có thời gian, nói gì đến chuyện lo lắng cho đám cưới.

Chính vì thế, Jo Yoon Hee quyết định chờ đợi để Lee Dong Gun tập trung vào quay phim. Seven Day Queen sẽ kết thúc vào ngày 3/8 và phải sau thời điểm này, Lee Dong Gun mới có thể bắt tay vào chuẩn bị hôn lễ của mình.

Rất có thể Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee sẽ tổ chức đám cưới vào tháng Tám ảnh 2

Hai vợ chồng Lee Dong GunJo Yoon Hee dạo phố đầy hạnh phúc sau khi công bố tin kết hôn.

Thêm nữa, Jo Yoon Hee đang ở những tháng đầu của thai kỳ, đây là giai đoạn khá nhạy cảm. Nên cô cũng muốn chờ đến giai đoạn sau, khi em bé đã lớn và thai kỳ ổn định hơn. Điều này đồng nghĩa với việc cô dâu Jo Yoon Hee hẳn sẽ nhận rất nhiều chú ý, vì K-Biz chưa từng có cô dâu nghệ sĩ nào mặc váy cưới khi bụng bầu đã lớn đến vậy.

Rất có thể Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee sẽ tổ chức đám cưới vào tháng Tám ảnh 3

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chungha đã nói gì về “back dancer” mà được cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi?

Chungha đã nói gì về “back dancer” mà được cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi?

HHT - Định nghĩa “back dancer” (vũ công nền) thường được dùng để chỉ những vũ công thực hiện các động tác vũ đạo phía sau nghệ sĩ biểu diễn chính. Tuy nhiên, khác với phần đông netizen luôn cho rằng vũ công chỉ là người làm nền cho phần trình diễn, một số idol như Chungha lại tỏ ra khá khó chịu khi các vũ công của mình bị gọi là “back dancer”.
Tiết mục dở tệ lại được bình chọn cao, Jeon Soyeon thẳng thắn "dằn mặt" không kiêng nể

Tiết mục dở tệ lại được bình chọn cao, Jeon Soyeon thẳng thắn "dằn mặt" không kiêng nể

HHT - Không gây sốt bởi màn thể hiện xuất sắc, phần trình diễn ca khúc "Nonstop" (OH MY GIRL) của 2 thí sinh trong chương trình thực tế "My Teenage Girl" thu hút sự chú ý của cư dân mạng bởi có quá nhiều khuyết điểm. Soyeon ((G)I-DLE), một trong 4 giám khảo của chương trình cũng "nóng mặt" sau phần thi này.