Rất nhanh trên sân bóng nhưng Cristiano Ronaldo “chậm” trên mạng, giờ mới mừng thành tích

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trên sân bóng, không phải ai cũng có thể đua tốc độ với Cristiano Ronaldo. Thế nhưng không phải anh lúc nào cũng nhanh, vì trên mạng xã hội thì Ronaldo lại mừng thành tích của chính mình khá “chậm”. Tuy nhiên, cách ăn mừng của anh cũng vẫn khiến người hâm mộ mãn nhãn.

Huyền thoại của đội tuyển Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo đã trở thành người đầu tiên trên thế giới có hơn 300 triệu người theo dõi trên mạng xã hội Instagram. Đúng vậy, và cột mốc đó đã được đạt tới từ một tuần trước.

Thế nhưng sau cả tuần thì dường như Ronaldo mới nhận ra điều này, vì bây giờ anh mới đăng bài ăn mừng cột mốc mới của mình trên mạng xã hội. Hoặc cũng có thể vì anh đã rất bận tập luyện và thi đấu cho đội tuyển quốc gia nên không thể dành nhiều thời gian hơn cho Instagram trong những ngày trước đây.

Rất nhanh trên sân bóng nhưng Cristiano Ronaldo “chậm” trên mạng, giờ mới mừng thành tích ảnh 1

Trên sân bóng thì Ronaldo chạy rất nhanh. Ảnh: Instagram.

Tuy nhiên, người hâm mộ Ronaldo cũng không có gì phải phiền lòng, vì video mà anh mới đăng để mừng thành tích này quả thật rất tuyệt vời.

Đây là video mới được đăng trên tài khoản của Ronaldo:

Nguồn: Instagram.

Đoạn video rất xúc động bởi nó bao gồm cả những hình ảnh từ khi Ronaldo còn nhỏ, cho đến những khoảnh khắc đẹp nhất của anh trên sân bóng.

Cũng dễ hiểu khi Ronaldo là ngôi sao có nhiều người theo dõi nhất hành tinh, bởi anh đã và đang thi đấu cho những câu lạc bộ nổi tiếng nhất, và anh thu hút cực kỳ nhiều fan trong suốt quá trình chơi bóng ở Manchester United, Real Madrid và Juventus. Và tất nhiên, những đóng góp lớn lao của anh cho đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha cũng khiến anh được yêu mến trên khắp thế giới.

Ronaldo đã chơi bóng ở các giải lớn nhất trong gần 2 thập kỷ, và anh chưa hề có dấu hiệu sắp dừng lại.

Rất nhanh trên sân bóng nhưng Cristiano Ronaldo “chậm” trên mạng, giờ mới mừng thành tích ảnh 2

Không thể phủ nhận rằng Ronaldo là một huyền thoại. Ảnh: Instagram.

Cùng với đoạn video mừng cột mốc mới, Ronaldo viết: “300 triệu! Một con số tuyệt vời!!! Cảm ơn vì sự ủng hộ của các bạn. LUÔN LUÔN”.

Ronaldo không chỉ có tầm ảnh hưởng lớn trên sân bóng, mà sự chăm chỉ, tận tụy, tính kỷ luật của anh còn là động lực và nguồn cảm hứng cho vô số người trong suốt những năm qua.

Bất kể có phải là người hâm mộ của anh hay không, chắc chắn ai cũng phải công nhận rằng, Cristiano Ronaldo là một trong những siêu sao xuất sắc nhất mà thể thao thế giới có được.

Rất nhanh trên sân bóng nhưng Cristiano Ronaldo “chậm” trên mạng, giờ mới mừng thành tích ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.