Rất nhiều dấu hiệu cho thấy TWICE đã nhắc đến ca khúc mới ngay trong MV "Likey"

Rất nhiều dấu hiệu cho thấy TWICE đã nhắc đến ca khúc mới ngay trong MV "Likey"
HHT - Sau khi nghiền ngẫm kỹ MV "Likey", các ONCE đã phát hiện ra rất nhiều mật mã dẫn đường tới ca khúc tiếp theo của TWICE.

Dựa vào các dấu hiệu bí mật được cất giấu trong MV Likey, các fan đang tin rằng các cô gái TWICE đang bí mật nhắc đến ca khúc tiếp theo của mình.

Rất nhiều dấu hiệu cho thấy TWICE đã nhắc đến ca khúc mới ngay trong MV "Likey" ảnh 1

Trong giây 58 của MV Likey, có cảnh Jeongyeon trượt ván qua một cửa tiệm. Hãy dừng hình ảnh này lại, bạn sẽ thấy chữ “Heart Shacker” ở trên cửa sổ của tiệm này.

Rất nhiều dấu hiệu cho thấy TWICE đã nhắc đến ca khúc mới ngay trong MV "Likey" ảnh 2

Tiếp đó, đến 2 phút 03 giây, khi Jeongyeon đứng ngoài phố nhìn vào một cửa hàng thời trang, thì bức tường phía bên cạnh cũng có chữ “Heart Shacker” màu trắng nổi bật trên nền đỏ.

Rất nhiều dấu hiệu cho thấy TWICE đã nhắc đến ca khúc mới ngay trong MV "Likey" ảnh 3

Hai chữ này có cùng font chữ, cùng màu nên các ONCE càng tin rằng đây không phải là một điều ngẫu nhiên, mà chắc chắn có ẩn ý rõ ràng. Giờ thì hãy chờ TWICE lên tiếng xác nhận có đúng là nhóm sắp tung ra ca khúc Heart Shacker không thôi.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm