Rating "Hospital Playlist 2" tiếp tục tăng, hậu trường để lộ nhân vật theo đuổi Song Hwa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuần này, "Hospital Playlist 2" lại lập kỷ lục rating mới. Đồng thời người hâm mộ phát hiện ra người âm thầm theo đuổi bác sĩ Chae Song Hwa dù phim chưa tiết lộ.

Trong tuần này, Hospital Playlist 2 lại ghi nhận thành tích mới sau khi tập 3 lên sóng. Nhờ những câu chuyện xoay quanh hội giáo sư, bác sĩ bệnh viện Yulje đầy hài hước, thu hút khán giả mà rating sau mỗi tập đều tăng dần đều. Đỉnh điểm rating tập 3 nhận về là 10,62% trên toàn quốc, và 12,6% tại Seoul. Đây cũng là con số cao nhất thu về sau 3 tập phát sóng.

Rating "Hospital Playlist 2" tiếp tục tăng, hậu trường để lộ nhân vật theo đuổi Song Hwa ảnh 1

Hospital Playlist 2 đang liên tục lập thành tích bất bại.

Bên cạnh đó, người hâm mộ được một phen vô cùng thích thú khi bỗng dưng phát hiện ra một chi tiết, mà nhờ vào đây có thể suy đoán kết quả câu chuyện tình cảm của nhân vật nữ duy nhất trong hội bạn - Chae Song Hwa (Jeon Mi Do).

Tình tiết nằm ở cuối tập 2, khi Song Hwa ra đến xe mình, cô phát hiện 2 ly cà phê của người giấu mặt gửi tặng. Tuy nhiên, trong tập 3 tiếp theo, đối tượng giấu mặt này chưa được biên kịch tiết lộ. Nhưng không vì thế mà làm khó được người hâm mộ lẫn khán giả theo dõi bộ phim. Bằng chứng là ở phần hậu trường, khán giả tinh ý nhận ra nét chữ của nam diễn viên Jo Jung Suk (bác sĩ Ik Jun) giống với nét chữ trên 2 ly cà phê mà Song Hwa đã cầm.

Rating "Hospital Playlist 2" tiếp tục tăng, hậu trường để lộ nhân vật theo đuổi Song Hwa ảnh 2

Lời nhắn nằm trên hai ly cà phê của người giấu mặt tặng Song Hwa ở cuối tập 2.

Rating "Hospital Playlist 2" tiếp tục tăng, hậu trường để lộ nhân vật theo đuổi Song Hwa ảnh 3
Rating "Hospital Playlist 2" tiếp tục tăng, hậu trường để lộ nhân vật theo đuổi Song Hwa ảnh 4

So sánh 2 tuồng chữ, thì đây chính là của Ik Jun (Jo Jung Suk) rồi.

Đồng thời thêm một tình tiết ở tập 3, khi Song Hwa gặp gỡ đối tượng xem mắt do mẹ của bệnh nhân giới thiệu. Anh chàng bất đắc dĩ gặp Song Hwa là vì mẹ anh không thích người yêu của anh, nên bắt xem mắt người khác. Vì thế anh đã gặp Song Hwa và nói rõ mọi chuyện. Đặc biệt là câu chuyện tình cảm của anh cũng rất giống với Song Hwa hiện tại, đều được người bạn thân nhất tỏ tình. Chỉ khác là anh đã nhận lời, còn Song Hwa lại từ chối.

Rating "Hospital Playlist 2" tiếp tục tăng, hậu trường để lộ nhân vật theo đuổi Song Hwa ảnh 5

Lee Kyu Hyung nhận lời làm cameo, đối tượng xem mắt bất đắc dĩ của Song Hwa.

Rating "Hospital Playlist 2" tiếp tục tăng, hậu trường để lộ nhân vật theo đuổi Song Hwa ảnh 6

Câu chuyện tình yêu của anh khiến Song Hwa tò mò vì giống như mình.

Rating "Hospital Playlist 2" tiếp tục tăng, hậu trường để lộ nhân vật theo đuổi Song Hwa ảnh 7

Và anh đã chia sẻ kinh nghiệm của mình cho Song Hwa.

Thông qua hai tình tiết này, khán giả đã xâu chuỗi lại và không ngừng tin chắc rằng Song Hwa chẳng qua là cần thời gian suy nghĩ kỹ càng hơn và Ik Jun thì chưa từng bỏ cuộc. Nhờ vậy, về sau "thuyền" Song Hwa - Ik Jun sẽ càng có nhiều cơ hội để củng cố thêm tình cảm và thành đôi với nhau.

Hospital Playlist 2 lên sóng vào tối thứ Năm hằng tuần.

MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm