Rating “Knowing Bros” tăng vọt nhờ sự xuất hiện của bộ đôi diễn viên "SKY Castle"

Rating “Knowing Bros” tăng vọt nhờ sự xuất hiện của bộ đôi diễn viên "SKY Castle"
HHT - Không thể phủ nhận rằng "SKY Castle" đã kết thúc nhưng sức nóng của bộ phim vẫn chưa hề thuyên giảm.

Ngày 9/2, Knowing Bros tiếp tục lên sóng với 2 khách mời đặc biệt là Kim Seo HyungOh Na Ra.

Kim Seo HyungOh Na Ra là hai diễn viên trong bộ phim truyền hình ăn khách nhất hiện nay SKY Castle. Sức hút của bộ phim khiến danh tiếng các diễn viên cũng tăng lên một cách đáng kể. Theo báo chí Hàn Quốc, sự xuất hiện của bộ đôi này đã giúp rating của Knowing Bros tăng vọt lên 9.6% - mốc cao nhất trong lịch sử phát sóng của chương trình. Mức rating này cũng phá kỷ lục tập 7% của PSY.

Rating “Knowing Bros” tăng vọt nhờ sự xuất hiện của bộ đôi diễn viên "SKY Castle" ảnh 1

Kim Seo HyungOh Na Ra hết sức đáng yêu và vui tính. Đông đảo người hâm mộ cho biết không thể ngưng cười với độ "lầy lội" của hai nữ diễn viên sau khi xem chương trình.

Một số bình luận bày tỏ: "Khách mời cũng hot mà chương trình này cũng hot, gần đây toàn người nổi tiếng muốn tham gia chương trình thôi", "Hôm qua mình thấy trên Twitter mọi người kêu xem hài lắm. Dàn diễn viên không chỉ có sức hút trong phim mà ngoài đời cũng vậy", "Đúng là diễn viên đóng vai ác đa phần ở ngoài đều hài hước, hôm qua xem Kim Seo Hyung cười quá trời".

Rating “Knowing Bros” tăng vọt nhờ sự xuất hiện của bộ đôi diễn viên "SKY Castle" ảnh 2

Bên cạnh đó, SKY Castle cũng vừa kết thúc sau 20 tập phim vô cùng thành công. Bộ phim khiến nhiều phụ huynh phải xem lại cách nuôi dạy con cái của mình, không nên đè nặng việc học hành và thi cử lên các con. 

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm