Rating “Knowing Bros” tăng vọt nhờ sự xuất hiện của bộ đôi diễn viên "SKY Castle"

Rating “Knowing Bros” tăng vọt nhờ sự xuất hiện của bộ đôi diễn viên "SKY Castle"
HHT - Không thể phủ nhận rằng "SKY Castle" đã kết thúc nhưng sức nóng của bộ phim vẫn chưa hề thuyên giảm.

Ngày 9/2, Knowing Bros tiếp tục lên sóng với 2 khách mời đặc biệt là Kim Seo HyungOh Na Ra.

Kim Seo HyungOh Na Ra là hai diễn viên trong bộ phim truyền hình ăn khách nhất hiện nay SKY Castle. Sức hút của bộ phim khiến danh tiếng các diễn viên cũng tăng lên một cách đáng kể. Theo báo chí Hàn Quốc, sự xuất hiện của bộ đôi này đã giúp rating của Knowing Bros tăng vọt lên 9.6% - mốc cao nhất trong lịch sử phát sóng của chương trình. Mức rating này cũng phá kỷ lục tập 7% của PSY.

Rating “Knowing Bros” tăng vọt nhờ sự xuất hiện của bộ đôi diễn viên "SKY Castle" ảnh 1

Kim Seo HyungOh Na Ra hết sức đáng yêu và vui tính. Đông đảo người hâm mộ cho biết không thể ngưng cười với độ "lầy lội" của hai nữ diễn viên sau khi xem chương trình.

Một số bình luận bày tỏ: "Khách mời cũng hot mà chương trình này cũng hot, gần đây toàn người nổi tiếng muốn tham gia chương trình thôi", "Hôm qua mình thấy trên Twitter mọi người kêu xem hài lắm. Dàn diễn viên không chỉ có sức hút trong phim mà ngoài đời cũng vậy", "Đúng là diễn viên đóng vai ác đa phần ở ngoài đều hài hước, hôm qua xem Kim Seo Hyung cười quá trời".

Rating “Knowing Bros” tăng vọt nhờ sự xuất hiện của bộ đôi diễn viên "SKY Castle" ảnh 2

Bên cạnh đó, SKY Castle cũng vừa kết thúc sau 20 tập phim vô cùng thành công. Bộ phim khiến nhiều phụ huynh phải xem lại cách nuôi dạy con cái của mình, không nên đè nặng việc học hành và thi cử lên các con. 

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm