Rating "Tuổi 39" của Son Ye Jin, Jeon Mi Do tăng mạnh nhưng kịch bản lại bị chê cũ rích

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Rating phim "Tuổi 39" của Son Ye Jin, Jeon Mi Do, Kim Ji Hyun bất ngờ tăng mạnh sau tập 4, nhưng tình tiết phim lại khá cũ nên bộ phim nhận không ít lời chê từ khán giả.

Sau khi lên sóng, bộ phim Thirty Nine (tựa Việt: Tuổi 39) với sự góp mặt của Son Ye Jin, Jeon Mi Do, Kim Ji Hyun đã lập tức nhận được nhiều sự chú ý. Mặc dù sau hai tập đầu, Tuổi 39 có mức rating chưa cao bằng những bộ phim chiếu cùng thời điểm. Nhưng ở tập 3 và 4 vừa lên sóng trong tuần này, rating của Tuổi 39 đã chính thức tăng vọt lên đến 7,5%.

Rating "Tuổi 39" của Son Ye Jin, Jeon Mi Do tăng mạnh nhưng kịch bản lại bị chê cũ rích ảnh 1

Sau 4 tập phát sóng thì rating của "Tuổi 39" tăng mạnh.

Dù rating cao là thế, nhưng Tuổi 39 vẫn vướng phải những bình luận chỉ trích từ cộng đồng mạng. Bởi ngay từ những tập đầu, tình tiết trong Tuổi 39 bị cho rằng cổ súy vấn đề ngoại tình. Ngoài ra, nội dung phim cũng không quá mới lạ.

Rating "Tuổi 39" của Son Ye Jin, Jeon Mi Do tăng mạnh nhưng kịch bản lại bị chê cũ rích ảnh 2

Câu chuyện tình yêu của Jeong Chan Yeong (Jeon Mi Do) bị khán giả phản đối.

Cụ thể, câu chuyện tình yêu của nhân vật Jeong Chan Yeong (do Jeon Mi Do thủ vai) vừa mở màn đã bị lên án. Chan Yeong và Kim Jin Seok (Lee Moo Sang) vốn là người yêu cũ, nhưng sau khi Jin Seok lấy vợ, Chan Yeong và Jin Seok vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết. Cả hai không chỉ làm việc cùng một công ty mà còn thường xuyên gặp gỡ.

Rating "Tuổi 39" của Son Ye Jin, Jeon Mi Do tăng mạnh nhưng kịch bản lại bị chê cũ rích ảnh 3

Lee Moo Sang trong vai Kim Jin Seok.

Chính vì thế, mối quan hệ này đã khiến khán giả cảm thấy bộ phim cố tình cổ súy cho việc ngoại tình. Đa số khán giả đều không đồng tình với biên kịch. Thậm chí nhiều khán giả cho rằng nữ diễn viên Jeon Mi Do không nên nhận vai diễn này.

Rating "Tuổi 39" của Son Ye Jin, Jeon Mi Do tăng mạnh nhưng kịch bản lại bị chê cũ rích ảnh 4

Tuy nhiên, Tuổi 39 lần nữa lại gây tranh cãi khi tập 4 lên sóng. Trong tập này, Kim Seon Woo (Yeon Woo Jin) phát hiện em gái mình là So Won (Ahn So Hee) làm trong quán bar, thay vì là dạy học như cô đã nói với anh.

Rating "Tuổi 39" của Son Ye Jin, Jeon Mi Do tăng mạnh nhưng kịch bản lại bị chê cũ rích ảnh 5

Ahn Soo Hee vào vai So Won, em gái nuôi của Kim Seon Woo (Yeon Woo Jin).

Vốn So Won xuất thân trong gia đình danh giá, cô cũng tốt nghiệp trường nghệ thuật nổi tiếng. Nhưng một ngày, So Won phát hiện mình chỉ là con nuôi, cô đã nổi loạn cắt đứt quan hệ với gia đình và chuyển về Hàn sinh sống. Điều này khiến Seon Woo vô cùng lo lắng, anh cũng chuyển về Hàn để tiện chăm sóc em gái. Sau khi biết tin, Seon Woo đã đi tìm em nhưng So Won không theo lời anh trai quay về.

Rating "Tuổi 39" của Son Ye Jin, Jeon Mi Do tăng mạnh nhưng kịch bản lại bị chê cũ rích ảnh 6
Rating "Tuổi 39" của Son Ye Jin, Jeon Mi Do tăng mạnh nhưng kịch bản lại bị chê cũ rích ảnh 7

Những tình tiết về cuộc sống của So Won cũng bị khán giả chê lỗi thời.

Nhiều khán giả đã tỏ ra bất bình trước số phận của nhân vật So Won. Thậm chí phần đông người xem còn cho rằng những tình tiết này đã quá cũ, thường hay gặp trong những bộ phim tình cảm lâm li bi đát ở thập niên 90. Còn phụ nữ ở thời đại mới, nhất là tới năm 2022 thì có suy nghĩ khác nhiều rồi.

Rating "Tuổi 39" của Son Ye Jin, Jeon Mi Do tăng mạnh nhưng kịch bản lại bị chê cũ rích ảnh 8

Thế nhưng, dù gặp nhiều phản ứng trái chiều của công chúng ở một số phân cảnh, nhìn chung Tuổi 39 vẫn là bộ phim đáng để thưởng thức. Sau 4 tập đầu tiên, nội dung phim vẫn giữ được sự lãng mạn, không quá kịch tính và xây dựng trên tinh thần hài hước, thư giãn. Những cánh cửa cuộc đời của các nhân vật chính đang dần được thay đổi dần, để sẽ bắt đầu bước vào một hành trình mới.

Tuổi 39 hiện vẫn đang phát sóng vào tối thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên các trang mạng trực tuyến.

Rating "Tuổi 39" của Son Ye Jin, Jeon Mi Do tăng mạnh nhưng kịch bản lại bị chê cũ rích ảnh 12
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.