Sao Hàn sau "bão scandal": Kim Seon Ho đang ghi hình, Seo Ye Ji tiếp xúc kịch bản mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau thời gian dài gần như biến mất vì scandal, người hâm mộ bắt đầu thấy Seo Ye Ji, Kim Jung Hyun, Kim Seon Ho lần lượt xuất hiện trở lại với những dự án mới trong năm 2022.

Trong năm 2021, ba ngôi sao đang lên của màn ảnh nhỏ xứ kim chi là Seo Ye Ji, Kim Jung Hyun và Kim Seon Ho đều vướng phải những bê bối đời tư, khiến hình ảnh và sự nghiệp của họ lao dốc nghiêm trọng. Một thời gian dài sau đó, cả ba gần như hoàn toàn biến mất trong mắt truyền thông và người hâm mộ.

Chỉ đến khoảng đầu năm nay, người hâm mộ mới nghe ngóng được tin tức trở lại của cả ba diễn viên. Tuy nhiên, mọi thứ được diễn ra vô cùng yên ắng, không kèn trống.

Kim Seon Ho

Sao Hàn sau "bão scandal": Kim Seon Ho đang ghi hình, Seo Ye Ji tiếp xúc kịch bản mới ảnh 1

Dù được minh oan sau scandal, nhưng Kim Seon Ho vẫn tạm dừng mọi hoạt động.

Vào tháng 1/2022, truyền thông Hàn xôn xao trước tin Kim Seon Ho hủy bỏ toàn bộ lịch trình hoạt động đã lên lịch sẵn cho năm nay. Nam diễn viên gần như biến mất khỏi mạng xã hội sau scandal ép bạn gái cũ phá thai. Mặc dù ngay sau đó, toàn bộ sự việc của nam diễn viên đã được minh oan, nhưng danh tiếng của Kim Seon Ho cũng đã bị ảnh hưởng rất nhiều.

Sao Hàn sau "bão scandal": Kim Seon Ho đang ghi hình, Seo Ye Ji tiếp xúc kịch bản mới ảnh 2

"Hometown Cha Cha Cha" là bộ phim giúp tên tuổi Kim Seon Ho vụt sáng thành sao hạng A.

Vì thế trong năm 2022, công ty quản lý của Kim Seon Ho thông báo nam diễn viên sẽ chỉ hoàn tất ghi hình cho bộ phim Sad Tropical, vì đã ký hợp đồng vào cuối năm 2021. Sau đó, Kim Seon Ho quyết định nghỉ ngơi, không nhận thêm bất cứ hoạt động nào tiếp nối. Anh cũng chủ động hủy bỏ lịch trình fanmeeting tại một số địa điểm ở nước ngoài, dự kiến sẽ diễn ra vào mùa Hè 2022 này.

Seo Ye Ji

Sau scandal thao túng bạn trai, Seo Ye Ji không ngừng bị lên án và bản thân nữ diễn viên cũng mất điểm không ít trong mắt công chúng. Vì thế, cô lựa chọn im lặng suốt thời gian dài trong năm 2021.

Sao Hàn sau "bão scandal": Kim Seon Ho đang ghi hình, Seo Ye Ji tiếp xúc kịch bản mới ảnh 3

Sau scandal thao túng bạn trai Kim Jung Hyun, Seo Ye Ji còn bị phát hiện làm giả học vấn.

Chỉ đến ngày 25/2, mạng xã hội mới được gặp lại Seo Ye Ji khi truyền thông Hàn đưa tin, nữ diễn viên xuất hiện trong buổi đọc kịch bản phim mới Eve. Dự án Eve vốn định khởi quay từ cuối năm 2021, nhưng vì nhiều lý do trì hoãn, đến đầu năm 2022 mới bắt đầu triển khai.

Sao Hàn sau "bão scandal": Kim Seon Ho đang ghi hình, Seo Ye Ji tiếp xúc kịch bản mới ảnh 4

Seo Ye Ji trong buổi đọc kịch bản phim "Eve" ngày 25/2 cùng các bạn diễn.

Đây cũng là dự án đánh dấu sự trở lại của Seo Ye Ji sau một năm vắng bóng vì scandal. Trong Eve, Seo Ye Ji sẽ vào vai Lee Rael, một người phụ nữ đã dành ra 13 năm để lên kế hoạch bước vào giới tài phiệt hàng đầu, nhằm trả thù những kẻ đã hại gia đình mình.

Kim Jung Hyun

Kim Jung Hyun được chú ý từ sau bộ phim Hạ Cánh Nơi Anh, ngay sau đó là Mr. Queen (Chàng Hậu) càng giúp tên tuổi Kim Jung Hyun được đẩy lên một cánh nhanh chóng. Tuy nhiên, Kim Jung Hyun ở trên đỉnh cao chưa lâu đã vướng phải scandal bị bạn gái cũ giật dây đối xử tệ với bạn diễn nhấn chìm tên tuổi.

Sao Hàn sau "bão scandal": Kim Seon Ho đang ghi hình, Seo Ye Ji tiếp xúc kịch bản mới ảnh 5

Những rắc rối của Kim Jung Hyun nổ ra, kể từ khi nam diễn viên xảy ra xích mích với công ty quản lý cũ.

Đến tháng 1/2022, công ty quản lý mới Story J Company của Kim Jung Hyun mới lên tiếng xác nhận, nam diễn viên sẽ trở lại với dự án mới mang tên Se²cret. Theo nguồn tin, Kim Jung Hyun sẽ vào vai một thám tử, điều tra một vụ giết người bí ẩn, có liên quan đến một nhóm người có quá khứ vô cùng bí mật.

Sao Hàn sau "bão scandal": Kim Seon Ho đang ghi hình, Seo Ye Ji tiếp xúc kịch bản mới ảnh 6

"Mr. Queen" là bộ phim giúp tên tuổi Kim Jung Hyun nổi như cồn trước khi scandal xảy ra.

Đây cũng là lần trở lại đầu tiên của Kim Jung Hyun, sau hơn 10 tháng nam diễn viên tạm ngưng mọi hoạt động vì dính phải những tranh cãi về hợp đồng với công ty quản lý cũ. Sau đó, tiếp tục nổ ra scandal với bạn diễn Seohyun (SNSD) lẫn bạn gái cũ Seo Ye Ji. Hiện nam diễn viên cũng đã đổi qua công ty quản lý mới và cũng đã viết tâm thư gửi lời xin lỗi đến công chúng, cùng nguyện vọng mong được trở lại con đường diễn xuất.

Sao Hàn sau "bão scandal": Kim Seon Ho đang ghi hình, Seo Ye Ji tiếp xúc kịch bản mới ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm